Claremont Graduate University-Drucker School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Peter F. Drucker và Masatoshi Ito Graduate School of Management chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo những kỹ năng quản lý mạnh mẽ, có đạo đức và phổ quát. Chúng tôi cung cấp các chương trình có thể tùy chỉnh dựa trên các nguyên tắc hướng dẫn của Peter Drucker, nhà tư tưởng quản lý có ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta. Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi bao gồm những cá nhân táo bạo là những tổ chức hàng đầu, có tác động đến xã hội và tạo ra những thay đổi tích cực trên toàn thế giới.

Trường học áp dụng triết lý của Peter Drucker rằng việc thực hành quản lý đòi hỏi một quan điểm tổng thể, kết hợp các kỹ năng phân tích với sự nắm chắc về khía cạnh con người trong kinh doanh. Drucker đã có một món quà để chắt lọc những hiểu biết phức tạp thành sự khôn ngoan thực tế: tôn trọng nhân viên của bạn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có tầm nhìn toàn cầu, đổi mới, sắp xếp hợp lý. Ông biết rằng các nguyên tắc quản lý hiệu quả được áp dụng như nhau cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một quốc gia.

Là sinh viên của Trường Drucker, bạn sẽ học những kỹ năng này trong các lớp học nhỏ do các giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và các chứng chỉ học thuật từng đoạt giải thưởng giảng dạy. Phong cách quản lý của bạn sẽ phát triển thông qua chương trình giảng dạy có mục tiêu, kết nối với thị trường, khuyến khích bạn tham gia vào các dự án và thực tập lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện trong ngành và đưa các chuyên gia vào lớp học để đảm bảo rằng lý thuyết chúng tôi giảng dạy được liên kết trực tiếp với các xu hướng mới nhất của ngành.

Vị trí của Trường Drucker ở Claremont gần Los Angeles cung cấp một môi trường lý tưởng để học về quản lý trong các tổ chức tiên tiến, sáng tạo. Các doanh nghiệp và chính phủ trên khắp thế giới đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo có các giá trị và tính linh hoạt cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh siêu cạnh tranh của thế kỷ 21. Thông qua các chương trình của chúng tôi, bạn sẽ có được các kỹ năng để tạo ra tương lai của mình và định hình các tổ chức và cộng đồng dựa vào bạn để tạo ra sự khác biệt.

Bằng cấp là về quản lý, nhưng những gì chúng tôi phát triển là khả năng lãnh đạo.

Địa điểm

Claremont

Address
East 10th Street,150
91711 Claremont, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn