Columbia College Hollywood

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Columbia College Hollywood được xây dựng trên nền tảng giảng dạy và học tập thực hành. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để chuẩn bị cho bạn những cơ hội nằm ở phía trước là nuôi dưỡng một nền văn hóa của trường phản ánh thế giới thực. Đó là lý do tại sao các chương trình của chúng tôi khuyến khích sự hợp tác sáng tạo giữa các ngành.

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ đa nhiệm vụ khi bạn thử và thử vai trò mới và công nghệ không quen thuộc liên quan đến việc tạo nội dung phương tiện sáng tạo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt giải thưởng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ và cố vấn của chúng tôi sử dụng chuyên môn của họ để thu hút bạn bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo trong môi trường lớp học tương tác.

Tại sao chọn chúng tôi?

Dành cho các nhà làm phim

Columbia College Hollywood là trường đại học dành cho các nhà làm phim, nơi bạn sẽ học mọi khía cạnh của việc làm phim. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi giúp bạn đắm chìm trong đầy đủ các kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật và kinh doanh cần thiết để điều hướng các cơ hội kinh doanh vô hạn trong một ngành công nghiệp cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cốt lõi của ngành công nghiệp điện ảnh với thực tập, cơ hội việc làm, thiết bị chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế.

Với các nhà làm phim

Bạn sẽ làm việc với các nhà làm phim chuyên nghiệp, những người chia sẻ niềm đam mê của bạn và kết nối bạn trực tiếp với nghề thủ công và kinh doanh của ngành công nghiệp điện ảnh. Các khóa học được thiết kế để cân bằng hướng dẫn thực hành thực hành với nguyên tắc và lý thuyết, do đó bạn sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện tầm nhìn cá nhân của bạn.

Truy cập trong ngành

Bạn sẽ học làm phim ở Los Angeles, trung tâm của ngành công nghiệp giải trí. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, từ giảng viên của bạn trong lớp đến các diễn giả khách chuyên nghiệp. Thực tập sẽ cho bạn trải nghiệm thực tế mà bạn có thể tham gia vào thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trang thiết bị

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị và phương tiện chuyên nghiệp bao gồm các bộ quay cố định, phim riêng và âm trường truyền hình, bộ chỉnh sửa kỹ thuật số và nhà hát âm thanh vòm độ nét cao để giới thiệu công việc của bạn. Kho phim và máy ảnh kỹ thuật số của chúng tôi được cập nhật liên tục để bao gồm các thiết bị chuyên nghiệp hiện đang được sử dụng bởi các chuyên gia làm việc.

Tuyên bố sứ mệnh

Columbia College Hollywood đào tạo sinh viên về nghệ thuật và khoa học về truyền thông và các phương tiện truyền thông đa dạng về kể chuyện đương đại trong một cuộc khám phá nghệ thuật tự do. Khóa học và thực hành nghiêm ngặt của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà tư tưởng phân tích và người giao tiếp hiệu quả, những người đóng góp sáng tạo, hiểu biết và có trách nhiệm thúc đẩy cộng đồng tò mò, chu đáo và từ bi toàn cầu.

Triết học

Columbia College Hollywood cam kết bồi dưỡng một cộng đồng học tập để thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và tăng trưởng thông qua giáo dục, cộng tác và tình yêu chung của nghệ thuật giải trí. Chúng tôi tìm cách cung cấp một trải nghiệm nghệ thuật tự do đầy thử thách để chuẩn bị cho sinh viên quốc tịch trong cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp:
  • Chương trình giảng dạy phong phú với kinh nghiệm học tập thực hành phản ánh thế giới thực của ngành công nghiệp giải trí.
  • Các khóa học dựa trên dự án đòi hỏi sinh viên phải làm việc theo nhóm để tìm hiểu tất cả các khía cạnh của quy trình làm phim.
  • Một giảng viên truyền cảm hứng của các chuyên gia ngành công nghiệp giải trí với kinh nghiệm để giúp sinh viên giải phóng tiềm năng sáng tạo của họ.
  • Một môi trường giáo dục mật thiết khuyến khích mỗi học sinh chấp nhận rủi ro cần thiết để phát triển một tầm nhìn nghệ thuật và tiếng nói độc đáo.
  • Cơ hội tiếp cận chuyên nghiệp và tiếp tục học hỏi thông qua các mối quan hệ trong ngành giải trí để giúp sinh viên tốt nghiệp xây dựng nền tảng cho sự thành công sáng tạo và chuyên nghiệp.

Lịch sử

Trong hơn 65 năm, Columbia College Hollywood đã cung cấp một nền giáo dục thực hành về nghệ thuật

Columbia College Hollywood ban đầu được thành lập vào năm 1952 tại khu phố MacArthur Park của Los Angeles với tư cách là một chi nhánh của Columbia College ở Chicago. Chương trình giảng dạy được thiết kế để tập trung vào các ngành công nghiệp truyền hình và phát thanh đang phát triển và có một giảng viên gồm các chuyên gia truyền hình và đài phát thanh làm việc. Năm 1959, Columbia College Hollywood tách ra khỏi tổ chức Chicago để hoạt động như một trường đại học độc lập, tư nhân, phi lợi nhuận.

Năm 1997, Columbia College Hollywood thành lập khuôn viên hiện tại của mình tại trụ sở lịch sử thế giới trước đây của Panavision, nhà thiết kế hàng đầu và nhà sản xuất máy ảnh và ống kính tốt nhất cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Trường hiện nằm ở trung tâm Thung lũng San Fernando, cung cấp cho sinh viên và giảng viên truy cập vào tất cả các hãng phim và truyền hình lớn trong khu vực Los Angeles.

Cuộc sống sinh viên

Cho dù bạn mơ ước tạo nội dung cho màn hình lớn, màn hình nhỏ, bảng điều khiển trò chơi hay sân khấu, thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn trong thế giới thực hay thế giới ảo, hoặc thiết lập vị trí của bạn tạo ra một nền văn hóa trường được thiết kế để trao quyền cho bạn sáng tạo, tạo hình, thủ công và tinh chỉnh thương hiệu nghệ thuật cá nhân của bạn và chuẩn bị cho bạn tìm vị trí của riêng mình trong thế giới kinh doanh vô hạn của việc tạo ra phương tiện truyền thông toàn cầu.

Địa điểm

Los Angeles

Address
Oxnard Street
18618 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: