Des Moines University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN 120 NĂM MẠNH MẼ

Chúng tôi chia sẻ một sứ mệnh duy nhất là phát triển các chuyên gia y tế đặc biệt cam kết nâng cao sức khỏe, khám phá kiến thức và phục vụ cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1898, Des Moines University là một tổ chức y tế và khoa học sức khỏe hàng đầu bao gồm ba trường cao đẳng cung cấp tám bằng cấp sau đại học. Các chương trình chia sẻ sức mạnh tập thể — một cộng đồng hợp tác trong khuôn viên trường, nơi sinh viên và giảng viên cùng nhau theo đuổi kiến thức và đổi mới.

Des Moines University tạo ra cơ hội bằng cách xây dựng dựa trên di sản lâu đời của mình là cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của quốc gia và chăm sóc bệnh nhân xuất sắc trong Phòng khám DMU.

Danh tiếng mạnh mẽ của chúng tôi trong các lĩnh vực y học và khoa học sức khỏe được xây dựng dựa trên cam kết của đội ngũ giảng viên, những người luôn đam mê đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai với sự cống hiến không gì sánh được và ý định không khoan nhượng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bước vào nghề với sự tự tin, lòng trắc ẩn và quyết tâm cải thiện cuộc sống của người khác hàng ngày.

Chúng tôi đủ lớn để cung cấp các tiện nghi mạnh mẽ nhưng đủ nhỏ để tập trung vào sự xuất sắc

DMU là trường y khoa lớn nhất ở Iowa – và nằm trong top 25 trường được công nhận lớn nhất trên toàn quốc (dành cho DO hoặc MD) –với hơn 880 sinh viên theo học chương trình y tế nắn xương. Hàng năm, trường đại học tuyển sinh hơn 1.500 sinh viên trên tất cả tám chương trình.

Chúng ta có một lịch sử phong phú về bình đẳng và đa dạng

Lớp y khoa đầu tiên vào năm 1898 bao gồm cả hai giới và ngày nay 50% sinh viên là phụ nữ. Ngày nay, một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là nắm lấy và cam kết mang đến sự đa dạng và hòa nhập cho tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi biết công cụ của họ

Chúng tôi có gần 100% tỷ lệ trùng khớp là mức trung bình trong ba năm cho các chương trình DO và DPM của chúng tôi và tỷ lệ vượt qua kỳ thi cấp phép là 100% cho các chương trình DO, DPM, DPT và MSPAS của chúng tôi.

Chúng tôi giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực với các cơ hội học bổng mạnh mẽ

Học sinh đã nhận được hơn 6,3 triệu đô la học bổng trong năm học 17-18.

Các cựu sinh viên của chúng tôi trải dài khắp đất nước – và toàn cầu

DMU có hơn 14.000 cựu sinh viên và hơn 3.100 trong số đó đặt tại Iowa.

Chúng tôi đam mê phục vụ cộng đồng của mình

Sinh viên và nhân viên của DMU phục vụ cộng đồng theo nhiều cách khác nhau, từ các sự kiện miễn phí trong khuôn viên trường như Hội chợ Sức khỏe Người cao tuổi hàng năm và Khám phá Y học & Khoa học cho các cô gái đến khám sức khỏe ngoài khuôn viên trường, điều trị bằng thuốc nắn xương, các chương trình giáo dục sức khỏe và nhiều hơn nữa hoạt động tình nguyện.

Địa điểm

Des Moines

Address
Grand Avenue,3200
50312 Des Moines, Iowa, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: