Bryant University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Bryant

Bryant là một trường đại học tư thục ở New England có truyền thống đổi mới và tầm nhìn toàn cầu về thành công. Các chương trình học tập của chúng tôi được phân biệt bởi sự tích hợp của kinh doanh và nghệ thuật và khoa học với quan điểm toàn cầu.

Tăng tốc sự nghiệp của bạn

Bryant University chương trình cấp bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc của Bryant University cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh để được yêu cầu.

100% cảm ứng cao

Quy mô lớp học nhỏ, tư vấn cá nhân, và giảng viên chu đáo và hỗ trợ giúp điều chỉnh kinh nghiệm của bạn theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Tăng lương 34%

Trong số các bằng tốt nghiệp kết hợp được cung cấp tại Bryant, đây là mức tăng lương trung bình, theo "Giá trị kinh tế của các chuyên ngành đại học".

Một chương trình giảng dạy

Các giáo sư của chúng tôi là những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong các chuyên ngành của họ. Giảng dạy của họ kết hợp lý thuyết mới nhất với phương pháp tiếp cận thực tế.

Tiện nghi hàng đầu

Trung tâm đổi mới học thuật đã giành được danh hiệu quốc gia; sinh viên tốt nghiệp xếp hạng các cơ sở Bryant "rất tốt" hoặc "xuất sắc" (khảo sát năm 2018).

Khởi đầu chiến lược

Bốn mục tiêu chiến lược

Nhìn về tương lai, Bryant University dành riêng để đạt được bốn mục tiêu chiến lược:

 • Xuất sắc hơn bao giờ hết.
 • Giáo dục của toàn bộ con người, để thành công trong một nơi làm việc dựa trên công nghệ.
 • Xây dựng một cộng đồng đa dạng và toàn diện của sinh viên Hoa Kỳ và quốc tế.
 • Truyền cảm hứng cho tinh thần tập thể và cam kết của sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và bạn bè của chúng tôi.

Bốn mục tiêu chiến lược này sẽ đạt được thông qua các sáng kiến cụ thể được thiết kế để chuẩn bị các công dân toàn cầu toàn diện cho cuộc sống và sự nghiệp sản xuất. Các sáng kiến bao gồm:

 • Nâng cao thành tích học tập xuất sắc trong các chương trình sau đại học tại Đại học Kinh doanh.
 • Xây dựng Trường Khoa học Sức khỏe với cả chương trình sau đại học theo chứng chỉ và quản lý.
 • Tích hợp vào chương trình học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học dữ liệu, phân tích và các môn học liên quan đến công nghệ bổ sung để đáp ứng nhu cầu của nơi làm việc trong tương lai.
 • Mở rộng phạm vi quốc tế của Bryant ra ngoài Trung Quốc sang các quốc gia và nền văn hóa khác bao gồm Latin và Nam Mỹ.
 • Tăng cường một trong những tài sản quan trọng nhất của Bryant - khuôn viên khu dân cư an toàn và xinh đẹp của chúng tôi - để thu hút và giữ chân những sinh viên giỏi nhất trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

125843_photo-1523240795612-9a054b0db644.jpg

Priscilla Du Preez / Unsplash

Hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp

Kể từ lần đầu tiên mở cửa vào năm 1863, Bryant University đã phát triển các chương trình giáo dục đại học, sau đại học và điều hành theo kịp yêu cầu thay đổi của cả doanh nghiệp và xã hội. Cách tiếp cận này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và cung cấp cho các công ty cơ hội làm việc với giảng viên và sinh viên Bryant, đồng thời tiếp cận các chuyên gia trong ngành và thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới nhất.

Bryant vui mừng chia sẻ với bạn một số cách mà các tập đoàn đang làm việc với Đại học và hoan nghênh sự quan tâm và tham gia của bạn vào các chương trình của chúng tôi. Cơ hội hợp tác là vô tận từ các dịch vụ tư vấn, tài trợ và cơ hội quà tặng từ thiện, bằng đại học và sau đại học, giáo dục điều hành và các chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp, và tiếp cận với một nhóm ứng viên tài năng phong phú. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Văn phòng doanh nghiệp

 • Phối hợp cơ hội tài trợ cho các sự kiện Đại học.
 • Dự thảo đề xuất hỗ trợ các ưu tiên của Đại học.
 • Phục vụ như một liên kết đến hàng trăm tổ chức công cộng và tư nhân hỗ trợ sứ mệnh của Bryant.
 • Thu hút sinh viên và cựu sinh viên Bryant với các tập đoàn và cơ sở.
Tổng công ty

Hợp tác với Bryant University cung cấp nhiều hơn là chỉ tiếp cận với các nhân viên tài năng trong tương lai; nó cung cấp cho công ty của bạn một cơ hội duy nhất để hợp tác với một nhà lãnh đạo năng động trong giáo dục.

Tính bền vững

Tính bền vững tại Bryant thúc đẩy tầm nhìn toàn cầu của Bryant, cam kết của chúng tôi đối với đổi mới kinh doanh và nghệ thuật và khoa học.

Tính bền vững tại Bryant trang bị cho sinh viên của chúng tôi các kỹ năng và công cụ cần thiết để cạnh tranh và tham gia vào nền kinh tế này đồng thời tạo cơ hội cho sự tham gia và học tập của cộng đồng.

Tính bền vững tại Bryant bao gồm sự tham gia của các bên liên quan trong khuôn viên trường bao gồm Ủy ban bền vững, Nhóm nòng cốt bền vững và nhóm sinh viên SurdyUs.

Bryant University đã nhận được xếp hạng SAO Bạc để ghi nhận những thành tựu bền vững của Hiệp hội vì sự tiến bộ bền vững trong giáo dục đại học (AASHE).

Địa điểm

Trường Smith

Bryant University

Address
Douglas Pike,1150
02917 Trường Smith, đảo Rhode, Hoa Kỳ
Điện thoại
(401) 232-6000