Cornell Tech

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cornell Tech là một mô hình mang tính cách mạng đối với giáo dục đại học mà cầu chì công nghệ với các doanh nghiệp và tư duy sáng tạo. Cornell Tech tụ giảng viên cùng chí hướng, lãnh đạo doanh nghiệp, các doanh nhân công nghệ và học sinh trong một môi trường xúc tác để sản xuất những ý tưởng có tầm nhìn xa căn cứ vào nhu cầu đáng kể đó sẽ tái tạo lại cách chúng ta sống.

Các Jacobs Technion-Cornell Viện Joan & Irwin là hiện thân của sự hợp tác học thuật giữa Đại học Cornell và Technion - Israel Viện Công nghệ tại Cornell Tech.

khuôn viên tạm thời Cornell Tech đã được lên và chạy ở tòa nhà Chelsea của Google ở ​​thành phố New York từ năm 2012, với một giảng viên đẳng cấp thế giới ngày càng tăng, thạc sĩ và nghiên cứu sinh, và postdocs người làm việc với các tổ chức và các công ty công nghệ theo định hướng và khởi động của riêng mình.

Hiện đang xây dựng trên khuôn viên lâu dài, bền vững 12-acre trên đảo Roosevelt Cornell Tech, với một giai đoạn đầu tiên do mở vào năm 2017. Khi hoàn tất, các trường sẽ bao gồm 2 triệu feet vuông của nhà nước-of-the-nghệ thuật các tòa nhà, hơn 2 mẫu không gian mở, và sẽ là ngôi nhà của hơn 2.000 sinh viên sau đại học và gần 280 giảng viên và nhân viên.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cornell Tech tập trung vào việc tạo ra các nhà lãnh đạo tiên phong và công nghệ cho các đại kỹ thuật số, thông qua nghiên cứu, thương mại hóa công nghệ và giáo dục sau đại học tại các bậc thầy chuyên nghiệp, tiến sĩ và sau tiến sĩ cấp.

tiền đề của chúng tôi là tốc độ nhanh chóng của sự đổi mới trong thời đại kỹ thuật số mạnh cách tiếp cận mới để thương mại hóa công nghệ các trường đại học, cấp độ mới của sự hợp tác chiến lược giữa công ty và các trường đại học và chương trình giảng dạy mới cho giáo dục đại học. Chúng tôi đang tạo ra các chương trình học mới pha trộn kỹ thuật chuyên sâu, bí quyết kinh doanh, kỹ năng thiết kế và "xây dựng" tư duy.

Của chúng tôi chủ cơ sở Trường

Các mạng Cornell Tech mở rộng vượt ra ngoài thành phố New York cho tổ chức khác mà giúp chúng tôi theo đuổi sứ mệnh của chúng tôi mỗi ngày.

Cornell là một, Ivy League đại học tư thục và các trường đại học được cấp đất cho bang New York. Nhiệm vụ của Cornell là khám phá, bảo tồn và phổ biến kiến ​​thức; sản xuất sản phẩm sáng tạo; và thúc đẩy một nền văn hóa của cuộc điều tra rộng khắp và vượt ra ngoài cộng đồng Cornell. Cornell Tech có độ kết hợp với các trường:

  • Cornell College of Engineering
  • Johnson Graduate School of Management
  • Trường Luật Cornell

Khi Cornell đã chuẩn bị một giá thầu cho cuộc thi Khoa học ứng dụng của thành phố New York, Technion - Israel Viện Công nghệ là một lựa chọn hợp lý cho một đối tác học tập. Với danh tiếng của Israel là "StartupNation" và lịch sử sản xuất các doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu của đất nước của Technion, Cornell đã biết có một tầm nhìn chung:

  • Israel là nơi tập trung lớn nhất của các công ty khởi động công nghệ cao bên ngoài của Thung lũng Silicon.
  • sinh viên tốt nghiệp Technion chiếm đa số các nhà khoa học và các kỹ sư Israel-học, chiếm hơn 70% những người sáng lập và quản lý của các ngành công nghệ cao của đất nước.

Địa điểm

Newyork

Address
2 W Loop Rd, New York, NY
10044 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ