Georgia State University - J. Mack Robinson College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giải quyết vấn đề

Đại học Kinh doanh Robinson là một cộng đồng gồm sinh viên, nhà giáo dục và chuyên gia , những người chuyên khám phá những hiểu biết thúc đẩy các quyết định kinh doanh thông minh hơn.

Với một lịch sử phong phú trong thành phố, Robinson College nằm ở trung tâm Atlanta,một nhà lãnh đạo với các đối tác kinh doanh địa phương và toàn cầu và hỗ trợ một mạng lưới cựu sinh viên của hơn 60 000 người đến từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty toàn cầu . Chúng tôi có các kết nối mạnh mẽ trên toàn cầu - và chúng tôi đảm bảo rằng các sinh viên của chúng tôi cũng vậy.

Các chương trình của chúng tôi được xây dựng để đẩy sinh viên ra khỏi lớp học và cung cấp kinh nghiệm thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục kinh doanh và thế giới kinh doanh. Giảng viên được quốc tế công nhận của chúng tôi không chỉ là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn là các tác giả có tiếng, các nhà nghiên cứu xuất sắc và các nhà lãnh đạo từng đoạt giải thưởng.

Sinh viên Robinson nổi bật

Bạn sẽ thấy sinh viên của chúng tôi phục vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp địa phương và cung cấp các kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường và đánh giá sản phẩm. Họ hợp tác với các đối tác kinh doanh để giải quyết các vấn đề dữ liệu lớn thực sự và đưa ra các giải pháp hợp lý. Sinh viên của chúng tôi đi khắp thế giới học hỏi về các doanh nghiệp hoạt động trên toàn cầu. Họ cạnh tranh cho các thứ hạng hàng đầu trong trường hợp cạnh tranh, hackathons và thách thức kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang hạ cánh các vị trí hàng đầu, kiếm tiền tăng và tạo tên tuổi cho mình và Robinson College.

Đến gần hơn với doanh nghiệp

  • Lãnh đạo tài chính Hội nghị chuyên đề .Công nửa năm tài chính Hội nghị chuyên đề lãnh đạo bao gồm các tấm của giám đốc điều hành C-suite, doanh nhân và các chuyên gia tài chính người tiếp xúc với sinh viên để hoạt động kinh doanh tốt nhất, các xu hướng đang nổi lên, và tương lai của doanh nghiệp .Moderated bởi điều hành của chúng tôi tại Residence, C - điều hành trong hai công ty Fortune 500 và trong vòng quay vốn cổ phần tư nhân, các chủ đề trước đây của Hội nghị bao gồm M
  • Chương trình Mentor .Students có thể nhận được một cố vấn điều hành để cung cấp tư vấn nghề nghiệp và kết nối kinh doanh. Các cố vấn bao gồm giám đốc điều hành C-suite tại các công ty như Georgia Pacific , Turner Broadcasting , BlueLynx , Churches Chicken , PrintpackOglethorpe Power .
  • Mạng lưới lãnh đạo tài chính. Mạng lưới lãnh đạo tài chính (FLN), liên kết với Bộ Tài chính, cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các công ty hàng đầu ở Atlanta như Equachus, Mohawk Industries , Tập đoàn khách sạn liên lục địa , Georgia Pacific , Westrock , Mueller Water Products , PrimeRevenue,Alvarez
  • Giải thưởng Nhà lãnh đạo tài chính của năm (FLY). Bộ phận tài chính tài trợ cho giải thưởng FLY , một sự kiện thường niên ghi nhận các nhà lãnh đạo xuất sắc trong cộng đồng tài chính và giúp kết nối sinh viên với những người chuyển động và người lắc trong tài chính Atlanta.
  • Khóa học lãnh đạo tài chính. Được tổ chức bởi Giám đốc điều hành cư trú của chúng tôi, Khóa học lãnh đạo tài chính tập trung vào phát triển sự nghiệp và nguồn nhân lực thông qua cố vấn, kiểm tra đánh giá nghề nghiệp và tương tác với các diễn giả.

Tầm nhìn tiến bộ 2020

Thúc đẩy tầm nhìn 2020 là kế hoạch chiến lược 5 năm của Robinson nhằm kêu gọi đầu tư vào tuyển dụng giảng viên, tăng số cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên, xây dựng sự hợp tác sâu sắc hơn giữa các đối tác của trường đại học và công ty, nâng cấp cơ sở và công nghệ, với nguồn vốn từ nguồn lực hiện có và doanh thu mới. Kế hoạch đã được phê duyệt tại Cuộc họp Khoa Robinson Fall 2015 vào ngày 18 tháng 11 năm 2015.

Tầm nhìn

Không ai đến gần với kinh doanh hơn Robinson.

Ở trung tâm Atlanta, được bao quanh bởi các công ty Fortune 500 và các doanh nghiệp khởi nghiệp giống nhau, Đại học Kinh doanh Robinson thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh sâu sắc và lâu dài, cắt ngang các nhiệm vụ nghiên cứu, giảng dạy và dịch vụ của chúng tôi để tạo điều kiện cho chúng tôi phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo . Chúng tôi phát triển tài năng trong tương lai thông qua các chương trình cấp bằng trong khi liên tục kết nối sinh viên với doanh nghiệp và xã hội, và chúng tôi hỗ trợ các nhà lãnh đạo hiện tại thông qua giáo dục điều hành cũng như các mối quan hệ hợp tác và nghiên cứu được tài trợ. Điều này cho phép chúng tôi gần gũi hơn với doanh nghiệp, để hiểu rõ hơn các thách thức thị trường và hợp tác phát triển và thực hiện các giải pháp hiệu quả hơn với doanh nghiệp.

Ba mục tiêu là cần thiết để đạt được tầm nhìn này vào năm 2020:

  1. Trao quyền cho sinh viên nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghệ
  2. Thúc đẩy môi trường nghiên cứu cần thiết để sản xuất các nhà lãnh đạo kinh doanh sáng suốt
  3. Dẫn dắt một cộng đồng có mục đích

Sứ mệnh

Đảm bảo một nhóm sinh viên đa dạng xuất hiện chuẩn bị để cung cấp giá trị trong các tổ chức kinh doanh, chính phủ và phi lợi nhuận.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách thu hút các học giả và các học viên, những người làm tăng sự hiểu biết của chúng tôi về cách các cá nhân, tổ chức và thị trường nâng cao hiệu quả nhất xã hội. Chúng tôi chia sẻ kiến thức này với các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện tại và tương lai để tối đa hóa tiềm năng của nó để ảnh hưởng đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội toàn cầu.

Những giá trị cốt lõi

Bốn giá trị xác định chúng tôi và hướng dẫn kết quả của chúng tôi.

115806_Openness.jpg

115807_Rigor.jpg

115808_Collaboration.jpg

115809_PowerofMarkets.jpg

Sự cởi mở

Sự nghiêm ngặt và sự liên quan.

Hợp tác.

Sức mạnh của thị trường.

Chúng tôi cam kết tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và cách thức thực hiện những gì người khác yêu cầu có thể là không thể. Chúng tôi vô địch các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai từ tất cả các nền tảng.

Chúng tôi tạo ra các nghiên cứu nghiêm ngặt và có liên quan, kích thích thế giới học thuật và cho phép chúng tôi cung cấp các trải nghiệm giáo dục truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện tại và tương lai để thúc đẩy, đổi mới và chuyển đổi thực tiễn kinh doanh.

Chúng tôi tạo ra và coi trọng các mối quan hệ hợp tác cho phép chúng tôi dịch kiến thức, kỹ thuật và phương pháp học thuật vào thực tiễn kinh doanh tốt hơn. Các vấn đề kinh doanh không có phương pháp đã được chứng minh tạo ra nhu cầu xuất phát cho nghiên cứu học thuật mới và cơ hội hợp tác sản xuất giá trị. Tu luyện các mối quan hệ hợp tác là chìa khóa để tạo ra vòng tròn đạo đức này.

Chúng tôi tin rằng một hệ thống định hướng thị trường thúc đẩy và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của nhân phẩm, tự do và trách nhiệm cá nhân và là phương tiện hiệu quả nhất để làm phong phú cuộc sống của mọi người. Chúng tôi coi trọng việc đảm bảo rằng các nhà lãnh đạo tổ chức hiện tại và tương lai tham gia, một cách có đạo đức và có trách nhiệm, cả thị trường và bối cảnh xã hội nơi họ hoạt động để tạo ra giá trị lâu dài.

Địa điểm

Atlanta

Address
33 Gilmer Street SE
30303 Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ