Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Khoa Sinh học

Mỗi học kỳ Khoa Sinh học sinh viên tốt nghiệp tổ chức một loạt hội thảo nơi loa mời từ các tổ chức khác trình bày các kết quả nghiên cứu của họ.

Hội thảo được tổ chức vào ngày thứ Hai tại 11:10 trong Rm. 215 McCort-Phường. Pizza được phục vụ tại 12:00 trong Rm. 200 sau hội thảo.

Sự kiện này được tài trợ bởi Hội Sinh viên tốt nghiệp.

Câu lạc bộ sinh học

Các Câu lạc bộ Sinh học CUA là một tổ chức cho tất cả những người quan tâm trong khoa học đời sống. Trong năm học Câu lạc bộ tổ chức một sự kết hợp của các hoạt động xã hội và giáo dục, cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tương tác với giảng viên và với nhau. Các nhà tài trợ câu lạc bộ giảng loạt quyết các vấn đề hiện tại và các chủ đề khác quan tâm, và cung cấp cho các thành viên có cơ hội để thiết lập liên lạc với các chuyên gia trong các ngành khoa học đời sống.

Một mẫu của các hoạt động câu lạc bộ gần đây bao gồm: bữa tiệc chào mừng vào đầu năm học; đàm sự nghiệp; giảm tối; giảng loạt; chương trình premed định hướng; Tiệc Giáng sinh; cuối cùng của năm nướng, và; các raiser Tạ Ơn quỹ cho MỘT SỐ (Để Người khác có thể ăn).

Nhiệm vụ

Trung tâm Đào tạo nâng cao trong tế bào và sinh học phân tử, một đơn vị của Khoa Sinh học tại Đại Học Công Giáo Hoa Kỳ đã được thành lập vào năm 1983 như là một Trung tâm quốc tế để cung cấp đào tạo chuyên môn cho các nhà khoa học, kỹ thuật viên, sinh viên cao học và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ. Bộ phim tập trung vào các khái niệm biomedically mới liên quan đến thành lập và công nghệ trong đó cung cấp các động lực chính cho nghiên cứu hiện đại, ứng dụng công nghiệp sáng tạo, và kỹ thuật phòng thí nghiệm chẩn đoán tinh vi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

The Catholic University of America, Department of Biology

Trường Đại học Công giáo Hoa Kỳ cung cấp một MS duy nhất trong chương trình Công nghệ sinh học cho phép thực tập công nghệ sinh học không chỉ giới hạn cho các công ty chỉ ... [+]

Tại sao Nhận được một MS trong công nghệ sinh học Bằng?

Mức lương trung bình của một nhân viên khoa học sinh học Maryland là khoảng $ 80,000. (Trung tâm Công nghệ sinh học Maryland, 2009) Viện Milken dự đoán rằng việc làm công nghệ sinh học sẽ tăng trưởng 1,6% mỗi năm thông qua năm 2014, với nhiều tiểu ngành dự kiến ​​có tỷ lệ thậm chí còn nhanh hơn tăng trưởng. (Angelou Kinh tế: Phát triển kinh tế toàn cầu)

Công nghệ sinh học cung cấp cơ hội tại năm tiểu ngành chính:

Thuốc và dược phẩm: Theo truyền thống, hóa học đã được các phương tiện mà các loại thuốc mới đã được phân lập hoặc tổng hợp. Sự nổi lên của công nghệ sinh học, tuy nhiên, hiện nay hứa hẹn sẽ dược phẩm được tạo ra thông qua quá trình sinh học được tìm thấy trong các sinh vật sống. tiến bộ tương lai trong y học đang dựa nhiều vào việc sử dụng các công nghệ sinh học, và kết quả là, vai trò của công nghệ sinh học trong y tế được mở rộng nhanh chóng.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
McCort-Ward Building
Address
Department of Biology 103 McCort-Ward The Catholic University of America 620 Michigan Avenue NE. Washington, DC 20064
Washington, District of Columbia, Hoa Kỳ
Trang web
Điện thoại
202-319-5271