Brooklyn College CUNY

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Brooklyn College

Brooklyn College là một phần không thể tách rời của năng lượng dân sự, đô thị và nghệ thuật của New York và sử dụng toàn bộ thành phố như một lớp học sống mà mở rộng sự hiểu biết của học sinh về thế giới xung quanh họ.

Trong hơn 80 năm qua, nhà trường đã và đang thu hút nhiều sinh viên có động lực - nhiều người trong số họ di dân hay con cái của những người nhập cư muốn tốt hơn cuộc sống của họ thông qua một nền giáo dục tuyệt vời. Họ đến vì các giảng viên nổi tiếng của trường đại học của các viện nghiên cứu, các chuyên gia và nghệ sĩ là một trong những tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Họ biết rằng họ sẽ được học tập trong một khuôn viên được coi là một trong những đẹp nhất trong cả nước, với cơ sở vật chất được trang bị tốt, phòng ốc, phòng học thông minh, và các phòng sản xuất và thực hành - tất cả với một học phí rất phải chăng.

sự kiện

Brooklyn College có một số học sinh của 17.390 sinh viên - 14.115 sinh viên và 3.275 sinh viên tốt nghiệp những người đến từ 150 quốc gia và nói 105 ngôn ngữ.

Trường cung cấp 120 chương trình đại học và sau đại học tại sáng tạo nghệ thuật; nhân văn; khoa học xã hội, hành vi và tự nhiên; toán; giáo dục và kinh doanh. Tuyển sinh các tiêu chí đã trở nên ngày càng chọn lọc trong thập kỷ qua, với số điểm SAT trung bình của năm 1134 cho năm 2011. Hơn 4.000 sinh viên nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ, cũng như giấy chứng nhận tiên tiến, với bài tập khởi công cuối cùng của chúng tôi.

Cơ hội học tập

Sinh viên tìm kiếm một chương trình học tập đầy thách thức ngoài chương trình tổng thể nghiêm ngặt của trường đại học được mời để áp dụng cho các Macaulay Honors College tại Brooklyn College và các chương trình chuyên ngành tại Học viện Honors. Nhập học vào các chương trình này là rất cạnh tranh và mang lại lợi ích to lớn, trong đó có thể bao gồm các cơ hội để tham gia vào các hoạt động học tập nghiêm ngặt trong toàn thành phố và trên toàn thế giới, miễn học phí và máy tính xách tay, tiền sinh hoạt phí cho du lịch và nhiều hơn nữa.

Đối với sinh viên đại học, được đánh giá cao chương trình giảng dạy cốt lõi của trường đại học tạo ra một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do và khoa học. Chương trình advisement mạnh của chúng tôi hướng dẫn họ trong suốt những năm đại học của họ. Ngay cả trước khi học kỳ đầu tiên của họ bắt đầu, tân sinh viên được giới thiệu về trường Cao đẳng đầu tiên năm, giúp họ chuyển đổi từ trường cao học đại học thông qua các chương trình cầu mùa hè và với cộng đồng học tập nhằm tăng cường liên kết giữa chúng và với các giảng viên. Chương trình Preprofessional dành cho sinh viên quan tâm đến kỹ thuật, luật, y khoa, nhãn khoa và túc khoa.

Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng được cung cấp. Chương trình đầu tư tốt nghiệp cung cấp các khoản tài trợ về du lịch hỗ trợ tham dự hội nghị trong nước và quốc tế, tài trợ nghiên cứu tài trợ vật tư, vật liệu, và các cuộc hội thảo về các chủ đề có tầm quan trọng đặc biệt để sinh viên tốt nghiệp - văn bản tài trợ, hỗ trợ luận án và nhiều hơn nữa. Brooklyn College cũng là một phần hoạt động của các chương trình sau đại học CUNY tập trung, bao gồm cả New York City Louis Stokes Alliance cho tham gia cổ đông thiểu số, các Bridges cho Chương Trình sĩ và Latin / Viện Hy Lạp.

Trường khuyến khích sinh viên học tập ở nước ngoài thông qua các chương trình học đặc biệt. Học sinh đã khám phá y học ở Trung Quốc, tham gia khảo cổ ở Israel và Iceland, nghiên cứu hệ thống chính trị ở Argentina, làm phim tài liệu ở Ấn Độ, và được mài sắc kỹ năng nghệ thuật của họ tại Ý và Pháp, chỉ cần đến tên một vài. Họ thường xuyên hỗ trợ trong nghiên cứu giáo sư của họ ', tham gia vào cuộc điều tra tiên tiến trong khi khám phá một phần của thế giới mà họ chưa thấy ngày của riêng mình.

Một Khoa đẳng cấp thế giới

Các giáo sư đại học Brooklyn là người chiến thắng giải thưởng và người nhận tài trợ quốc gia từ các tổ chức như NASA, Quỹ Khoa học Quốc gia, Viện Y tế Quốc gia và Bộ Giáo Dục. Các giảng viên bao gồm Paul Moses, một nhà báo đoạt giải Pulitzer; Ursula Oppens, một buổi hòa nhạc Grammy, giải thưởng, đề cử và biểu diễn âm nhạc đương đại Mỹ; Mac Wellman, một nhà viết kịch Obie giải thưởng; và Kristoff Diaz, một nhà viết kịch Tony Award được đề cử. Giảng viên đáng chú ý khác bao gồm hiệu trưởng sáng lập của Barry R. Feirstein Graduate School of Cinema và nhà làm phim Jonathan Wacks, người viết tiểu sử nổi tiếng Jeanne Theoharis, nhà hóa học Roberto Sánchez-Delgado, NIH $ 1.700.000 cấp-người chiến thắng và tâm lý học Anthony Sclafani, được quốc tế công nhận lý thuyết máy tính Rohit Parikh , quý thính học Shlomo Silman, chuyên gia hàng đầu trong công nghệ sinh học vi tảo Juergen Polle, và khoa học chính trị và tác giả Corey Robin.

Cuộc sống sinh viên

Cuộc sống sinh viên tại trường cao đẳng Brooklyn đang hoạt động, đa dạng và đa diện. Sinh viên của chúng tôi được tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức bao trùm một phạm vi rộng lớn của văn hóa, dân tộc, cộng đồng, phương tiện truyền thông, nghệ thuật, hoạt động xã hội, đặc biệt quan tâm tôn giáo và các học sinh. Hơn một chục huynh đoàn và hội nữ sinh mang lại cuộc sống của Hy Lạp đến trường. Môn thể thao rất phổ biến, và bóng rổ từng đoạt giải thưởng của trường, xuyên quốc gia, bóng đá, bóng chày, tennis và bóng chuyền các đội cạnh tranh ở cấp Division III của National Collegiate Athletic Association.

Xây dựng cho tương lai

Brooklyn College đã phá vỡ mặt đất cho một trung tâm mới cho nghệ thuật biểu diễn, mà sẽ cung cấp một nơi ở thích hợp cho các chương trình biểu diễn từng đoạt giải thưởng của nó. Các trường đại học cũng là sâu vào các giai đoạn lập kế hoạch cho một nhà nước-of-the-nghệ thuật khoa học phức tạp mới.

Cuộc sống đại học

Là một sinh viên trường cao đẳng Brooklyn, bạn là một phần của một cộng đồng đa dạng và sinh động của các học giả. Chúng tôi đang dành riêng để cung cấp một không gian an toàn, trong đó bạn có thể khám phá tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học, dù học tập, thể thao, văn hóa, chính trị, giải trí, xã hội và tâm linh.

Sinh viên của chúng tôi là sinh viên tốt nghiệp trường trung học mới chỉ là bắt đầu sự nghiệp đại học của họ, sinh viên với một độ đã có trong tay và đang tiến tới mức độ tiên tiến của họ, chuyển sinh viên từ các trường khác, các cựu chiến binh, sinh viên đến từ các quốc gia khác và các quốc gia, và người lớn trở lại trường. Và chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động ở trường thông qua đó bạn có thể gặp họ. Bạn có thể tham gia một trong những đội thể thao liên trường hoặc ở trong thành của chúng tôi, hoặc hiển thị hỗ trợ của bạn như một khán giả tại các trò chơi của chúng tôi; trở thành một tình nguyện viên cộng đồng hoặc tham gia quản lý sinh viên; cam kết với các tổ chức Hy Lạp của chúng tôi; trở thành một thành viên của một hoặc nhiều hơn 100 câu lạc bộ sinh viên của chúng tôi; hoặc truy cập vào Quad Center West cho một tập luyện tốt hay một trò chơi đón bóng rổ.

Một trong những cách tốt nhất để đáp ứng những người khác là bằng cách di chuyển vào Residence Hall, cung cấp tất cả các tiện nghi của nhà, cộng thêm tiện, giá cả phải chăng. Nhưng các sinh viên đi lại của chúng tôi - và đó là hầu hết các sinh viên của chúng tôi - có rất nhiều nơi để gặp gỡ, quá, chẳng hạn như 24/7 Thư viện Café của chúng tôi, trong đó bao gồm một Starbucks; Trung tâm Sinh viên nhộn nhịp; và chúng tôi đáng yêu (và tỉ mỉ duy trì) căn cứ.

Ngoài ra còn có hai trung tâm tá trong khuôn viên trường và viện nghiên cứu - các trung tâm học tập và hoạt động xã hội cho những người có lợi ích tương tự như bạn. Và các sự kiện đặc biệt quanh năm dành cho tất cả, đoàn kết chúng ta thành một cộng đồng gắn kết.

Chúng tôi khuyến khích bạn trở thành một thành viên tích cực của Brooklyn College. Nếu bạn cần hỗ trợ trong điều hướng các khách hàng tiềm năng có sẵn cho bạn, các Phòng Công tác Sinh viên, kết hợp với Văn phòng Học vụ, sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các cơ hội đó sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm trường của bạn.

một

Địa điểm

Newyork

Brooklyn College

Address
Brooklyn College
2900 Bedford Avenue

11210 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 718-951-5000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited