California State University San Bernardino College of Natural Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhân viên, giảng viên và cố vấn của Trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên (CNS) của chúng tôi đang làm việc ảo cho học kỳ Fall 2020 để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, đồng nghiệp và các thành viên của cộng đồng CSUSB. Hiện tại, phương tiện tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là qua email. Bạn quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời email của bạn sớm nhất có thể. Bạn có thể tra cứu email của giảng viên và nhân viên trên CSUSB Campus Directory. Kiểm tra trang chủ của bộ phận của bạn để biết thêm thông tin liên hệ hoặc cập nhật liên quan đến chuyên ngành của bạn - ví dụ: Khoa Sinh học và Khoa Hóa học và Hóa sinh của chúng tôi đã cập nhật trang chủ của họ.

Vui lòng theo dõi email Coyote của bạn hàng ngày để biết các thông báo và thông tin quan trọng từ các quản trị viên, giảng viên và nhân viên của CNS và CSUSB. Ngoài ra, hãy giữ liên lạc với người hướng dẫn của bạn qua Bảng đen ngoài email.

Giữ an toàn, giữ gìn sức khỏe và thực hành cách xa xã hội. Tất cả chúng ta đều đồng hành cùng nhau - tất cả chúng ta - và chúng tôi đang thực hiện tất cả các bước cần thiết để hỗ trợ các mục tiêu học tập và sự tiến bộ của bạn trong thời gian đầy thử thách này.

Địa điểm

San Bernardino

Address
University Parkway,5500
92407 San Bernardino, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn