Ellis Online College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Ellis khác biệt: học trực tuyến tại Best của nó Một bộ phận của uy tín New York Institute of Technology (NYIT), Ellis College được tạo ra để cung cấp cho người lớn làm việc với một cách đáng tin cậy để nâng cao nghề nghiệp của họ sử dụng tất cả những lợi thế của việc học trực tuyến. Một trong những trường cao đẳng đầu tiên nhận ra giá trị của việc học trực tuyến, NYIT là 50 năm tổ chức học thuật cũ với hơn 70.000 cựu sinh viên, ba trường New York khu vực và một số lượng lớn các địa điểm trên khắp thế giới. Tại sao Ellis College of NYIT? Ellis College cung cấp một nền giáo dục cao cấp với bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào thuận tiện của Internet. Nó cung cấp một môi trường cộng đồng theo định hướng tương tác cao, làm cho việc học trực tuyến phong phú và một trải nghiệm thú vị.

Ellis chứa lịch trình bận rộn của phép bạn để có một lớp tại một thời điểm, và cung cấp ngày bắt đầu ba tuần một lần. Về ngắn trình cho phép bạn để kết thúc một cách nhanh chóng! Ellis cung cấp nhiều lợi thế của một trường offline truyền thống, trong đó có một trường ảo rộng lớn mà cho phép các sinh viên và các giáo sư để tương tác, chia sẻ ý tưởng và lợi ích lẫn nhau, xây dựng tình bạn có giá trị và mạng lưới chuyên nghiệp là rất quan trọng trong nền kinh tế ngày nay. Ellis chìm bạn trong các tình huống công việc thực tế, tạo điều kiện cho bạn để "vừa học vừa làm" và có được kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Độc đáo, tương tác nền tảng học tập trực tuyến trên nền web Ellis 'mang lại một phong phú và kinh nghiệm thú vị thông qua các bài tập năng động, flash, video và các cuộc biểu tình. Ellis cung cấp uy tín và ổn định thông qua liên kết của nó với New York Institute of Technology, mà không có những rắc rối đi lại hàng ngày đến và đi từ một khuôn viên trường. Chương trình MBA trực tuyến Ellis 'cung cấp các khóa học phát triển trong quan hệ đối tác với các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, trong đó có Đại học Columbia Business School, Đại học Stanford và Đại học Chicago Graduate School of Business. Ellis là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trong học tập trực tuyến với sự phát triển chuyên nghiệp, dạy nhân viên từ các nhà tuyển dụng hàng đầu bao gồm General Motors.

Có được học của bạn Giáo dục trực tuyến Từ Khoa có kinh nghiệm Giảng Ellis College là bậc thầy thực sự tại thủ công của họ. Ngoài giảng viên toàn thời gian của mình, Ellis sử dụng một mảng ấn tượng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và các chuyên gia để cung cấp trực tuyến giáo dục đại học của bạn, thêm một, quan điểm thực tế kinh nghiệm mà đi tay trong tay với chương trình đào tạo hướng nghiệp của chúng tôi. Mỗi giảng viên có bằng tiến sĩ Ellis hoặc thạc sỹ trong vấn đề của họ, với gần một nửa trong số tất cả các giảng viên giảng dạy cầm một sĩ hoặc trình độ thiết bị đầu cuối khác. Ellis tích cực tìm nhiều nhà giáo dục hàng đầu những người có hiệu quả có thể cung cấp một nền giáo dục đại học trực tuyến, đó là lý do tại sao phần lớn các giảng viên Ellis mới có kinh nghiệm giảng dạy trước. Ellis cũng đảm bảo rằng tất cả các giảng viên hoàn thành một chương trình đào tạo chuyên sâu trong việc dạy học trực tuyến. Ngoài ra, các thầy mới nhận được huấn luyện trong suốt khóa học ban đầu của họ, và tất cả các giảng viên được khuyến khích tham dự Webcast giáo dục thường xuyên trên các phương pháp giảng dạy trực tuyến mới nhất. Bằng cách cung cấp tay nghề, trình độ giảng dạy song song với các nền tảng giảng dạy trực tuyến mới nhất, Ellis cung cấp một môi trường phong phú và bổ ích cho nhận trực tuyến giáo dục đại học của bạn. Các tiêu chuẩn Giáo dục cao nhất Ellis liên tục giám sát giáo viên hướng dẫn của mình để đảm bảo hiệu quả giảng dạy của họ. Thông tin phản hồi của học sinh cũng được biên soạn để cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào thực tiễn một người hướng dẫn. Ngoài ra, tất cả giảng viên đều được xem xét hàng năm thông qua một khóa học chuyên sâu kiểm toán được thực hiện bởi một thành viên khác của các giảng viên Ellis, đảm bảo rằng mọi người hướng dẫn vẫn còn là một nhà giáo dục có giá trị và hiệu quả trong suốt nhiệm kỳ của họ. Giảng Ellis đang bị ràng buộc bởi mười nguyên tắc hướng dẫn để đảm bảo rằng mỗi khóa học cung cấp một kinh nghiệm bổ ích hấp dẫn cho mỗi học sinh:

Khởi động học của bạn một cách kịp thời và hấp dẫn. Truyền đạt rõ ràng mong đợi của các sinh viên và thảo luận về những kỳ vọng của họ về bạn. Tiếp cận với ít tham gia và học sinh yếu kém. Luôn duy trì tích cực, giai điệu đáng khích lệ với các sinh viên của bạn. Có mặt và tham gia vào tất cả các cuộc thảo luận lớp. Chứng minh một chủ vững chắc về nội dung khóa học và luôn luôn thực hiện chính mình một cách chuyên nghiệp. Duy trì các cấp độ dịch vụ theo yêu cầu của Ellis College, bao gồm 48 giờ quay vòng trên các bài tập phân loại và tính sẵn có sáu ngày mỗi tuần. Cung cấp ý nghĩa, phản hồi đến hành động cho tất cả các bài tập phân loại. Hướng dẫn phù hợp về chính sách và thủ tục. Hoàn thành khóa học cuối cùng hoạt động trong một cách chính xác kịp thời.

Khoa Availability Khi bạn cần nó Ellis Cao đẳng đảm bảo rằng tất cả các giáo viên hướng dẫn của nó là có sẵn và dễ tiếp cận, cả bên trong và bên ngoài lớp học. Mỗi giảng viên được yêu cầu phải đăng nhập vào ít nhất là sáu ngày mỗi tuần để trả lời câu hỏi và tham gia thảo luận của học sinh. Ngoài ra, nhiều giáo viên hướng dẫn tổ chức thường xuyên, thời gian thực các buổi trò chuyện trong nền tảng nhiên, nơi họ có thể trả lời câu hỏi và sinh viên huấn luyện viên về nhiệm vụ sắp tới. Học sinh cũng có thể tương tác riêng với người hướng dẫn thông qua tính năng Khoa 1-1 có sẵn trong tất cả các khóa học. Dồi Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được bất kỳ sự chú ý của cá nhân và hỗ trợ mà bạn có thể cần trong khi theo đuổi giáo dục trực tuyến Ellis Cao đẳng của bạn

Địa điểm

Newyork

Address
1855 Broadway
New York, NY 10023
US

1002 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: