Read the Official Description

George Washington University , một cơ sở giáo dục độc lập do Đại hội của Hoa Kỳ thuê vào năm 1821, đã cống hiến bản thân để tăng cường phúc lợi cho con người. Đại học này đánh giá cao một cộng đồng năng động, tập trung vào sinh viên được nhấn mạnh bởi sự đa dạng văn hoá và trí tuệ và được xây dựng dựa trên nền tảng của tính toàn vẹn, sáng tạo và sự cởi mở đối với việc khám phá những ý tưởng mới.

George Washington University , tập trung ở các ngã tư quốc gia và quốc tế của Washington , cam kết sẽ tạo ra, phổ biến và áp dụng kiến ​​thức.

Để thúc đẩy quá trình học tập suốt đời từ góc độ toàn cầu và tích hợp, trường đại học cung cấp một môi trường trí tuệ kích thích cho các sinh viên và giảng viên đa dạng của nó. Bằng cách thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy, trường đại học cung cấp những kinh nghiệm học tập xuất sắc cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp tại Washington, DC , trong nước và nước ngoài. Là một trung tâm nghiên cứu trí tuệ và nghiên cứu, Đại học nhấn mạnh mối liên kết giữa học bổng cơ bản và ứng dụng, nhấn mạnh rằng thực tiễn dựa trên kiến ​​thức và lý thuyết. Trường đại học này hoạt động như một chất xúc tác cho sự sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học và nghề nghiệp bằng cách khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và cộng đồng mà nó phục vụ.

George Washington University thu hút rất nhiều nguồn lực từ Khu Vực Quốc Gia để tăng cường nỗ lực giáo dục. Đổi lại, Đại học , thông qua sinh viên, giảng viên, nhân viên, và cựu sinh viên, góp phần tài năng và kiến ​​thức để nâng cao chất lượng cuộc sống ở thủ đô Washington, DC

Giáo dục không giống bất kỳ khác

Bốn sinh viên nói chuyện tại Lincoln Memorial với Đài tưởng niệm Washington ở phía sau

Kể từ những ngày đầu thành phố thủ đô của chúng tôi, mọi người đã đến đây vì nhiều lý do. Họ đến để khám phá quá khứ và sắp xếp các tương lai mới. Họ đến để đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời của chuyên gia. Họ bắt đầu thảo luận và nhớ trong im lặng. Họ đến để yêu cầu thay đổi và thay đổi đó. Họ đến để phát triển. Họ đến để học. Họ đến để làm nên lịch sử và gia nhập hàng ngũ cùng với nhiều cựu sinh viên GW nổi bật.

Các sinh viên của chúng tôi đến GW vì nhiều lý do tương tự. Họ đến cho các giảng viên nhiệt huyết, cho các nhóm sinh viên đa dạng, cho các vận động viên Đội I, cho một lần trong suốt cuộc đời và thực hiện các cơ hội dịch vụ cảm hứng. GW, giống như nhiều trường đại học, cung cấp tất cả những điều này. Nhưng các sinh viên của chúng ta cũng đến để tìm một cái gì đó khác.

Họ không chỉ muốn làm một dự án dịch vụ cộng đồng. Họ muốn để đáp ứng, và sau đó vượt quá, một thách thức dịch vụ từ Đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ.

Họ không chỉ muốn xem các trang trình bày nghệ thuật. Họ muốn tranh luận về các kiệt tác trong các phòng triển lãm của các viện bảo tàng tầm cỡ thế giới hoặc khiêu vũ trên các sân khấu của Trung tâm Kennedy.

Và họ không chỉ muốn tham gia khóa học kỹ thuật. Họ muốn tiến hành nghiên cứu trong một cơ sở phòng thí nghiệm mới tuyệt vời với các giảng viên đang hoàn toàn định hình thế giới của ngày mai.

Nằm trong một thành phố không giống như bất kỳ nơi nào khác, sinh viên của chúng tôi đạt được một nền giáo dục không giống như bất kỳ trường khác. Toàn bộ thành phố là lớp học của chúng tôi, và sinh viên của chúng tôi nổi lên không chỉ với bằng tốt nghiệp, mà còn với những kinh nghiệm chỉ có thể xảy ra ở GW.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

George Washington University

Chương trình thạc sĩ về kỹ thuật hệ thống được thiết kế để xây dựng các kỹ năng này, giúp CNTT, phân tích và các chuyên gia công nghệ khác giám sát quá trình phát triển v ... [+]

Là một lĩnh vực kết hợp nhiều nguyên tắc, kỹ thuật hệ thống đòi hỏi một bộ kỹ năng đa diện của các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi giai đoạn của một dự án. Chương trình thạc sĩ về kỹ thuật hệ thống được thiết kế để xây dựng các kỹ năng này, giúp CNTT, phân tích và các chuyên gia công nghệ khác giám sát quá trình phát triển và triển khai kỹ thuật từ đầu đến cuối trong khi vẫn duy trì hoạt động của hệ thống trong tương lai.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thấu đáo về thực hành kỹ thuật hệ thống, bao gồm các yêu cầu hệ thống, kiến ​​trúc, và hoạt động, với tất cả các môn học dựa trên các nghiên cứu mới nhất. Các MS trực tuyến trong kỹ thuật hệ thống chuẩn bị cho sinh viên để lãnh đạo các tổ chức kỹ thuật và công ty bằng cách cung cấp một sự hiểu biết đẳng cấp thế giới về quản lý dự án, nhấn mạnh các khía cạnh định lượng của các môi trường kỹ thuật hàng đầu. Do sự tập trung liên ngành, sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tự tin dẫn dắt các dự án kỹ thuật và theo đuổi những vai trò mới trong sự nghiệp của họ.... [-]

Hoa Kỳ Washington
September 2019
Bán thời gian
3 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
George Washington University

Các thạc sĩ trong quản lý kỹ thuật cung cấp một thay thế chuyên ngành cho các môn học kinh doanh truyền thống, tập trung đặc biệt về quản lý kỹ thuật và lãnh đạo tổ chức ... [+]

Các thạc sĩ trong quản lý kỹ thuật cung cấp một thay thế chuyên ngành cho các môn học kinh doanh truyền thống, tập trung đặc biệt về quản lý kỹ thuật và lãnh đạo tổ chức trong các dự án kỹ thuật. Sinh viên của chương trình trực tuyến phát triển hiểu biết kỹ thuật về quản lý kỹ thuật, có thể áp dụng trực tiếp cho các công ty công nghệ, các tổ chức khoa học, các nhà sản xuất và các môi trường kỹ thuật hàng đầu khác.

Trong khi nhiều chương trình quản lý kỹ thuật tập trung nhiều hơn vào kỹ năng kỹ thuật, chương trình của chương trình này chủ yếu được thiết kế để cung cấp một phân tích kỹ lưỡng các tổ chức kỹ thuật và cách dẫn dắt chúng hiệu quả nhất. Các khóa học bắt buộc kiểm tra các cách thức mà tài chính, nhân viên, và các yêu cầu kỹ thuật kết nối để tạo thành một tổ chức có tính gắn kết, hiệu quả. Chương trình có liên quan đến những người từ nhiều nguồn gốc - cho dù bạn là một kỹ sư có kinh nghiệm, được đào tạo tìm kiếm vai trò lãnh đạo, hoặc một nhà kinh doanh chuyên nghiệp muốn có được kỹ năng lãnh đạo cụ thể ngành.... [-]

Hoa Kỳ Washington
September 2019
Bán thời gian
3 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

George Washington University

Thạc sỹ về kỹ thuật trong chính sách an ninh mạng và tuân thủ là một chương trình liên ngành, thu hút các khóa học từ ba lĩnh vực nghiên cứu của SEAS: khoa học máy tính, ... [+]

Thạc sỹ về kỹ thuật trong chính sách an ninh mạng và tuân thủ là một chương trình liên ngành, thu hút các khóa học từ ba lĩnh vực nghiên cứu qua SEAS: khoa học máy tính, kỹ thuật điện và máy tính, và quản lý kỹ thuật và kỹ thuật hệ thống. Mục đích của bằng cấp Thạc sỹ (CPC) trực tuyến là nắm bắt các xu hướng và vấn đề mới nhất từ ​​lĩnh vực an ninh mạng để cung cấp cho sinh viên các công cụ và kỹ năng cần thiết để giữ vị trí hàng đầu trong kỷ luật thay đổi nhanh chóng này. Chương trình này dự kiến ​​sẽ thu hút các sinh viên tương lai có trình độ kỹ thuật, cũng như những người có trình độ không liên quan đến kỹ thuật muốn nghiên cứu các vấn đề phức tạp về chính sách an ninh mạng và sự tuân thủ.... [-]

Hoa Kỳ Washington
September 2019
Bán thời gian
3 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
School of Engineering & Applied Science Online
Address
800 22nd Street, NW
DC 20052 Washington, District of Columbia, Hoa Kỳ