Đọc Mô tả chính thức

Bạn có muốn mở rộng kiến ​​thức của bạn, cập nhật các kỹ năng của bạn và đạt được cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của bạn? Chương trình thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có một cách tiếp cận mới mẻ, cá nhân, thực hành. Với các giáo sư và sinh viên tài năng, bạn sẽ tích cực tham gia cả lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của các lớp học buổi tối hoặc hoàn thành văn bằng của bạn hoàn toàn trực tuyến. Hầu hết tất cả, bạn sẽ chuẩn bị để bước với sự tự tin mới vào một cuộc sống của lãnh đạo chuyên nghiệp.

Học cách dẫn đầu trong một thế giới cộng tác

Chào mừng bạn đến với các chương trình sau đại học thế hệ tiếp theo có thể giúp bạn đạt đến cấp độ tiếp theo. Dù bạn đang tìm kiếm để thăng tiến nghề nghiệp của mình hoặc chuyển tiếp nghề nghiệp, Elmhurst College có các chương trình dành cho bạn. Có được các kỹ năng kỹ thuật đa nền tảng mà bạn cần để giúp bạn đạt được mục tiêu và tiềm năng của mình. Phát triển các giải pháp mới cho những thách thức trong thế giới thực thông qua học tập dựa trên dự án. Giám đốc chương trình của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn - giúp bạn thương lượng mọi thứ từ việc lựa chọn lớp học đến hướng nghề nghiệp. Các chương trình sáng tạo và linh hoạt của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa mục tiêu nghề nghiệp của bạn và chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều ngành phát triển cao. Chúng tôi không ngừng cam kết giáo dục sẽ giúp bạn vượt lên trên con đường.

Bằng thạc sĩ

 • Công nghệ thông tin máy tính
 • Khoa học dữ liệu
 • Hệ thống thông tin địa lý (GIS)
 • MBA - bán thời gian, toàn thời gian
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Quản lý dự án

Elmhurst College - lựa chọn đúng đắn

 • Đạt được niềm tin để thành công: giám đốc chương trình của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ: họ được dành riêng để mở rộng phạm vi của bạn, truyền đạt lời khuyên hiền triết và kỹ năng con người mà mọi nhà lãnh đạo cần.
 • Tính linh hoạt để làm cho nó hoạt động: các chương trình cấp bằng của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Chương trình được cung cấp ở nhiều định dạng khác nhau để mang đến cho bạn sự tiện lợi tối đa.
 • Một lựa chọn hợp lý: Elmhurst College liên tục xếp hạng trong hạng mục giá trị tốt nhất cho chất lượng và chi phí học tập.
 • Convenient Location: khuôn viên xinh đẹp của chúng ta chỉ là 15 dặm về phía tây của trung tâm thành phố Chicago và có thể dễ dàng truy cập bằng xe hơi hoặc xe lửa.

Thực hiện bước tiếp theo

Khi bạn xem xét các lựa chọn của mình, chúng tôi khuyến khích bạn tham quan khuôn viên Elmhurst. Bạn sẽ tìm hiểu về quá trình nhập học của chúng tôi, tham quan khuôn viên trường của chúng tôi và xem cho chính mình những gì Elmhurst College là tất cả về. Yêu cầu thông tin: để yêu cầu thông tin về chương trình bạn quan tâm, hãy điền vào mẫu trực tuyến của chúng tôi. Chat trực tiếp với một cố vấn tuyển sinh. Trò chuyện trực tuyến ngay hôm nay. Áp dụng ngay bây giờ!

Bảng xếp hạng

Elmhurst xếp hạng trong top 10 trường đại học khu vực ở vùng Trung Tây, theo US News

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Elmhurst College

Với một bậc thầy trong quản lý dự án, bạn sẽ học cách tiếp cận các nguyên tắc và chức năng, nói ngôn ngữ của mọi người, để điều phối nhóm. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn các cô ... [+]

Hãy là người hoàn thành nó

Phối hợp quy hoạch, con người, quy trình và sản phẩm.

Mọi tổ chức đều cần những người quản lý đáng tin cậy, những người có thể chịu trách nhiệm cho thành công của dự án. Đó là lý do tại Elmhurst, chúng tôi giúp bạn phát triển một nhóm các năng lực cốt lõi, để bạn có thể phân phối các dự án đúng thời gian, ngân sách và đặc tả kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

Học cách lãnh đạo trong một thế giới hợp tác

Với một bậc thầy trong quản lý dự án, bạn sẽ học cách tiếp cận các nguyên tắc và chức năng, nói ngôn ngữ của mọi người, để điều phối nhóm. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn các công cụ và kỹ thuật bạn cần để giám sát một dự án: lập ngân sách và giám sát, truyền thông và xây dựng đội ngũ, quản lý rủi ro và ra quyết định.... [-]

Hoa Kỳ Elmhurst
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Elmhurst College

Khi bạn hiểu một doanh nghiệp từ đầu này sang đầu kia, bạn trở nên cần thiết - trong một thành phố là một trong những trung tâm vận chuyển và hậu cần lớn nhất trên thế gi ... [+]

Kết nối thế giới

Khi bạn hiểu một doanh nghiệp từ đầu này sang đầu kia, bạn trở nên cần thiết - trong một thành phố là một trong những trung tâm vận chuyển và hậu cần lớn nhất trên thế giới.

Là một chuyên gia điều hướng một môi trường kinh doanh phức tạp và toàn cầu, bạn cần một mức độ cho biết thêm giá trị. Với MSCM của Elmhurst, bạn sẽ cung cấp cho các tổ chức nhiều bí quyết trong việc thiết kế, lập kế hoạch và vận hành chuỗi cung ứng tốt.

Bạn sẽ thành thạo vai trò của từng khu vực chức năng của một doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và các chiến lược hợp tác đa chức năng cần thiết trong việc vận hành chuỗi cung ứng. Nhưng nó sẽ là chiều sâu của các kỹ năng phân tích có được Elmhurst của bạn sẽ cung cấp cho bạn cơ bắp lãnh đạo thực sự của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Elmhurst
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
22 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Studies at Elmhurst College

Location address
School for Professional Studies
Elmhurst College
190 Prospect Avenue
Elmhurst, Illinois 60126-3296

Elmhurst, Illinois, US
Social Media