The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CCAS

Chúng ta là ai

Tại Đại học Khoa học và Nghệ thuật Columbia của GW , nghiên cứu phát triển mạnh, tư duy phê phán là đặc hữu, sự hợp tác là không đổi và đào tạo trong thế giới thực đi đôi với việc học. Vì vị trí đáng ghen tị của trường đại học ở trung tâm thủ đô của quốc gia, sự tham gia tích cực bắt đầu trong lớp học và tiếp tục trong hội trường của chính phủ, phòng trưng bày bảo tàng, phòng thí nghiệm của NIH, NASA và DOE, đại sứ quán của các nhà ngoại giao quốc tế, và các phòng sau của Smithsonian và các tổ chức đáng kính khác.

Trường đại học là xương sống trí tuệ và sáng tạo của trường đại học, là nơi nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên kết hợp với nhau để tạo thành một ý tưởng và cơ hội. Là một nhà lãnh đạo trong số các tổ chức nghệ thuật tự do của quốc gia vì một chương trình giảng dạy sáng tạo nhấn mạnh vào quan điểm, phân tích và giao tiếp, sinh viên đại học được trang bị những năng lực cần thiết để trở thành công dân có hiệu quả và có trách nhiệm của Thế kỷ 21. Ở cấp độ chuyên môn và tiến sĩ, nghiên cứu sinh hợp tác với một nhóm các học giả bao gồm người nhận Fulbright, nhà biên đạo múa từng đoạt giải thưởng, nhà nghiên cứu xuất bản và các tác giả được giới phê bình đánh giá cao về nghiên cứu về các chủ đề từ kiểm soát khí thải nhà kính đến tự kỷ nguyên nhân, tỷ lệ lưu hành và điều trị.

Thành công của những nỗ lực của chúng tôi trên 42 khoa học thuật và 27 trung tâm nghiên cứu của Trường được thể hiện rõ nhất qua thành tích của cựu sinh viên của chúng tôi, bao gồm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và cựu Thống đốc bang Virginia John Warner, nữ diễn viên phim quốc tế Kerry Washington, và Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Trung tâm Y tế Tufts Ellen Zane. Con người của chúng tôi, phạm vi của chúng tôi và vị trí của chúng tôi làm cho trường Cao đẳng Columbia trở thành địa điểm học tập và khám phá ở Washington, DC và thế giới xa hơn. CCAS

Chào mừng bạn đến với nghiên cứu sau đại học của trường đại học Columbia

Cạnh tranh. Đã kết nối. Toàn diện.

  • 3.300 sinh viên tốt nghiệp
  • 55 Thạc sĩ
  • 26 bằng tiến sĩ
  • 18 chứng chỉ tốt nghiệp

Các chương trình sau đại học tại Đại học Nghệ thuật và Khoa học Columbia của GW là một nam châm cho các học giả hàng đầu và là chất xúc tác để học hỏi và khám phá trong một phạm vi rộng của nghệ thuật, nhân văn, và các lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học cứng. Bằng cấp và chứng chỉ của chúng tôi tích hợp trình độ giáo dục cao nhất, từ các chương trình nổi tiếng thế giới của chúng tôi trong các môn học như Lịch sử, Khoa học Chính trị và Chính sách công, đến công việc tiên phong của chúng tôi về Trị liệu Nghệ thuật, Khoa học Pháp y và Chính sách và Thực hành Y tế LGBT. Bằng cấp cao từ một trong 82 Nghệ thuật của GW

Chúng tôi không chỉ bước ra từ các tổ chức có ảnh hưởng nhất ở Washington, DC, mà mạng lưới giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm một loạt các nhà lãnh đạo được quốc tế công nhận. Tại trường Cao đẳng Columbia, bạn sẽ được cung cấp các công cụ để phát triển cả về trí tuệ và chuyên nghiệp.

Bạn biết gì về George Washington? từ nghệ thuật GW

Địa điểm

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn