Florida Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tất cả bắt đầu với 37 xu

Florida Tech được thành lập vào năm 1958 với tên gọi "Brevard Engineering College". Tất cả bắt đầu như một ý tưởng trong tâm trí của Jerome P. Keuper, một nhà vật lý có tầm nhìn làm việc tại Cape Canaveral.

Khi truyền thuyết đại học sẽ có nó, Keuper bày tỏ mong muốn tạo ra một trường đại học khoa học và công nghệ cho một người bạn qua đồ uống tại một quán rượu địa phương. Nghe lỏm được cuộc trò chuyện, một người bảo trợ đồng nghiệp đã thay đổi 37 xu trên quán bar và nói, Đây là sự đóng góp đầu tiên của bạn, Jerry. Bây giờ, đi và xây dựng trường đại học đó.

Vì vậy, Keuper đã làm. Và những gì bắt đầu với 37 xu như một trường học ban đêm cho chương trình vũ trụ tên lửa sớm của Hoa Kỳ hiện là một trường đại học nghiên cứu quốc gia toàn diện được công nhận trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong việc chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong tương lai.

Những giá trị cốt lõi

 • Nghiên cứu vì lợi ích của toàn nhân loại
 • Giáo dục trọn đời thành công
 • Công dân toàn cầu vì một thế giới tốt đẹp hơn

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ Florida Institute of Technology là cung cấp giáo dục chất lượng cao cho một nhóm sinh viên đa dạng về văn hóa để chuẩn bị cho sinh viên gia nhập lực lượng lao động toàn cầu, tìm kiếm cơ hội giáo dục đại học và phục vụ trong cộng đồng của họ. Trường đại học cũng tìm cách mở rộng kiến thức thông qua nghiên cứu cơ bản và ứng dụng và để phục vụ nhu cầu kinh tế, văn hóa và xã hội đa dạng của các khu vực địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế.

Để hỗ trợ nhiệm vụ này, chúng tôi cam kết:

 • Thúc đẩy sự phát triển của học sinh bằng cách bồi dưỡng và duy trì văn hóa đánh giá thể chế hiệu quả dẫn đến việc cải tiến liên tục các chương trình học thuật và hành chính
 • Phát triển văn hóa tổ chức coi trọng và khuyến khích trí tò mò trí tuệ, ý thức về mục đích chia sẻ và chia sẻ giữa các giảng viên, sinh viên và nhân viên và theo đuổi sự xuất sắc trong tất cả các nỗ lực
 • Tuyển dụng và phát triển giảng viên xuất sắc để trở thành nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng của họ và các học giả được quốc tế công nhận
 • Đạt được sự công nhận là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu hiệu quả, sáng tạo, tập trung vào công nghệ
 • Tuyển dụng và duy trì một cơ thể sinh viên xuất sắc, được lựa chọn nhiều và đa dạng về văn hóa
 • Tiếp tục cải thiện chất lượng cuộc sống trong khuôn viên trường cho tất cả các thành viên của cộng đồng đại học
 • Cung cấp cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp cho cả sinh viên truyền thống và phi truyền thống và các thành viên của khoa và nhân viên
 • Đảm bảo và duy trì kiểm định chuyên môn cho tất cả các chương trình thích hợp

138708_Clean_Room.jpg

Chúng tôi là công nghệ Florida

Những gì chúng tôi là một trường đại học tư thục, hợp tác, dân cư, nghiên cứu chuyên sâu, cấp bằng tiến sĩ tọa lạc tại Melbourne trên bờ biển Space Space đầy nắng của Florida. Nhưng chúng ta là ai nhiều hơn thế. Chúng tôi là một cộng đồng gồm các nhà nghiên cứu, học giả và người học đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi là các kỹ sư, phi công, nhà đổi mới, nhà lãnh đạo, nhà giáo dục, vận động viên và phi hành gia. Chúng tôi có bộ não của các nhà khoa học tên lửa và trái tim của Panthers. Chúng tôi là công nghệ Florida.

Chúng tôi không ngừng

Florida Tech là một trường đại học gồm các nhà lãnh đạo và người học. Một cộng đồng đa dạng gồm sinh viên, nhân viên, giảng viên và cựu sinh viên, những người đoàn kết trong sự theo đuổi không ngừng của sự vĩ đại.

Chúng tôi là quốc tế

Sinh viên từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới chọn sống và học tại Florida Tech, biến chúng tôi thành một trường đại học toàn cầu thực sự. Khi chúng tôi nói #YouAreWelcomeHere, chúng tôi muốn nói điều đó.

Chúng tôi tạo ra tương lai

Một trong những nguyên lý chính của sứ mệnh của Florida Tech là thúc đẩy khoa học và công nghệ vì lợi ích của Trái đất và tất cả cư dân của nó. Vì vậy, đó là những gì chúng ta làm.

Chúng tôi có niềm tự hào Panther

Bạn có thể cảm thấy nó lần đầu tiên bạn đến thăm trường, ngày bạn tốt nghiệp hoặc tại một số điểm ở giữa. Nhưng khi bạn làm thế, bạn sẽ thấy rằng Panther Pride không chỉ là tinh thần học đường. Đó là một gia đình.

Chúng tôi thực hiện kết nối

Florida Tech tự hào là một phần của cộng đồng Hạt Brevard và chào đón các nước láng giềng khám phá nhiều cơ hội cá nhân, chuyên nghiệp, doanh nghiệp và văn hóa mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi là STEM

Có một lý do Florida Tech được gọi là Đại học STEM của Florida. Nói một cách đơn giản: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học nằm trong DNA của chúng tôi. Điều này làm cho STEM trở thành động lực thúc đẩy chúng ta là ai, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta tồn tại.

Địa điểm

Melbourne

Address
West University Boulevard,150
32901 Melbourne, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn