California Southern University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

California Southern University (CalSouth) là một loại trường đại học trực tuyến khác - cung cấp chương trình trực tuyến 100% cho sinh viên trưởng thành bận rộn, đang làm việc. Các chương trình học tập của nó rất nghiêm ngặt và mạnh mẽ, liên tục được cập nhật để phản ánh các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Hệ thống quản lý học tập độc quyền của nó là tinh vi, nhưng trực quan và dễ sử dụng.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt nhất của CalSouth là văn hóa độc đáo, lấy sinh viên làm trung tâm, liên lạc cá nhân của họ và sự cam kết của họ trong việc mang lại trải nghiệm học tập vượt trội. Đó là sự khác biệt của CalSouth. Đó là những gì cộng đồng đại học tự hào và đó là những gì phân biệt CalSouth với các lựa chọn giáo dục khác của bạn.

Hình ảnh miễn phí tốt

California Southern University - Một loại khác của Đại học trực tuyến

California Southern University (CalSouth) là một trường đại học trực tuyến được công nhận trong khu vực, cung cấp bằng cấp về tâm lý học, kinh doanh, luật pháp, tư pháp hình sự và điều dưỡng ở cấp độ liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, California Southern University đã tập trung vào việc làm cho giáo dục đại học có chất lượng vượt trội vừa thuận tiện và vừa túi tiền cho sinh viên phi truyền thống, điển hình là người lớn đang đi làm.

Điều khiến California Southern University khác biệt so với các lựa chọn đại học trực tuyến khác của bạn là sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng học tập, sự thuận tiện, khả năng chi trả và hỗ trợ cá nhân.

California Southern University được khu vực công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng (WASC) của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây . Kiểm định khu vực là hình thức công nhận được tôn trọng và công nhận cao nhất, và nó cung cấp sự đảm bảo về chất lượng học tập và tính toàn vẹn, bên cạnh nhiều cơ hội cho người học California Southern University . Các chương trình cấp bằng của CalSouth rất mạnh mẽ, phù hợp và được cập nhật liên tục để phản ánh những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Tại California Southern University , tất cả các khóa học của bạn được thực hiện trực tuyến và theo lịch trình của bạn để bạn có thể kiếm được bằng cấp trong khi cân bằng cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân bận rộn của bạn. Không có bài kiểm tra đầu vào và khóa học hàng tháng bắt đầu, bạn có thể bắt đầu ngay và làm việc với tốc độ phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với các cố vấn giảng viên là những nhà giáo dục tận tụy cũng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy.

Học phí của CalSouth có giá hợp lý và sẽ không bao giờ tăng miễn là bạn vẫn tiếp tục đăng ký. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán miễn lãi cho phép bạn chọn một lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách và hoàn cảnh tài chính của bạn.

Có lẽ quan trọng nhất là mức độ hướng dẫn và hỗ trợ được cá nhân hóa mà bạn sẽ nhận được tại CalS vietnam. Từ quá trình tuyển sinh đến khi tốt nghiệp, một đội ngũ chuyên gia tận tâm giảng dạy, cố vấn, trưởng khoa và nhân viên hỗ trợ, sẽ luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và chuyên nghiệp.

Tuyên bố sứ mệnh

California Southern là một trường đại học trực tuyến toàn cầu. Chúng tôi chuẩn bị cho người học thành công trong một thế giới mà chúng ta chưa tưởng tượng. Chúng tôi làm điều này thông qua học tập tích cực, tôn trọng sự đa dạng và thúc đẩy tự do trí tuệ.

California Southern University hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách:

 • Cung cấp hướng dẫn thông qua giáo dục trực tuyến bằng cách theo dõi, đánh giá và báo cáo tiến độ học tập của người học thông qua mối quan hệ cố vấn giảng viên trong mỗi khóa học.
 • Cung cấp cho người học cơ hội để hiểu các sự kiện và ý tưởng, suy nghĩ phân tích, và suy luận và đưa ra kết luận rõ ràng.
 • Thúc đẩy yêu cầu trí tuệ giúp tăng cường sự phát triển văn hóa, xã hội và chuyên nghiệp của người học.
 • Mở rộng phạm vi và độ sâu của kiến thức của người học trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.
 • Cung cấp một cơ hội để làm giàu cá nhân.
 • Cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực mà một nhu cầu đã được chứng minh đã được xác định.

Mục tiêu đại học

 • Cung cấp các chương trình cấp bằng kết hợp các phương thức giáo dục truyền thống theo định dạng trực tuyến để cho phép người học đáp ứng các mục tiêu học tập, chuyên nghiệp và cá nhân của họ.
 • Cung cấp hướng dẫn chất lượng để phát triển các kỹ năng thiết yếu trong các lĩnh vực khoa học hành vi, kinh doanh và pháp luật.
 • Duy trì sự linh hoạt trong việc cung cấp các chương trình để đáp ứng nhu cầu của người học của trường đại học.
 • Thúc đẩy nhận thức và tôn trọng sự đa dạng bằng cách duy trì bầu không khí tôn trọng và chấp nhận đối với thế giới đa dạng nơi người học của chúng ta sống và làm việc.
 • Duy trì một nền văn hóa thể chế đặc trưng bởi sự công bằng, minh bạch và thực hành chuyên nghiệp tốt nhất.
 • Thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức trong khi cung cấp hỗ trợ học tập và tự do trí tuệ.

Kết quả học tập thể chế

Trong quá trình học tại California Southern University , mỗi người học sẽ phải:

 • Áp dụng các vấn đề cụ thể trong một lĩnh vực nghiên cứu được lựa chọn dẫn đến sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.
 • Sử dụng nhiều thông tin chính xác và phù hợp.
 • Giao tiếp hiệu quả bằng văn bản trên các cài đặt, mục đích và đối tượng.
 • Giao tiếp hiệu quả bằng miệng, thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng và ý kiến được tổ chức tốt trong một bài thuyết trình mạch lạc.
 • Áp dụng việc sử dụng logic, số và / hoặc toán học cho một hệ thống nghiên cứu khoa học để từ đó rút ra kết luận logic.
 • Đưa ra quyết định sáng suốt đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về hành vi đạo đức và pháp lý.
 • Luyện tập tư duy phê phán và lý luận trong phán đoán, ra quyết định và giải quyết vấn đề.
 • Tích hợp nhận thức về các vấn đề đa dạng văn hóa trong một xã hội toàn cầu.

Brooke Cagle / Unsplash

Với việc học trực tuyến, bạn có thể kiếm được bằng cấp của mình mọi lúc, mọi nơi!

Tất cả các chứng chỉ và chương trình cấp bằng của CalS vietnam được cung cấp trực tuyến. Không có thời gian đăng nhập bắt buộc. Không có dự án nhóm.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Điều đó có nghĩa là bạn có quyền tự do và linh hoạt để kiếm được bằng cấp của mình xung quanh lịch trình của bạn, mà không ảnh hưởng đến cuộc sống công việc và gia đình. Nhiều người học của chúng tôi nói với chúng tôi rằng nếu không có cách tiếp cận linh hoạt duy nhất của CalSês đối với việc học trực tuyến, thì việc đạt được ước mơ giáo dục của họ đơn giản là không thể.

Học trực tuyến không chỉ là linh hoạt và thuận tiện. Nó cũng hiệu quả. Không có thời gian lãng phí. Chúng tôi không buộc bạn phải tuân theo tốc độ của lớp học. Tiến bộ theo tốc độ của bạn. Di chuyển nhanh chóng thông qua các tài liệu mà bạn nắm bắt ngay lập tức. Dành nhiều thời gian hơn để đảm bảo bạn hoàn toàn nắm bắt các khái niệm thách thức hơn.

Học trực tuyến cũng hiệu quả. Nhưng đừng tin lời chúng tôi. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (Đánh giá các thực tiễn dựa trên bằng chứng trong học tập trực tuyến: Phân tích tổng hợp và đánh giá các nghiên cứu học tập trực tuyến trên mạng) cho thấy các sinh viên học toàn bộ hoặc một phần hướng dẫn trực tuyến thực hiện tốt hơn, trung bình hơn những người tham gia khóa học tương tự thông qua hướng dẫn mặt đối mặt truyền thống.

California Southern University : Một tổ chức trực tuyến được công nhận tại khu vực

California Southern University được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học WASC (WSCUC) , 985 Atlantic Avenue, Suite 100, Alameda, CA 94501, 501.784.9001

Kiểm định khu vực là hình thức công nhận được tôn trọng và công nhận nhất ở Hoa Kỳ, và nó cung cấp cho sinh viên một số lợi ích và cơ hội quan trọng. Đó là một sự khẳng định về sự nghiêm ngặt và chất lượng của các chương trình học thuật của trường đại học, và một sự đảm bảo rằng tổ chức này hoạt động với sự chính trực. Kiểm định khu vực cũng giúp tăng cường đáng kể khả năng chuyển đổi tín dụng và công nhận bằng cấp trong cộng đồng học thuật và nơi làm việc.

Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây

CalSouth được công nhận bởi alt = "WASC Cao đẳng và Ủy ban Đại học, 985 Atlantic Avenue, # 100, Alameda, CA 94501, 1.510.748.9001. Www.wascsenior.org

Hội đồng kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh

California Southern University chương trình kinh doanh của California Southern University được công nhận thông qua Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các Trường và Chương trình Kinh doanh (alt = "ACBSP). Www.bbsp.org

Ủy ban điều dưỡng giáo dục đại học

Bằng tú tài về điều dưỡng và bằng thạc sĩ điều dưỡng tại California Southern University được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học, 655 K Street NW, Suite 750, Washington, DC 20001, 202-887-6791 công nhận

Hội đồng kiểm định giáo dục đại học

Ủy ban Cao đẳng và Đại học WASC là một thành viên được công nhận của alt = "Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học. CHEA là một tổ chức quốc gia tư nhân, phi lợi nhuận, điều phối hoạt động công nhận tại Hoa Kỳ. Sự công nhận của các tổ chức kiểm định phải là một chiến lược quan trọng để đảm bảo chất lượng, trách nhiệm và cải thiện giáo dục đại học. Công nhận của CHEA khẳng định rằng các tiêu chuẩn và quy trình của các tổ chức công nhận phù hợp với chất lượng, cải thiện và trách nhiệm giải trình mà CHEA đã thiết lập. chea.org

Địa điểm