Fairmont State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học bang Fairmont, Với một cơ sở chính 120 mẫu Anh ở Fairmont, là một phần của hành lang công nghệ cao phát triển của nhà nước. Với một lịch sử lâu dài của học tập xuất sắc, FSU là một nơi giảng dạy và học tập vật chất và sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Được thành lập vào năm 1865 như trường học bình thường tư nhân đầu tiên của nhà nước ở Tây Virginia, FSU kỷ Sesquicentennial của nó vào năm 2015.

Trong thập kỷ qua, trong khuôn viên chính đã được mở rộng với xây dựng mới bao gồm một kỹ thuật công nghệ xây dựng, trung tâm sinh viên, ký túc xá, nhà đậu xe, cải thiện cơ sở thư viện và cải thiện khả năng tiếp cận ADA đáng kể.

Falcon Thông tin nhanh

Tùy chọn chính

Với 80 chương trình cấp bằng cử nhân và năm chương trình bằng tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm thấy phù hợp.

Falcon Cast

Dàn diễn viên của chúng tôi (tên của một nhóm Falcons) tăng vọt khoảng 4.200 sinh viên.

Trong số các nhà Hills

Khuôn viên chính của FSU nằm ở Fairmont, Tây Virginia, một thành phố thân thiện của 19.000. Khuôn viên trường là nhà của Frank và Jane Gabor West Virginia Trung tâm Đời sống dân gian. FSU có chi nhánh đại diện ở Clarksburg, được gọi là Trung tâm Caperton Gaston. Các Robert C. Byrd Trung tâm Quốc gia Giáo dục Aerospace, nằm ở gần Bridgeport, cung cấp nhiều chương trình trong ngành hàng không.

Khoa Interaction

Với một sinh viên đến tỷ lệ giảng viên là 17: 1 và một quy mô lớp học trung bình là 22, FSU đặt mỗi học sinh đầu tiên.

Hãy tham gia

Từ cuộc sống của Hy Lạp, để thao trong thể thao, với Anime Club, có hơn 80 tổ chức sinh viên tại FSU.

Falcons Fighting

Là một thành viên của Hội nghị Đông Mountain, FSU là một học NCAA Division II gồm 16 varsity thể thao. Hãy đến cổ vũ trên Falcons với linh vật của Freddie.

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH: Sứ mệnh của trường Đại học bang Fairmont là cung cấp cơ hội cho các cá nhân để đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của họ và khám phá vai trò trách nhiệm công dân cho rằng thúc đẩy lợi ích chung.

BÁO CÁO TẦM NHÌN: Đại học bang Fairmont mong muốn được công nhận trên toàn quốc như là một mô hình cho các tổ chức học làm trung tâm có thể truy cập mà thúc đẩy sự thành công của học sinh bằng cách cung cấp giáo dục toàn diện và giảng dạy xuất sắc, môi trường học tập linh hoạt, và dịch vụ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến ​​thức, kỹ năng và thói quen tư duy cần thiết cho sự phát triển trí tuệ, quyền công dân đầy đủ và có sự tham gia, việc làm, và tinh thần kinh doanh trong một môi trường thay đổi.

Câu Chuyện

Đại học bang Fairmont'S rễ đạt lại sự hình thành của giáo dục công ở bang West Virginia. Các trường học bình thường tư nhân đầu tiên ở Tây Virginia đã được thành lập vào năm 1865 bởi Fairmont John N. Boyd, hiệu trưởng đầu tiên của trường, đào tạo giáo viên.

Trong 147 năm qua, trường đã trải qua nhiều thay đổi trong tên - từ các trường học bình thường West Virginia tại Fairmont, đến trường học bình thường Nhà nước Fairmont trong năm 1870, Fairmont Nhà nước Cao đẳng Sư phạm năm 1931, Fairmont State College vào năm 1944, để Đại học bang Fairmont vào năm 2004. Những thay đổi này cho thấy sự mở rộng liên tục của chương trình và mục đích.

Năm 1923, các trường học bình thường Nhà nước Fairmont đầu tiên cung cấp chương trình học bốn năm cử nhân giáo dục, làm cho các trường đại học. Hôm nay FSU cung cấp hơn 80 độ tú tài trong kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật và công nghệ, mỹ thuật, nghệ thuật tự do, và điều dưỡng và quản lý y tế có liên quan. Các chương trình sau đại học đã được phát triển trong giáo dục, kinh doanh và công lý hình sự.

Thay đổi của trường tại địa điểm ở Fairmont cũng phản ánh sự tăng trưởng liên tục của nó. Ngày ngày 27 tháng 2 năm 1867, các trường học bình thường trở thành một tổ chức nhà nước. Xây dựng bắt đầu vào một tòa nhà gạch ở góc phía tây bắc của Adams và Quincy đường phố vào cuối năm đó. Năm 1893, trường đã chuyển vào một tòa nhà mới trên đường thứ hai và Fairmont Avenue. Vào đầu năm 1917, các trường Fairmont Nhà nước bình thường chuyển đến tòa nhà bây giờ gọi là hardway Hall, mà ngồi trên một ngọn đồi nhìn ra Locust Avenue.

Từ đó xây dựng có cột duy nhất trên một quả đồi đó đã từng là một phần của một trang trại bò sữa, khuôn viên 120 mẫu Anh của trường đã được mở rộng để bao gồm hơn 23 tòa nhà. Trong thập kỷ qua, xây dựng mới, bao gồm một trung tâm mới của sinh viên, bãi đỗ xe, khu nội trú, học tập và xây dựng, cũng như những cải tiến lớn trong cơ sở hạ tầng, đã ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận và vẻ đẹp của khuôn viên trường. FSU có hai địa điểm vệ tinh tại Harrison County, Trung tâm Caperton Gaston trong Clarksburg và Trung tâm Giáo dục Quốc Aerospace Robert C. Byrd tại Bridgeport. FSU vẫn tiếp tục tìm kiếm những cách thức để đạt được vượt ra ngoài biên giới của West Virginia và dân tộc để xây dựng mối quan hệ.

Từ đầu tiên tuyển sinh chính thức ghi nhận là 30 sinh viên vào năm 1868, FSU đã phát triển được các trường đại học lớn thứ ba của nhà nước với các sinh viên theo học khoảng 4.600 sinh viên. Học sinh đầu tiên, Hyre D. Clark của Buckhannon, tốt nghiệp từ các trường học bình thường trong năm 1872. Hôm nay, FSU có một mạng lưới cựu sinh viên của hơn 29.000 Falcons tự hào

Đi một tour du lịch ảo ở đây

Địa điểm

Fairmont

Fairmont State University

Address
1201 Locust Avenue

26554-2470 Fairmont, phia Tây Virginia, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 800-641-5678

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: