Duke University School of Nursing

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Duke University School of Nursing Duke hay DUSON, như được nhiều người gọi, là một tổ chức và cộng đồng các học giả cam kết cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo điều dưỡng. Được thành lập vào năm 1931, chúng tôi là một trung tâm xuất sắc cam kết thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học điều dưỡng, thúc đẩy học bổng lâm sàng và giáo dục các nhà lãnh đạo lâm sàng, các nhà thực hành tiên tiến và các nhà nghiên cứu.

Ngoài việc giáo dục các y tá của ngày mai, các nghiên cứu cực kỳ quan trọng đang thay đổi tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe cũng đang được thực hiện ở đây. Nhiều giảng viên của chúng tôi thực hiện các nghiên cứu tiên tiến và thử nghiệm các biện pháp can thiệp để cải thiện sức khỏe của những người mắc bệnh mãn tính hoặc thử nghiệm các mô hình cải tiến để chăm sóc lâm sàng. Nhiều người khác tích cực tham gia thực hành trong lĩnh vực chuyên môn của họ, chẳng hạn như chăm sóc những người bị bệnh tim, tiểu đường và trẻ sơ sinh có nguy cơ.

Tại DUSON, chúng tôi tập trung vào việc giúp sinh viên của chúng tôi nhận ra những đóng góp tiềm năng của họ trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua tư vấn và cố vấn mạnh mẽ! Khoa của chúng tôi 'đi bộ nói chuyện'. Họ là những chuyên gia trong chuyên ngành thực hành điều dưỡng và các lĩnh vực nghiên cứu, đồng thời sử dụng các phương pháp sư phạm sáng tạo để tích cực thu hút sinh viên vào việc học tập và phát triển nghề nghiệp của chính họ. Những lợi ích này, và nhiều lợi ích khác, là lý do tại sao Duke University School of Nursing được xếp hạng là một trong những trường điều dưỡng hàng đầu trong nước.

Tại Duke University School of Nursing , chúng tôi không chỉ tin tưởng vào sự giáo dục của sinh viên mà còn là sự phát triển không ngừng của đội ngũ giảng viên và nhân viên. Trong số các giảng viên của chúng tôi, 95 phần trăm được chuẩn bị cho tiến sĩ. Chúng tôi cũng cam kết về sự tăng trưởng và phát triển của trường chúng tôi với tư cách là một tổ chức đáp ứng nhu cầu thay đổi của giáo dục điều dưỡng. Vào năm 2014, chúng tôi đã mở một khu bổ sung mới của tòa nhà cơ sở chính của mình, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại. Chúng tôi cũng cải tạo và mở lại cơ sở nghiên cứu cho nhân viên và những người tham gia nghiên cứu.

Với nhiều chương trình cấp bằng và chứng chỉ của chúng tôi dựa trên khoảng cách, sinh viên trên toàn cầu có thể theo đuổi bằng cấp đẳng cấp thế giới của Duke mà không cần phải nghỉ việc. Sự đa dạng của sinh viên đến từ hơn 40 tiểu bang và quốc gia của Hoa Kỳ thực sự làm phong phú thêm chương trình giảng dạy của chúng tôi bằng cách đưa các quan điểm đa dạng vào lớp học! Thông tin thêm về cam kết của giảng viên và nhân viên cũng như các sáng kiến liên quan đến công việc của chúng tôi về sự đa dạng và hòa nhập có thể được tìm thấy trên trang web.

Địa điểm

Durham

Address
Trent Drive,307
27710 Durham, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: