Georgia Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Trường Kiến trúc Georgia Tech là truyền cho sinh viên của chúng tôi sự tò mò suốt đời về môi trường xây dựng, đánh giá cao ý nghĩa xã hội và văn hóa của nó và đam mê cải thiện tương lai. Chúng tôi cố gắng nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về thiết kế kiến trúc và đô thị như các mục tiêu thẩm mỹ, kỹ thuật và dựa trên nghiên cứu, phải sáng tạo vượt qua các ranh giới kỷ luật truyền thống.

132749_pexels-photo-3815533.jpeg

Lịch sử của chúng tôi

Kiến trúc được thành lập như một ngành học tại Georgia Tech vào năm 1908 theo yêu cầu của một sinh viên kỹ thuật dân dụng, người đã tuyển dụng các sinh viên cho một lớp học hai mươi. Trong thế kỷ can thiệp, Sở Kiến trúc đã được bổ sung bằng việc bổ sung các ngành (theo thứ tự thành lập) của Thiết kế Công nghiệp (1940), Quy hoạch Thành phố & Khu vực (1952), Xây dựng Xây dựng (1958) và Âm nhạc (1991).

Đại học Kiến trúc đa ngành (nay gọi là Cao đẳng Thiết kế) được thành lập năm 1975, và một cột mốc quan trọng ngay sau đó là thành lập năm 1982 của Tiến sĩ Triết học về Kiến trúc và Chương trình Tiến sĩ đa ngành, một sự phản ánh về sự phức tạp ngày càng tăng của môi trường được thiết kế và xây dựng cũng như sự nhấn mạnh ngày càng tăng đối với nghiên cứu hàng đầu tại Georgia Tech. Ngoài năm trường, Trường còn bao gồm bảy trung tâm nghiên cứu: Trung tâm tăng trưởng chất lượng & phát triển vùng, Trung tâm hệ thống thông tin địa lý, Trung tâm công nghệ hỗ trợ và tiếp cận môi trường, Trung tâm truy cập phương tiện truyền thông thay thế, Phòng thí nghiệm tòa nhà kỹ thuật số, Trung tâm tài nguyên xây dựng và Trung tâm công nghệ âm nhạc.

Trường Kiến trúc tại Georgia Tech bao gồm năm chương trình cấp bằng khác nhau, phản ánh nhiều nhiệm vụ của Trường trong giáo dục đại học, giáo dục chuyên nghiệp, và nghiên cứu & nghiên cứu nâng cao. Bằng Cử nhân Khoa học về Kiến trúc góp phần vào sứ mệnh giáo dục chung của Georgia Tech thông qua giáo dục thiết kế dựa trên phòng thu cung cấp kiến thức tự do và công nghệ và nhấn mạnh sự sáng tạo và khả năng tìm kiếm và giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường xây dựng và có người ở. Trọng tâm của Trường là bằng cấp chuyên nghiệp về kiến trúc, Thạc sĩ Kiến trúc được công nhận, đáp ứng một yêu cầu cho các cá nhân nhằm đạt được giấy phép như các kiến trúc sư thực hành. Được nhúng trong một học viện công nghệ và nằm trong một đô thị sôi động, chương trình M.Arch của Georgia Tech thúc đẩy văn hóa thiết kế được nghiên cứu thông qua, khơi dậy trí tưởng tượng và truyền vào tinh thần của doanh nghiệp, đổi mới và bí quyết.

Xây dựng mối liên kết với thực tiễn và công nghiệp, Trường đã phát triển một số chương trình cấp bằng sau chuyên nghiệp: bằng Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế đô thị mới thành lập, hợp tác với Trường Quy hoạch Thành phố và Khu vực, giải quyết các thách thức quốc gia và toàn cầu liên quan đến tăng trưởng đô thị ; và bằng Thạc sĩ Khoa học (với chuyên ngành Kiến trúc) với các mức độ khác biệt trong các lĩnh vực Thiết kế & Chế tạo Kỹ thuật số, Tòa nhà Hiệu suất Cao và Sức khỏe & Thiết kế. Những nồng độ này phản ánh các lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành trong Ph.D. chương trình: Tính toán thiết kế, Công nghệ xây dựng & hiệu suất, và Kiến trúc, Văn hóa, & Hành vi, mỗi phòng có một phòng thí nghiệm nghiên cứu liên quan và cơ sở tài trợ đáng kể. Chúng tôi cũng hỗ trợ công việc trong Kiến trúc, Lịch sử & Xã hội. Trong lịch sử, sự phát triển của một nền văn hóa nghiên cứu được tài trợ trong lĩnh vực kiến trúc đã bị tụt hậu so với các ngành chị em trong kỹ thuật và khoa học. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đang cố gắng làm trong Trường Kiến trúc là khai thác những căng thẳng sáng tạo giữa nghiên cứu và thiết kế có thể thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực này, để tưởng tượng một tương lai tốt hơn thông qua kiến trúc, thiết kế và nghiên cứu.

Các cơ sở của chúng tôi

Các cơ sở chính có sức chứa sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trường Thiết kế bao gồm ba tòa nhà. Tòa nhà College of Design bao gồm hai cánh (Đông và Tây) lần lượt hoàn thành vào năm 1952 và 1980 và tòa nhà Hinman Research, được xây dựng vào năm 1939 và được cải tạo vào năm 2011.

Cao đẳng thiết kế Đông và Tây

Khu phức hợp này bao gồm các văn phòng hành chính cho Trường, các phòng thiết kế kiến trúc đại học, không gian ban giám khảo thiết kế, các lớp học kiểu giảng đường với nhiều quy mô và năng lực khác nhau, phòng hội thảo, phòng máy tính và văn phòng khoa. Các cơ sở khác có tại đây bao gồm một chi nhánh của Thư viện Công nghệ Georgia chứa các bộ sưu tập liên quan đến kiến trúc, phòng triển lãm, thiết kế và mô hình, tạo xưởng, và tài nguyên in / in kỹ thuật số.

Tòa nhà nghiên cứu Hinman

Cơ sở này có các xưởng thiết kế cho các chương trình thạc sĩ kiến trúc và thạc sĩ khoa học, không gian ban giám khảo, phòng máy tính, văn phòng khoa, phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghệ thiết kế và công nghệ xây dựng cho các nhà khoa học nghiên cứu và tiến sĩ. không gian làm việc của sinh viên.

Không có cơ sở trường học nào khác thể hiện tốt hơn tinh thần và quỹ đạo của nghiên cứu kiến trúc tại Georgia Tech so với Tòa nhà nghiên cứu Hinman. Được công nhận rộng rãi vì sự xuất sắc trong thiết kế với nhiều giải thưởng chuyên nghiệp và công nghiệp, tòa nhà kết hợp sự phục hồi nhạy cảm của phòng thí nghiệm nghiên cứu cổ điển, hiện đại và thực dụng với một sự thích nghi về mặt kiến trúc và giàu kinh nghiệm được lập trình lại cho thiết kế và hướng dẫn nghiên cứu. Di chuyển thiết kế chiến lược và một bảng màu vật liệu tinh tế đạt được hiệu quả kịch tính tối đa trong không gian giống như bây giờ được dành riêng cho sản xuất sáng tạo. Việc xây dựng mới và hiện có được kết hợp trong một căng thẳng sáng tạo, thể hiện tất cả các khả năng thi vị của vật liệu thủ công kết hợp với các quy trình kỹ thuật số.

Tòa nhà nghiên cứu Hinman cũng là nơi đặt Phòng thí nghiệm tòa nhà kỹ thuật số. Phòng thí nghiệm tòa nhà kỹ thuật số giúp kết nối ngành công nghiệp với nghiên cứu và giảng viên và nhân viên của phòng thí nghiệm hỗ trợ sinh viên trong trường Kiến trúc thông qua giảng dạy, tư vấn và tạo cơ hội thực tập và kết nối ngành cho sinh viên.

Trường bổ sung kiến trúc

  • Phòng thí nghiệm Chế tạo Kỹ thuật sốphòng thí nghiệm của Trường Cao đẳng Thiết kế hỗ trợ các sáng kiến của Trường trong thiết kế và chế tạo kỹ thuật số và nằm ở rìa khuôn viên trên Phố Marietta. Cơ sở này có thiết bị chế tạo cao cấp, văn phòng và không gian làm việc của dự án.
  • Phòng thí nghiệm thiết kế SimTigrate , nằm liền kề với Viện Hệ thống Y tế, là phòng thí nghiệm của Đại học Thiết kế, phòng thí nghiệm tập trung vào thiết kế và sức khỏe cũng hỗ trợ các sáng kiến nghiên cứu của Trường trong lĩnh vực thiết kế dựa trên bằng chứng.

Công nhận

Tại Hoa Kỳ, hầu hết các ban đăng ký đều yêu cầu bằng cấp từ chương trình cấp bằng chuyên nghiệp được công nhận là điều kiện tiên quyết để được cấp phép. Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia (NAAB), là cơ quan duy nhất được ủy quyền công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về kiến trúc được cung cấp bởi các tổ chức có chứng nhận khu vực của Hoa Kỳ, công nhận ba loại bằng: Cử nhân Kiến trúc, Thạc sĩ Kiến trúc và Tiến sĩ Ngành kiến trúc. Một chương trình có thể được cấp thời hạn công nhận tám năm, ba năm hoặc hai năm, tùy thuộc vào mức độ phù hợp của nó với các tiêu chuẩn giáo dục đã thiết lập.

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Kiến trúc và Thạc sĩ Kiến trúc có thể yêu cầu bằng đại học chuyên nghiệp về kiến trúc để được nhận vào học. Tuy nhiên, bản thân bằng cấp chuyên nghiệp không được công nhận là bằng cấp được công nhận.

Georgia Institute of Technology , Trường Kiến trúc cung cấp các chương trình cấp bằng được NAAB công nhận sau đây:

  • Thạc sĩ kiến trúc, theo dõi 3 năm (bằng cấp không chuyên nghiệp + 102 giờ học kỳ)
  • Thạc sĩ kiến trúc, theo dõi 2 năm (bằng cấp chuyên nghiệp + 60 giờ học kỳ)

Chuyến thăm công nhận tiếp theo cho cả hai chương trình: 2022

Công việc của học sinh

Trong học kỳ mùa thu 2017, các sinh viên từ Studio Thiết kế Nâng cao đã được thử thách thiết kế một cây cầu mới cho Atlanta BeltLine ngay phía trên Đại lộ North. Học sinh đã có ba tuần để hoàn thành dự án. Có một số quy tắc thực tế: chuyển động trên Pathway không thể bị gián đoạn; North Avenue phải được liên kết với BeltLine một cách chu đáo và thiết kế phải lấy nước mưa.

Địa điểm

Atlanta

Address
School of Architecture
245 4th Street, NW, Suite 351
Atlanta, GA 30332-0155

Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình