Contemporary Technology University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đầu tư vào bạn!

Contech đầu tư vào bạn bằng cách cung cấp các chương trình cấp bằng, kỹ năng và cơ hội việc làm cho sự nghiệp của nền kinh tế dựa trên phần mềm vào ngày mai.

Tiến bộ trong sự nghiệp

Thành công ngay bây giờ và trả tiền sau

Trong Contech, chúng tôi minh bạch. Chúng tôi muốn đầu tư vào bạn và tiết lộ phiên bản tốt nhất của bạn. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với một khoản phí nhỏ trả trước và trả học phí khi bạn kiếm được một công việc lương cao nếu bạn không, bạn không phải trả tiền. Nó đơn giản mà. Vì vậy, đây là cách chúng tôi hỗ trợ sinh viên của chúng tôi.

Trở thành một người du mục kỹ thuật số

Contech hứa với sinh viên của mình để cung cấp công nghệ tận dụng để có thể làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, được trang bị những năng lực cá nhân cốt lõi không chỉ cho việc học của bạn mà còn cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

4 thành phố công nghệ khổng lồ

Sinh viên Contech Nomad tận dụng cuộc sống và học tập ở bốn thành phố khác nhau trên thế giới, San Francisco, New York, Berlin

Học tập dựa trên dự án

Chúng tôi chống lại những bài học thụ động, nơi bạn đang chờ đợi thông tin đổ vào đầu bạn. Với các dự án đầy thách thức, bạn sẽ đưa ra những phần tốt nhất của bạn về trải nghiệm trước đây của bạn và kết nối chúng với dự án của bạn để trau dồi vào những cảm hứng và độc đáo.

122273_pexels-photo-1438081.jpegBuro Mill Years / Pexels

Thách thức hệ thống học tập truyền thống

Cách tiếp cận của chúng tôi là giới thiệu cho bạn những thử thách đầy cảm hứng khơi gợi trí tưởng tượng của bạn, đồng thời cho bạn thấy những gì bạn cần để hoàn thành những thử thách này.

Phát triển kỹ năng

Một sinh viên Contech, một người sở hữu những kỹ năng tuyệt vời và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn của họ, và cũng háo hức khám phá những khả năng chưa được biết đến của sự chuyển đổi kỹ thuật số mà xã hội chúng ta đang trải qua.

Học kỹ thuật số

Cách tiếp cận của chúng tôi xé nát quy tắc bằng cách xác định những sự thật tái tạo cho một kỳ thi không phải là điều cần thiết trong nền kinh tế chuyển động nhanh ngày nay. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập kỹ thuật số 360 độ - nhúng kiến thức và hiểu biết trong môi trường thực tế.

Hackathon

Học bằng vẹt không giúp bạn theo kịp tốc độ phát triển công nghệ. Hội thảo thực tế giúp bạn học tập trong một cộng đồng - nảy ý tưởng ra khỏi các sinh viên và học tập hữu cơ.

Cố vấn

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không nghĩ mình là người sở hữu kiến thức quý giá mà họ muốn truyền lại cho bạn. Thay vào đó, họ tập trung vào việc cho phép bạn có những trải nghiệm có ý nghĩa, trực tiếp - trao quyền cho bạn làm chủ các dự án đầy thách thức với khả năng suy nghĩ sáng tạo, hợp tác và giao tiếp hiệu quả.

122272_people-coffee-notes-tea.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Phát triển lực lượng lao động lành nghề

Đội ngũ sáng lập đằng sau Contech đã tham gia vào ngành giáo dục và phát triển tài năng từ năm 2005, cung cấp quyền truy cập vào giáo dục cho hơn 45.000 sinh viên trên toàn cầu. Vào thời điểm năm 2014, khoảng cách kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ đã lớn đến mức tất cả mạng lưới chủ nhân của chúng tôi đang tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực mới thành lập đều thất vọng vì bối cảnh học thuật tập trung vào các nguyên tắc cơ bản không thay đổi của Khoa học Máy tính, thay vào đó về những khả năng mới thú vị của Internet và những cơ hội của nó.

Nền kinh tế toàn cầu phức tạp ngày nay đòi hỏi một lực lượng lao động lành nghề có thể tận dụng công nghệ để thúc đẩy thành công. Bộ chương trình mạnh mẽ của Contech bao gồm tất cả các trụ cột cơ bản của đổi mới để cung cấp cho các cá nhân và nhóm một số tùy chọn cho sự tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi cung cấp các chương trình về trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, tiếp thị kỹ thuật số cũng như điện toán đám mây, học sâu, quản lý sản phẩm, thiết kế kỹ thuật số và phát triển phần mềm, các chương trình mở rộng nền kinh tế kỹ thuật số của chúng ta ngày nay. Sinh viên có thể chọn từ một loạt các định dạng và phương thức để giúp họ đạt được mục tiêu tốt nhất, bao gồm toàn thời gian, bán thời gian, trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Xây dựng một mạng lưới toàn cầu rộng lớn

Chúng tôi có 4 cơ sở tại các trung tâm công nghệ tốt nhất trên toàn thế giới nhưng sẽ có thêm 2 cơ sở vào năm 2020. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới sử dụng lao động bao gồm 32 đối tác công nghệ. Sự hiện diện toàn cầu, mạng công nghệ và đối tác tuyển dụng của Contech là ba trong số những tài sản lớn nhất của chúng tôi. Ngoài các chương trình được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của nhà tuyển dụng, chúng tôi thúc đẩy một đội ngũ các chuyên gia trong ngành, những người làm giảng viên, cố vấn và huấn luyện viên. Mạng lưới chuyên nghiệp thịnh vượng này giúp sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi tìm được việc làm và tạo kết nối, thiết lập chúng để thành công trong công việc và trong cuộc sống.

people, girls, womenStockSnap / Pixabay

Chúng tôi thích ứng với thị trường

Các lĩnh vực năng động như khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo phát triển theo thời gian thực và chúng tôi liên tục thử nghiệm, khởi chạy và các chương trình hoàng hôn để đáp ứng nhu cầu thị trường và sự phát triển của các công cụ và kỹ thuật. Đội ngũ thiết kế giảng dạy, chuyên gia về chủ đề và quản lý sản phẩm giáo dục đẳng cấp thế giới của chúng tôi liên tục làm mới nội dung của chúng tôi để đảm bảo sự liên quan. Bằng cách tận dụng dữ liệu, thông tin phản hồi và hiểu biết sâu sắc từ các đánh giá độc quyền của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các khóa học mang lại hiệu quả tối đa cho công việc. Mối quan hệ chủ nhân sâu sắc luôn là một phần thiết yếu trong DNA của Contech. Khoảng một nửa số sinh viên của chúng tôi được tài trợ bởi các nhà tuyển dụng, những người muốn nhân viên của họ được đào tạo bởi các chuyên gia của chúng tôi và chương trình giảng dạy của chúng tôi được hướng dẫn bởi các nhu cầu của ngành. Chúng tôi đã giúp hàng chục công ty Fortune 100 - và hàng trăm doanh nghiệp khác trên toàn thế giới - đánh giá và đào tạo tài năng của họ, tại chỗ, trực tuyến hoặc tại các cơ sở của chúng tôi.

Cấp phép

Contemporary Technology University đang trong quá trình đạt được sự chấp thuận đầy đủ của tổ chức để hoạt động như một tổ chức cấp bằng tư nhân của Cục Giáo dục Bưu chính Tư nhân California. Phê duyệt đầy đủ về thể chế là tình trạng cao nhất được trao tặng bởi Bang California. Sự chấp thuận như vậy cho thấy việc tuân thủ các tiêu chuẩn nhà nước tối thiểu và không ngụ ý bất kỳ sự chứng thực hay khuyến nghị nào của nhà nước hoặc của Cục.

Được hỗ trợ bởi cộng đồng học thuật

Hội đồng học thuật của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết mới nhất về nghiên cứu của lĩnh vực của chúng tôi, một mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học và hàng thập kỷ kinh nghiệm trong việc tạo ra môi trường học tập có ý nghĩa. Họ giúp chúng tôi xác định những giáo sư, nhà nghiên cứu và giảng viên chia sẻ nỗ lực của chúng tôi cho sự xuất sắc, sứ mệnh chung của chúng tôi và hỗ trợ phương pháp giáo dục của chúng tôi.

Địa điểm

Palo

Address
2100 Geng Road, Suite 210
94303 Palo, California, Hoa Kỳ