Boutique Universities Consortium

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Hiệp hội các trường Đại học Boutique giúp học sinh đạt được tiến bộ kinh tế và xã hội thông qua một phương pháp tiếp cận sinh viên làm trung tâm để giáo dục. Trường cao đẳng nhỏ của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ sinh viên đặc biệt, cá nhân hóa và linh hoạt cũng như một nền giáo dục chất lượng với giá cả phải chăng.

Hoa Kỳ Đại học

On-Campus, trực tuyến, và chọn Blended

Đạt được thành công Qua Sinh viên làm trung tâm giáo dục Khu vực được công nhận Nằm ở San Diego, California Cơ thể sinh viên đa dạng

Hoa Kỳ Đại học nằm ở góc tây nam của Hoa Kỳ: đẹp San Diego, California. Bãi biển đẹp San Diego và văn hóa quốc tế thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. San Diego được đánh giá là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của Mỹ dựa vào thời tiết, vui chơi giải trí, kinh doanh, văn hóa và cơ hội.

Tại các khu vực được công nhận Hoa Kỳ Đại học, chúng tôi tự hào về các nguyên tắc của một nền giáo dục học sinh làm trung tâm; một nền giáo dục trong đó toàn bộ cộng đồng đại học được dành cho sự thành công của mỗi học sinh. Chúng tôi chứng minh sự cống hiến này thông qua quy mô lớp học nhỏ đảm bảo không có học sinh bỏ lại phía sau, mức thu học phí phải chăng mà làm cho giáo dục tiếp cận với những người thuộc mọi tầng lớp, các dân tộc, và một cơ thể sinh viên đa dạng nhằm thúc đẩy tính toàn diện và sự hiểu biết trong các lớp học, cộng đồng và thế giới.

Đại học Potomac

On-Campus, trực tuyến, và Blended chọn Chúng tôi hướng dẫn bạn đến tương lai của bạn. Chúng tôi mừng thành công của bạn.

Khu vực được công nhận Địa điểm ở Washington DC và Vienna, Virginia Linh hoạt cho sinh viên với tất cả lịch trình

Đại học Potomac cung cấp một bầu không khí đa văn hóa sôi động. Nó nằm ở trung tâm của thủ đô Hoa Kỳ, Washington, DC; cũng là nơi có trụ sở của nhiều tổ chức hàng đầu, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức quốc tế, các đại sứ quán từ khắp nơi trên thế giới.

Học sinh có thể tham dự các lớp học đại học ở Washington DC, Virginia hoặc trực tuyến. Đại học Potomac có nhiều thuận lợi cho sinh viên với cuộc sống bận rộn. Bất kể nhu cầu lập lịch trình của bạn, trường Đại học đối tác Potomac với mỗi học sinh để cung cấp các công cụ và nguồn lực cho một kinh nghiệm giáo dục cá nhân, đáp ứng nhu cầu của bạn.

London College Nghiên cứu Kinh doanh quốc tế

Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm London, Anh Ứng dụng, kinh nghiệm, và thực tập có sẵn Trường quốc tế với kinh nghiệm toàn cầu

The London College Nghiên cứu Kinh doanh Quốc tế (LCIBS) là một trường đại học tư nhân nằm ở trung tâm của trung tâm London. LCIBS đã tạo ra một môi trường mà học sinh có thể đạt được cả một kiến ​​thức thực tế và phân tích các chủ đề lựa chọn của họ cũng như là một phần của một môi trường toàn cầu thực sự. Chúng tôi có các chương trình đó bao gồm kinh doanh, quản lý y tế, kế toán / tài chính, tiếp thị, quan hệ công chúng và quản lý thể thao. Điều gì bộ LCIBS nhau từ bất kỳ HE đại học khác là thế nào chính sách công cộng và đạo đức là nền tảng tất cả các chương trình của chúng tôi.

UBIS

On-Campus, trực tuyến, và chọn Blended

Được quốc tế công nhận Nằm ở trung tâm của Geneva, Thụy Sĩ - một vốn kinh doanh của thế giới Cơ hội độc quyền toàn cầu

UBIS nằm trong trung tâm của Geneva, Thụy Sĩ, cho là một trong những thủ đô có ảnh hưởng nhất của thế giới. UBIS mang đến cho bạn sự lựa chọn chất học tập tại Geneva- sự sôi động, vốn, kinh doanh toàn cầu để nghiên cứu trực tuyến. Đại học UBIS cung cấp cử nhân và thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế.

UBIS hiện tuyển sinh từ 40 quốc gia khác nhau và là một đối tác tích cực của hơn 35 chương trình hợp tác ở nhiều nước khác. Những động lực tạo ra độ độc quyền và cơ hội duy nhất được thiết kế để giải quyết các yêu cầu của các doanh nghiệp và các tổ chức cho một sự nghiệp toàn cầu hóa.

Địa điểm

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ

Thụy Sĩ trực tuyến

Address
Thụy Sĩ trực tuyến, Thụy Sĩ

thành phố San Diego

Address
United States University
830 Bay Blvd, Chula Vista

91911 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Washington

Address
University of the Potomac
1401 H St NW #100

20005 Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

London

Address
London College Of International Business Studies
14 Southampton Place

WC1A 2AJ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Geneva

Address
UBIS University of Business and International Studies
Avenue Blanc 46

1202 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn