California State University, East Bay

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan nhanh

Trong hơn 60 năm, Cal State East Bay đã phục vụ Khu vực Vịnh San Francisco như một phần của hệ thống Đại học Bang California, hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ. CSUEB được biết đến với các chương trình giành giải thưởng, hướng dẫn chuyên gia, các lớp học nhỏ và môi trường học tập được cá nhân hóa cao. Trường nằm trong Khu vực Vịnh San Francisco xinh đẹp và đa dạng về văn hóa, nơi sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ sự phát triển nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp ở Thung lũng Silicon và Bắc California.

CSUEB được công nhận trên toàn quốc là một trong những trường đại học đa dạng nhất ở Mỹ, với sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia, chiếm hơn 8% tổng số sinh viên. Trường cung cấp bằng đại học trong 49 lĩnh vực và bằng sau đại học trong 30 lĩnh vực.

Nhà ở trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và thoải mái, trong các căn hộ rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên giống như công viên của chúng tôi ở Hayward Hills nhìn ra Vịnh San Francisco nằm trong khu dân cư, mang lại sự thoải mái và an ninh cho cộng đồng gia đình.

Học sinh có thể chọn từ hơn 120 câu lạc bộ và tổ chức học tập, thể thao, danh dự, tôn giáo, giải trí và văn hóa cũng như tham gia các môn thể thao NCAA Division II, chính phủ sinh viên và dịch vụ cộng đồng.

110395_110248_StudentsalongRAWwalkway_UCom.jpg

Trường Cao đẳng

  • Cao đẳng kinh doanh và kinh tế
  • Đại học Giáo dục và Nghiên cứu Đồng minh
  • Đại học Chữ, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
  • cao đẳng Khoa học

Chương trình cấp bằng

Cử nhân Văn học, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Mỹ thuật, Chương trình Hoàn thành Bằng Cử nhân Trực tuyến, Người chưa thành niên, Thạc sĩ Nghệ thuật, Thạc sĩ Khoa học, Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản trị Công cộng, Thạc sĩ Xã hội Công việc, chương trình tin cậy, chương trình chuẩn bị và chứng chỉ môn học đơn, tiến sĩ giáo dục

49 bằng cử nhân, 51 trẻ vị thành niên, 34 bằng thạc sĩ, 24 chứng chỉ và chứng chỉ, 1 bằng tiến sĩ

Chuyên ngành đại học phổ biến nhất

Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật công nghiệp, Kinesiology, Tư pháp hình sự, Sinh học, Sinh học, Xã hội học, Tiền điều dưỡng, Phát triển con người.

Chương trình sau tú tài phổ biến nhất

Quản trị kinh doanh, Phân tích kinh doanh, Khoa học máy tính, Quản lý xây dựng, Quản lý kỹ thuật, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Công tác xã hội, Thống kê, Hành chính công, Bệnh học ngôn ngữ, Tư vấn và hướng dẫn, Lãnh đạo giáo dục.

Chương trình không bằng cấp

Chương trình Ngôn ngữ Hoa Kỳ trong khuôn viên trường cung cấp chương trình học tiếng Anh chuyên sâu để chuẩn bị cho việc học đại học. Một loạt các chương trình chứng chỉ và cổng thông tin - bao gồm tuyển sinh có điều kiện cho sinh viên đại học, chương trình tiền MBA và bằng tốt nghiệp kinh doanh quốc tế, cung cấp các cơ hội tuyệt vời để thăng tiến chuyên nghiệp và học tập. Thông qua Chương trình Sinh viên Tham quan, Sinh viên Quốc tế có thể chọn đi du học ở California vào mùa hè, học kỳ hoặc một năm.

110393_110249_IMG_2699-21.jpg

Khoa phân biệt

Cal State East Bay đã giành được sự hoan nghênh của quốc gia vì sự xuất sắc của giảng viên và các giáo sư của chúng tôi dành riêng cho thành công của bạn - trong lớp học và hơn thế nữa. Vị trí của chúng tôi ở giữa Khu vực Vịnh San Francisco sôi động cho phép chúng tôi thu hút các giảng viên tận tâm, những người không chỉ được công nhận trong các lĩnh vực của họ, mà còn nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực của họ, bao gồm các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, dịch vụ công cộng, nghệ thuật và giáo dục. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một khóa học học thuật mạnh mẽ và một chương trình giảng dạy thực tế sẽ chuẩn bị cho bạn cả đời thành tựu cá nhân và thành công trong sự nghiệp.

Cơ hội đào tạo thực tế cho sinh viên quốc tế

Tại California State University, East Bay , mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong tương lai . Vị trí của Bay State East Bay trên những ngọn đồi nhìn ra Vịnh San Francisco không chỉ là một cảnh quan tuyệt vời; nó cũng đặt sinh viên của chúng tôi vào vị trí lý tưởng để phát triển nghề nghiệp chỉ cách San Francisco và Thung lũng Silicon 30-40 phút lái xe, nơi mỗi năm hàng trăm sinh viên của chúng tôi được đào tạo thực tế về khởi nghiệp, đại gia công nghệ, tổ chức địa phương và các công ty quốc tế Khu vực vịnh. CSUEB cung cấp cả chương trình đại học và sau đại học trong 24 lĩnh vực STEM được phê duyệt, bao gồm Phân tích kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật công nghiệp, Quản lý kỹ thuật, Thiết kế đa phương tiện / Tương tác và Thống kê. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể đủ điều kiện để đăng ký gia hạn STEM OPT 2 năm.

110391_110250_Studentlife_CBE_lawn2_copy.jpg

Lịch sử đại học

Cal State East Bay đã đi một chặng đường dài trong 60 năm qua - nó có năm tổng thống, với năm tên khác nhau và tạo ra hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đã gia nhập lực lượng lao động của khu vực.

Trường đại học ban đầu được đặt tên là Trường Cao đẳng Bang Alameda khi được chính thức thành lập bởi Quốc hội California vào năm 1957. Lễ khởi công cho Cơ sở Hayward hiện tại được tổ chức vào tháng 2 năm 1961 và trường đại học chuyển đến địa điểm thường trú vào mùa thu năm 1963. Tiên phong khuôn viên tinh thần tràn ngập trong những tháng lý tưởng trước khi Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát vào tháng 11 năm 1963, được sinh ra nhờ sự đồng nhất với các chương trình New Frontier của Kennedy. Do đó, hội sinh viên đã chọn tự gọi mình là Người tiên phong và linh vật Tiên phong đầu tiên là một phi hành gia từ Chương trình Không gian Tiên phong của NASA.

Sự mở rộng khuôn viên của những năm 1960 đã thành hiện thực vào đầu những năm 1970 với một số tòa nhà mới khai trương, bao gồm các tòa nhà Thư viện và Hành chính, Nhà hát Đại học và Hội trường Robinson năm 1971, và Trung tâm Y tế Sinh viên năm 1973. Pioneer Heights, trường đại học đầu tiên- sở hữu nhà ở sinh viên trong khuôn viên trường, mở cửa vào năm 1987. Có sức chứa 400 sinh viên, Pioneer Heights sẽ thách thức danh tiếng của trường đại học như một "trường học đi lại" và cung cấp một hạt nhân mới của cuộc sống sinh viên trong khuôn viên trường.

Trường đại học mở rộng phạm vi đến Hạt Contra Costa vào năm 1992, mở một cơ sở vệ tinh tại Concord, và sau đó đổi tên thành California State University, East Bay vào năm 2005 để phản ánh định vị khu vực mới. Ba cơ sở của trường đại học - được đặt tên là cơ sở Hayward, cơ sở Concord và Trung tâm Oakland - củng cố ảnh hưởng khu vực của trường đại học.

Vào giữa những năm 2000, công trình mới nở rộ trong khuôn viên Hayward, với sự xây dựng của Tòa nhà Công nghệ và Kinh doanh Thung lũng và Trung tâm Giải trí và Chăm sóc Sức khỏe. Do lỗ hổng địa chấn, Warren Hall, nơi từng là tòa nhà đặc trưng của trường đại học trong nhiều thập kỷ, đã bị phá hủy vào ngày 17 tháng 8 năm 2013 và sau đó được thay thế bởi Hội sinh viên và sinh viên mới

Khi trường đại học tiếp tục phát triển, nó được biết đến đặc biệt là sự đa dạng của nó. Từ 2015-2017, Biên niên sử Giáo dục Đại học đã chỉ định hội sinh viên Cal State East Bay là đa dạng nhất ở Hoa Kỳ.

* Thông tin về lịch sử của trường đại học được cung cấp từ triển lãm kỷ niệm 60 năm của thư viện

Tuyên bố sứ mệnh

Cal State East Bay chào đón và hỗ trợ một nhóm sinh viên đa dạng với kinh nghiệm học tập phong phú về mặt văn hóa, chuẩn bị cho sinh viên áp dụng giáo dục của họ vào công việc có ý nghĩa và đóng góp có trách nhiệm xã hội cho xã hội. Thông qua các chương trình và hoạt động giáo dục, trường đại học cố gắng đáp ứng nhu cầu giáo dục và đóng góp cho sức sống của East Bay, nhà nước, quốc gia và cộng đồng toàn cầu.

110392_110247__MG_6552.jpg

Địa điểm

Hayward

Address
Carlos Bee Boulevard,25800
94542 Hayward, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn