Diablo Valley College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vui lòng truy cập vào: Trung tâm Giáo dục Quốc tế Tại Diablo Valley College

Về DVC

Diablo Valley College là một trong ba hai năm cao đẳng cộng đồng hỗ trợ công khai tại các quận Contra Costa Community College. Càng lớn của hai cơ sở của DVC nằm gần xa lộ Interstate 680 ở Pleasant Hill, và mới hơn San Ramon Campus phục vụ các quận phía nam trong Dougherty Valley. Giữa hai cơ sở của nó, DVC phục vụ hơn 22.000 sinh viên mỗi học kỳ với một loạt các tùy chọn của chương trình.

Chương trình cấp bằng và chuyển giao

hơn 40 AA và AS độ ngoài những thỏa thuận liên với Đại học California (UC) và California State University (CSU) hệ thống, và tín dụng chuyển đến bốn trường cao đẳng năm.

Hướng nghiệp / giáo dục kỹ thuật

hơn 40 giấy chứng nhận hoàn thành, và nhiều lựa chọn các chứng chỉ về thành tích.

Lớp học ban ngày, buổi tối, và mùa hè

Các lớp học được giảng dạy trong ngày và buổi tối trong các định dạng đầy đủ hạn và ngắn hạn. Một lựa chọn của ngày và buổi tối các lớp học cũng được dạy trong suốt mùa hè. Xem lịch học các môn để biết thêm thông tin.

Các khóa học trực tuyến và hybrid

Các khóa học trực tuyến được giảng dạy hầu như chỉ thông qua mạng Internet đòi hỏi sinh viên tham dự rất ít mặt đối mặt các cuộc họp. Lớp hybrid sử dụng một sự kết hợp của các cuộc họp lớp và hướng dẫn trực tuyến.

lịch sử

Các trường đại học chính thức bắt đầu vào năm 1949, trong một số các trang web không nhất: trường trung học, ngân hàng, nhà thờ, thậm chí là một trại quân đội cũ. Được gọi là Đông Contra Costa Junior College, chúng tôi chuyển đến trang web hiện tại của chúng tôi vào năm 1952, trong mười tòa nhà thép được mua lại từ chính phủ với giá 45 USD mỗi. Nền tảng cho việc xây dựng vĩnh cửu đầu tiên được đặt vào năm 1953, và tên Diablo Valley College đã được thông qua vào năm 1958.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ khi những sự khởi đầu khiêm tốn. Hơn một triệu rưỡi học sinh đã ghi danh ở đây từ năm 1949! Khi chúng tôi chào di sản của chúng tôi, chúng tôi mong được phục vụ một trong, khu vực giáo dục-minded năng động nhất miền Bắc California cho thêm 50 năm nữa.

Trong hơn 60 năm, Diablo Valley College đã cung cấp giáo dục chất lượng cho cộng đồng mà nó phục vụ. Một triệu học sinh sau, ghi danh tại DVC là một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể đảm bảo sự chấp nhận tại một trường đại học bốn năm. DVC không chỉ được công nhận là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất California, nhưng nó cũng dẫn nhà nước trong việc chuyển giao cho các tổ chức bốn năm.

Con số nghiên cứu gần đây đã phát hành bởi Trung tâm UCLA cho các nghiên cứu về Cao đẳng Cộng đồng cho thấy tốc độ truyền DVC của các trường đại học bốn năm là cao hơn mức trung bình của quốc gia 67 phần trăm. Một báo cáo khác, phát hành bởi Ủy ban giáo dục sau trung học California, cho thấy DVC xếp hạng số một trong chuyển trong tiểu bang, trước tất cả các trường cao đẳng cộng đồng khác California.

Một lịch sử ngắn gọn của đất nước chúng ta cho chúng ta thấy rằng điều này là ban đầu nhà cho người da đỏ Costanoan. Năm 1844, chính phủ Mexico cấp đất cho William Welch, và nó đã trở thành một phần của rất lớn Rancho Las đồng chiến binh của ông, trong đó bao gồm tây bắc Walnut Creek, tất cả các Pleasant Hill, và nửa phía đông bắc của Martinez. Sau Thế chiến II đất được chia thành những vùng nhà ở, và vào ngày 05 Tháng 10 năm 1950, Hội đồng College of Trustees mua các trang web DVC cho 172.500 $. Xây dựng bắt đầu vào tháng Chín, 1951.

Với hơn 22.000 sinh viên của tất cả các lứa tuổi và một loạt các chương trình, bạn sẽ tìm thấy một môi trường giáo dục năng động và một không khí sôi động tại DVC. Khuôn viên Pleasant Hill của chúng tôi nằm ở ngoài khơi của Interstate 680, và khuôn viên trường nằm trên một trăm mẫu đất đồi nhẹ nhàng lăn theo quan điểm của Mt. Diablo, một mốc bắc California. Trung tâm Thung lũng San Ramon trong Dougherty Valley mở cửa cho sinh viên vào tháng Mười năm 2006. Tên San Ramon Campus đã được thông qua vào năm 2011.

Cả hai vị trí hậu hĩnh cảnh quan của chúng tôi là một khoảng cách ngắn từ San Francisco, tạo ra các thiết lập lý tưởng cho các tổ chức chuyển giao hàng đầu tại California. Chúng tôi là đại học của sự lựa chọn cho nhiều sinh viên từ các trường trung học tư thục và công lập trong Martinez gần đó, Mt. Diablo, San Ramon, và Acalanes trường huyện.

Địa điểm

Đồi dễ chịu

Address
Pleasant Hill Campus
321 Golf Club Road,
Pleasant Hill

94523 Đồi dễ chịu, California, Hoa Kỳ

San Ramon

Address
San Ramon Campus
1690 Watermill Road
San Ramon

94582 San Ramon, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn