Carthage College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1847, Carthage College là một trường cao đẳng tư thục bốn năm về nghệ thuật và khoa học tự do ở Kenosha, Wisconsin. Carthage kết hợp một môi trường phản ánh và tự khám phá với một nền văn hóa kỳ vọng cao để sinh viên của chúng tôi phát hiện ra và kích thích tiềm năng thực sự của họ.


Sứ mệnh Carthage


Tìm kiếm sự thật, sức mạnh xây dựng, dịch vụ truyền cảm hứng - Cùng nhau

Đó là nhiệm vụ của Carthage. Nó không phải là một câu nói cũ cứng nhắc đọc tại các bữa tiệc cựu sinh viên và bữa tối tổng thống. Nó là một thử thách. Một thứ mà chúng tôi đưa ra một lần nữa mỗi ngày. Đối với sinh viên của chúng tôi. Để giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Để làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.


TÌM HIỂU TRUTH

 • Carthage là một trường đại học của Giáo hội Tin Lành Lutheran ở Mỹ, tán thành và thể hiện truyền thống Judeo-Kitô giáo.
 • Carthage tôn vinh tình yêu của Thiên Chúa dành cho tất cả mọi người và kỷ niệm sự đa dạng phong phú của sự sáng tạo.
 • Carthage bao gồm học bổng và giảng dạy được căn cứ để tôn trọng sự thật, khả năng và hạn chế của quan điểm cá nhân, và trách nhiệm cá nhân.
 • Carthage nhận ra rằng nhiệm vụ tìm kiếm sự thật là một cuộc hành trình suốt đời và kiến ​​thức, kinh nghiệm, và sự hiểu biết, đã đạt được thông qua một tình yêu học tập, là những hướng dẫn chắc chắn nhất.
 • Carthage thúc đẩy các mối quan hệ cá nhân, chuyên nghiệp và xã hội đặc trưng bởi sự thật, trung thực và toàn vẹn.


BUILDING STRENGTH

 • Carthage thách thức tất cả các thành viên của cộng đồng để tìm kiếm sự xuất sắc trong mọi nỗ lực.
 • Carthage cung cấp các nguồn lực, công cụ và phương tiện cần thiết để thu hút và phát triển sinh viên, giảng viên, nhân viên và người được ủy thác cam kết.
 • Carthage phấn đấu cho sự vững mạnh trong suốt kinh nghiệm giáo dục của mình, cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
 • Carthage tìm kiếm bề rộng và chiều sâu của kinh nghiệm văn hóa từ giảng viên và sinh viên, xây dựng nền tảng cho hành động được thông báo, can đảm và hiệu quả trong thế giới rộng lớn hơn.
 • Carthage hợp tác với các cố vấn và đối tác giúp tăng mức độ liên quan, sự sống động và khả năng phục hồi của trải nghiệm giáo dục.
 • Carthage là một người quản lý có trách nhiệm, đầu tư và bảo tồn các nguồn lực phục vụ cho các thế hệ sinh viên hiện tại và liên tiếp.


DỊCH VỤ KIỂM TRA

 • Carthage khẳng định rằng đặc quyền giáo dục đi kèm với trách nhiệm của nhận thức xã hội.
 • Carthage thách thức sinh viên trở thành những người xây dựng một thế giới chân thật và từ bi bằng cách đắm mình trong một trải nghiệm giáo dục cung cấp sự tiếp xúc với toàn bộ sự tồn tại trên Trái đất.
 • Carthage chuẩn bị cho sinh viên về cuộc sống phục vụ, và tiến triển để lãnh đạo, bằng cách tạo cơ hội cho bản thân và giúp đỡ người khác — tại địa phương, quốc gia và quốc tế.
 • Các mô hình Carthage và thúc đẩy nghệ thuật quản lý, tôn trọng sự tôn trọng cuộc sống trong tất cả các hình thức và nền văn hóa khác nhau của nó.


CÙNG VỚI NHAU

 • Carthage là một cộng đồng đại học mở rộng các thế hệ và các hệ tư tưởng cầu, nuôi dưỡng cuộc sống của dịch vụ, công việc, sự đánh giá cao và hiểu biết.
 • Carthage khẳng định rằng Chân lý, Sức mạnh và Dịch vụ gắn bó với nhau một cách có lợi trong suốt cuộc đời, và khuyến khích các thành viên của cộng đồng theo những con đường kết hợp cả ba.
 • Carthage nắm lấy truyền thống nâng cao cộng đồng và tăng sự liên quan và uy tín của nó.
 • Carthage khuyến khích các thành viên cộng đồng thách thức và hỗ trợ lẫn nhau, chấp nhận trách nhiệm và đòi hỏi trách nhiệm giải trình, và cộng tác để phục vụ lợi ích tốt nhất cho học sinh.


Giới thiệu về Carthage

Vị trí lý tưởng

Khuôn viên của Carthage là một vườn ươm rộng 80 mẫu nằm trên bờ Hồ Michigan, giữa Chicago và Milwaukee. Khuôn viên trường có tầm nhìn ngoạn mục ra Hồ Michigan từ hầu hết các tòa nhà trong khuôn viên trường, bao gồm nhiều phòng hội trường. Dễ dàng tiếp cận hai khu vực đô thị lớn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và kết nối mạng thực tế.


Số lượng đăng ký và lớp học

Carthage có 2.600 sinh viên đại học toàn thời gian và 400 sinh viên bán thời gian. Quy mô lớp học trung bình của chúng tôi chỉ là 17 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên của Carthage là 12: 1.


Bằng cấp được cung cấp

Carthage trao bằng Cử nhân Nghệ thuật với chuyên ngành tại hơn 40 môn học, Cử nhân Khoa học điều dưỡng, bằng Thạc sĩ Giáo dục và bằng Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế và Đổi mới Kinh doanh. Carthage cũng tổ chức chương trình đào tạo sau đại học tại Đại học Loyola Chicago Master of Social Work.


Học thuật

Carthage cung cấp các chuyên ngành, trẻ vị thành niên và nồng độ trong hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm sinh học, tài chính, kinh tế chính trị quốc tế, giáo dục, sân khấu và khoa học thần kinh. Chúng tôi nhấn mạnh nghiên cứu liên ngành, nghiên cứu đại học, học tập thực hành, sự chú ý cá nhân, và thảo luận sôi nổi và tranh luận trong lớp học. Chương trình được thiết kế để thúc đẩy tư duy phê phán trong khi thách thức học sinh thể hiện bản thân một cách hiệu quả. Người cao niên Carthage ghi điểm trong top 11 phần trăm trên toàn quốc trong tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, và giao tiếp bằng văn bản; mức tăng học tập của các sinh viên Carthage từ sinh viên năm thứ nhất đến năm cuối cấp là 17% hàng đầu trên toàn quốc.


Công nhận, Giải thưởng và Danh hiệu

Carthage đã được công nhận bởi Ủy ban học tập cao hơn từ năm 1916. Carthage đã được Princeton Review (2016) đặt tên là trường Cao đẳng Trung Tây tốt nhất (2016), một chỉ định chỉ dành cho 25 phần trăm các trường bốn năm.


Khoa được đào tạo

Các giáo sư, không phải là trợ giảng, dạy tất cả các lớp. Giảng viên tận tụy của chúng tôi bao gồm hơn 150 học giả, 90% trong số đó có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp từ các trường sau đại học hàng đầu thế giới bao gồm Harvard, Yale, MIT, Princeton và Oxford.


Cuộc sống sinh viên sôi động

Cuộc sống sinh viên tại Carthage sẽ là một phần hoành tráng trong trải nghiệm của bạn. 70% sinh viên sống trong khuôn viên trường; sinh viên được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường cho đến năm cuối của họ, và nhà ở trong khuôn viên trường được đảm bảo trong suốt bốn năm. Kenosha là một khu vực sôi động với các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát, khu mua sắm và nhà hàng; Milwaukee và Chicago chỉ là một chuyến đi nhanh. Trong khuôn viên trường, luôn luôn có điều gì đó đang diễn ra: vở kịch, bài giảng, phim, các nghệ sĩ biểu diễn, 5K chạy. Tarble Arena đã tổ chức Script, the Fray, và Phillip Phillips, trong số những người khác. Với hơn 120 tổ chức sinh viên, có rất nhiều cách để tham gia.


Thắc mắc chu đáo trong truyền thống Lutheran

Một nền giáo dục đại học nên làm nhiều hơn là chỉ giúp bạn có được một công việc. Nó sẽ giúp bạn khám phá bạn là ai, bạn đã tạo ra điều gì và làm thế nào bạn có thể làm việc vì lợi ích tốt hơn. Carthage được liên kết với Giáo hội Tin Lành Lutheran ở Mỹ, nhưng chỉ vì chúng ta là Lutheran không có nghĩa là bạn cần phải như vậy. Chúng tôi chia sẻ và chào đón ý kiến, kinh nghiệm và những câu chuyện về đức tin từ các tôn giáo trên khắp thế giới. Giá trị của chúng tôi Lutheran có nghĩa là chúng tôi thách thức bạn để đặt câu hỏi nặng và phấn đấu để giúp học sinh của chúng tôi phát triển một la bàn đạo đức và trí tuệ mạnh mẽ.


Tiện ích hàng đầu

Mọi thứ trông mới ở Carthage bởi vì họ đang có. Carthage đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào các cơ sở của trường trong 12 năm qua. Một trung tâm khoa học hoàn toàn mới được khai trương vào mùa thu năm 2015. Các tòa nhà mới khác bao gồm Campbell Student Union, Làng dân cư Oaks, NE Tarble Athletic và Trung tâm giải trí, và Trung tâm kinh doanh thế giới AW Clausen.


NCAA Division III Điền kinh

Các lĩnh vực Carthage 24 Đội NCAA Division III cạnh tranh trong Hội nghị College of Illinois và Wisconsin. Khoảng một phần ba cơ thể sinh viên của chúng tôi tham gia vào các môn thể thao liên trường varsity, và một phần ba tham gia vào nhiều môn thể thao nội bộ và câu lạc bộ được cung cấp.


Một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu ở nước ngoài

Carthage được xếp hạng thứ 5 trong cả nước về các cơ sở tài năng cho sinh viên tham gia học ngắn hạn ở nước ngoài. Nhiều sinh viên không học ở nước ngoài trong trường đại học có cơ hội chi tiêu đến một tháng ở một quốc gia khác trong Nhiệm kỳ tháng 1 của Carthage, khi giảng viên hướng dẫn các chuyến tham quan đến các nước như Đức, Thụy Điển, Cuba, Trung Quốc và Nicaragua.


Lịch sử phong phú của chúng tôi

Tại Carthage, chúng tôi đã chứng kiến ​​170 năm lãnh đạo, các nhà sản xuất và những người đi ra ngoài đi ra ngoài. Chúng tôi đã thay đổi tên của mình - và ngay cả vị trí của chúng tôi - kể từ khi chúng tôi được thành lập vào năm 1847. Nhưng cốt lõi của giáo dục Carthage vẫn giữ nguyên: Nền tảng nghệ thuật tự do của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền tảng học thuật mạnh mẽ, đạo đức và trí tuệ. trở thành cá nhân có cảm nhận, tháo vát và có nền tảng.
Carthage College được thành lập bởi những người tiên phong Lutheran trong giáo dục, và được điều lệ bởi Đại hội đồng Illinois vào ngày 22 tháng 1 năm 1847. Hồi đó, trường nằm ở Hillsboro, Ill., Và được biết đến là Văn học và Thần học của Giáo hội Lutheran. ở vùng Viễn Tây. Tên này sớm được rút ngắn xuống Cao đẳng Hillsboro.
Với một giảng viên hai người và 79 sinh viên, Hillsboro hứa "một khóa học được thiết kế để được thấu đáo và thiết thực, và nắm lấy tất cả các ngành học, thường theo đuổi trong các học viện và cao đẳng tốt nhất."
Hillsboro thịnh vượng trong hai năm đầu tiên, nhờ sự hỗ trợ từ các hội thánh Lutheran. Năm 1852, trường chuyển đến thị trấn lớn hơn Springfield, Ill., Và giả định tên mới của Đại học bang Illinois.
Năm 1870, trường lại chuyển đến một lần nữa, đến thành phố nông thôn, phía tây trung tâm của Carthage, Ill., Nơi mà trường này có được tên hiện tại. Đến năm 1916, trường đã được công nhận từ Hiệp hội các trường trung học và trung học Bắc Trung bộ và được xếp hạng cao nhất của hiệp hội “A” - một trong bốn trường đại học duy nhất ở Illinois đạt được vinh dự này. Đến năm 1927, tuyển sinh tại trường đã đạt gần 300 sinh viên.
Cuộc Đại suy thoái và Đệ nhị thế chiến đã giảm số học sinh ghi danh cho 131 học sinh vào năm 1943. Mười năm sau, Hội đồng Quản trị đã đồng ý xem xét việc di dời Carthage một lần nữa. Vào năm 1962, Carthage đã thành lập cơ sở của mình ở Kenosha, Wis., Và trường đã mở ra một kỷ nguyên tăng trưởng thú vị.
Thập kỷ tiếp theo mang lại một khoảng thời gian mở rộng liên tục. Số học sinh ghi danh tăng gấp năm lần, số tiền hiến tặng tăng gấp ba, và tài sản vật chất tăng 600 phần trăm. Vào mùa thu năm 1995, Carthage ghi danh 1.527 sinh viên toàn thời gian, lập kỷ lục mới. Tuyển sinh toàn thời gian hiện đang ở mức kỷ lục là 2,600 sinh viên. Tổng số tuyển sinh là 3.000 sinh viên. Các tìm kiếm quốc gia chuyên sâu đã xây dựng một giảng viên hướng tới giảng dạy có bằng Tiến sĩ từ các chương trình sau đại học lớn trên toàn quốc. Từ năm 1999, Carthage đã đầu tư hơn 250 triệu đô la vào xây dựng mới, cải tạo lớn và mua lại công nghệ.

Địa điểm

Kenosha

Address
Alford Park Drive,2001
53140 Kenosha, Wisconsin, Hoa Kỳ