Graceland University - Independence Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Graceland là một cộng đồng dành riêng cho giáo dục đại học đặc biệt

Chúng tôi có nền tảng trong nghệ thuật tự do và dành riêng để cung cấp các nhu cầu học tập tiến bộ của sinh viên thế kỷ 21.

Được thành lập vào năm 1895 và được tài trợ bởi Cộng đồng Chúa Kitô, Đại học Graceland không chỉ là một trường học. Đó là một cộng đồng gồm những cá nhân đam mê, chu đáo và tận tâm, đặt mối quan hệ của họ với sinh viên lên hàng đầu. Mạng lưới cựu sinh viên Graceland đang hoạt động vượt xa thời gian của sinh viên trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Cơ sở Lamoni: cơ sở chính, khu dân cư nằm ở Lamoni, Iowa, cách Des Moines khoảng một giờ về phía nam. Đây là một khuôn viên đẹp đẽ, chào đón trải dài 170 mẫu Anh trên những ngọn đồi thoai thoải của miền nam Iowa. Khu liên hợp thể thao của chúng tôi tự hào có sân bóng đá sân cỏ nhân tạo, đường đua ngoài trời chất lượng Thế vận hội và khu phức hợp bóng đá tốt nhất trong hội nghị. Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Helene là sự ghen tị của các trường khác, và Hội trường Khoa học và Công nghệ Resch cung cấp các cơ sở tuyệt vời và thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật khu vực của chúng tôi, Trung tâm Shaw có khán phòng 500 chỗ, hội trường độc tấu 100 chỗ, nhà hát hộp đen có thể tùy chỉnh hoàn toàn, sảnh và sảnh mới đẹp, và nhà hát ngoài trời tuyệt đẹp. Bốn mươi tám căn hộ sinh viên được khai trương vào mùa thu năm 2011 ở rìa khuôn viên và Hội sinh viên Newcom mới được cải tạo và mở rộng có phòng trò chơi chuyên dụng, phòng máy tính và không gian họp sinh viên rộng rãi.

Cơ sở Độc lập: Cơ sở Độc lập của chúng tôi tọa lạc tại Độc lập, Missouri và là nơi có Trường Điều dưỡng và Cộng đồng Chủng viện của Graceland. Các chương trình trực tuyến của Graceland được vận hành trên IC, được khai trương vào năm 1969. Cơ sở rộng 55.000 mét vuông thân thiện với sinh viên được trang bị các công cụ và tài nguyên học tập tiên tiến bao gồm một mạng không dây toàn diện, phòng thí nghiệm kỹ năng điều dưỡng được gắn camera để ghi lại và phát lại các cuộc biểu tình, và một thư viện điều dưỡng đã giành giải thưởng. IC cũng cung cấp giáo dục giáo viên và các chương trình kinh doanh.

Các chương trình trực tuyến: Graceland là người tiên phong trong đào tạo từ xa với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp giáo dục đặc biệt trong sự thoải mái trong nhà của học sinh. Năm 2000, Graceland chuyển sang một phương pháp phân phối trực tuyến thuần túy cho một số chương trình: Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng, RN đến BSN, RN đến MSN 'cầu nối', Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Chăm sóc Sức khỏe và Bác sĩ Điều dưỡng.

Professor lecturing at the front of a class

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị

Đại học Graceland đào tạo sinh viên học tập nâng cao, cho sự nghiệp sản xuất và cho cuộc sống giàu có. Nhóm sinh viên của trường là một nhóm mục tiêu, nhưng đa dạng bao gồm những người ở các độ tuổi, hoàn cảnh và nguồn gốc quốc gia khác nhau, những người có chung cam kết học tập. Chương trình giảng dạy của nó, bắt nguồn vững chắc trong truyền thống nghệ thuật tự do và được tăng cường bởi kinh nghiệm thực tế định hướng nghề nghiệp, khẳng định các phong cách học tập khác nhau và chuẩn bị cho sinh viên trở thành các chuyên gia có thẩm quyền. Giảng viên có trình độ cao của nó xuất sắc trong giảng dạy và tham gia vào các hoạt động học thuật, sáng tạo và chuyên nghiệp. Cùng với chính quyền và nhân viên, họ quan tâm sâu sắc đến sinh viên.

Graceland cung cấp một môi trường học tập cho cư dân cũng như sinh viên không cư trú nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân. Chương trình học tập đầy thách thức của nó nhấn mạnh niềm vui học tập suốt đời, sự nghiêm khắc của kỷ luật trí tuệ và mối quan hệ của cả hai với một cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp thỏa mãn. Kích thước của nó thúc đẩy mối quan tâm thực sự cho cá nhân trong khi cung cấp sự thông công và cảm giác thân thuộc. Đối với sinh viên nội trú, chương trình ngoại khóa phong phú gồm các nhóm lợi ích, thể thao, chính quyền sinh viên, đời sống dân cư và các hoạt động giải trí cung cấp cơ hội để phát triển các kỹ năng, mối quan hệ, sáng tạo và lãnh đạo.

Dựa trên các giá trị Kitô giáo về phẩm giá con người, tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm xã hội, Graceland chào đón những người thuộc mọi tín ngưỡng. Nó tích cực hỗ trợ luật sư về giáo phái tài trợ của mình, Cộng đồng Chúa Kitô, để tìm kiếm việc học ngay cả khi học, và cả đức tin, và thực sự đưa ra một biểu hiện rõ ràng về cam kết của giáo hội đối với việc theo đuổi kiến thức mở và miễn phí thông qua giáo dục đại học.

Graceland thúc đẩy cơ hội, công lý và hòa bình thế giới thông qua hành động thiết thực và có tầm nhìn.

Group of nurses in Graceland nursing scrubs

Tầm nhìn

Đại học Graceland sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giáo dục được công nhận, truyền cảm hứng và trao quyền cho những người phục vụ và lãnh đạo chuyển đổi.

Sứ mệnh

Graceland tạo ra các cộng đồng học tập nơi sinh viên phát triển tiềm năng của mình cho cuộc sống có ý nghĩa và hiệu quả.

Giá trị

Graceland coi trọng việc học tập, sự toàn vẹn và cộng đồng. Graceland khuyến khích sự phát triển của những giá trị này để làm phong phú cuộc sống và cải thiện thế giới.

Học tập

Chúng tôi tin vào quá trình suốt đời của sự theo đuổi chân lý mở và tự do.

Trọn vẹn

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của các chiều kích trí tuệ, thể chất, xã hội và tinh thần của tất cả mọi người là cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh và đầy đủ.

cộng đồng

Chúng tôi đánh giá cao và hoan nghênh sự đa dạng và, như một tổ chức được bảo trợ bởi Cộng đồng Chúa Kitô, tin vào giá trị vốn có của tất cả mọi người được thể hiện thông qua các mối quan hệ được xây dựng trên nền tảng của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Địa điểm

Independence

Address
Graceland University
1401 W. Truman Rd.
Independence, MO 64050

Independence, Missouri, Hoa Kỳ

Lamoni

Address
Graceland University
1 University Place
Lamoni, IA 50140

50140 Lamoni, Iowa, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn