Binghamton University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là trường đại học công lập tốt nhất ở phía đông bắc.

Một Binghamton University đẳng cấp thế giới, Binghamton University cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa ngành, đa ngành với tầm nhìn quốc tế và là một trong những chương trình nghiên cứu sôi động nhất trong nước. Được xếp hạng trong số các trường đại học công lập hàng đầu trong nước, Binghamton thách thức học sinh về mặt học thuật, không phải về mặt tài chính, trong môi trường độc nhất, tốt nhất của cả hai thế giới. Văn hoá học thuật của chúng tôi là đối thủ cạnh tranh với một trường đại học tư thục đầu tiên - một cách nghiêm túc, hợp tác và mạnh dạn - trong khi nền văn hoá trường của chúng tôi là ví dụ điển hình về kinh nghiệm đại học công cộng tốt nhất: sinh viên đa dạng, hoạt động xã hội và cam kết sâu sắc với cộng đồng. Sinh viên của chúng tôi, cả hai đều là đại học và sau đại học, làm việc một mình với một giảng viên đặc biệt và những học giả đột phá. Họ tận dụng các cơ hội học tập đặc biệt như kết hợp văn bằng, các nhóm học ngoại ngữ và chương trình giáo dục quốc tế chưa từng có.

Binghamton trong nháy mắt

Mọi người trên khắp thế giới đang học những điều mà người New York đã biết từ nhiều thập niên: Binghamton University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Hoa Kỳ. Chúng tôi thu hút sinh viên xuất sắc và các giảng viên từng đoạt giải thưởng, những người là đối tác của hoạt động khám phá - chúng tôi không thu thập kiến ​​thức, chúng tôi tạo ra nó. Tìm hiểu thêm về những gì làm cho kinh nghiệm của Binghamton University trở nên đặc biệt. Học thuật nghiêm ngặt

 • Hướng dẫn về Trường Cao đẳng Fiske (2013) nhận ra Binghamton là một trong "trường đại học công lập hàng đầu ở phía đông bắc" và xếp loại "mua tốt nhất".
 • Đại học bao gồm 6 trường: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Harpur, Trường Cao đẳng Cộng đồng và Các Vấn đề Công cộng, Trường Y tá Decker, Trường Quản lý và Trường Kỹ thuật ứng dụng và Khoa học ứng dụng Thomas J. Watson và Trường Dược và Khoa dược phẩm.
 • Trường Quản lý Binghamton được xếp hạng 25 trong số các tổ chức công cộng của Bloomberg BusinessWeek.
 • Khoa của chúng tôi bao gồm nhiều học giả Fulbright, Ford và Guggenheim.
 • Hai đội của sinh viên khoa học máy tính của trường Watson đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi Thiết kế Quản lý Hàng không quốc gia cho các trường đại học - một cho kế hoạch sử dụng nhiệt địa nhiệt để loại bỏ tuyết và băng từ đường băng và mặt kia để cung cấp cách để tái chế máy bay de- chất lỏng băng.

Gorgeous Campus và cộng đồng

 • Khuôn viên được trải rộng trên 930 mẫu Anh trên một sườn đồi cây gỗ phía trên sông Susquehanna ở khu ngoại ô Vestal của Binghamton.
 • Trường đại học luôn nhận được sự công nhận hàng đầu trong "Đánh giá màu xanh lá cây" hàng năm của Princeton Review của các trường cao đẳng.
 • Khu Bảo tồn Thiên nhiên trong khuôn viên tự hào có 190 mẫu rừng được bảo vệ và các vùng đất ngập nước với các con đường leo núi / đi xe đạp / chạy bộ và một ao nuôi rộng sáu mẫu Anh.
 • Downtown Binghamton cung cấp một công ty opera đẳng cấp thế giới, dàn nhạc giao hưởng, rạp chiếu phim, câu lạc bộ, nhà hàng, quán bar và đội khúc côn cầu chuyên nghiệp và bóng chày.

Thiết bị học tập Sống sáng tạo

 • Được mô phỏng theo sau Đại học Oxford, sinh viên của chúng tôi sống trong sáu cộng đồng dân cư hiện đại, mỗi nhóm đều có cá tính và cảm giác riêng biệt.
 • Khu phức hợp khoa học bốn tầng nằm rải rác, sớm xây dựng 5 tòa nhà khoa học mới, có một nhà kính đa dạng khí hậu - một trong những cơ sở giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất thuộc loại này - được chia thành vùng nhiệt đới, ôn đới, và vùng sa mạc.
 • Tổ hợp Công nghệ Đổi mới (ITC) là trụ sở của Toà nhà Kỹ thuật Công trình, có các phòng thí nghiệm tân tiến, phòng thí nghiệm mô-đun và không gian nghiên cứu lâm sàng và một bộ khởi đầu cho các công ty mới. Khu phức hợp này cũng bao gồm Tòa nhà Kỹ thuật và Khoa học, nơi đặt văn phòng của Hiệu trưởng Watson, cũng như các phòng ban kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật điện / máy tính, không gian phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng cho người mới bắt đầu kinh doanh và văn phòng.
 • Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Anderson rộng rãi giới thiệu một nhà hát có sức chứa 1,200 chỗ ngồi có thể thay đổi để có chỗ ngồi có thể gập lại được để ngồi trên bãi cỏ và đang kỷ niệm ngày kỷ niệm 25 năm thành lập.
 • Bộ sưu tập vĩnh viễn của Bảo tàng Nghệ thuật Đại học bao gồm hơn 3.000 tác phẩm hiện đại và cổ đại, bao gồm Phòng trưng bày Nghệ thuật Châu Á được quốc gia công nhận.
 • Kiến trúc Tiến bộ bao gồm hai tòa nhà học tập tuyệt vời của chúng tôi, nhà của các trường quản lý, điều dưỡng và giáo dục và Văn phòng Tuyển sinh Đại học.

Cộng đồng hoạt động, thể thao

 • Trường Buckston Bearcats 21 Đội tuyển của NCAA Division I.
 • Sinh viên chọn từ hàng chục câu lạc bộ cạnh tranh và chỉ để vui chơi và các đội thể thao bên trong, từ bóng đá đến bóng tối dodgeball.
 • FitSpace là trung tâm thể dục hiện đại với đội ngũ giảng viên cá nhân tại chỗ và 45 lớp học mỗi tuần.
 • Chương trình Rượt đuổi ngoài trời tuyệt vời của chúng tôi tổ chức các chuyến đi thuyền kayak ngày và tuần cuối cùng, leo núi, đi bộ đường dài và cắm trại đến các công viên của bang trong khu vực.

Thành công tốt nghiệp

 • Tỷ lệ tốt nghiệp bốn năm của chúng tôi là một trong số các trường đại học nghiên cứu cấp cao nhất trong nước.
 • 20% sinh viên đại học tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp từ Binghamton.
 • Binghamton có hơn 30 chương trình tiến sĩ về khoa học và nghệ thuật và các trường chuyên nghiệp của mình và trao hơn 100 bác sĩ mỗi năm.
 • 86% học sinh của trường Binghamton đã xin học ở trường luật, được chấp nhận, so với 76% trên toàn quốc.
 • Grads của chúng tôi nhận được vào trường y khoa với tỷ lệ đó là 13% trên mức trung bình quốc gia.
 • Có hơn 120.000 cựu sinh viên Binghamton trải khắp 50 bang và trên khắp thế giới.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health MSc » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma trong giáo dục - TESOL

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Cho dù bạn là một Globetrotter cũng là đam mê về giáo dục hoặc giáo viên có xác nhận ai muốn mở rộng tiết mục chuyên nghiệp của bạn, dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) chương trình sau đại học tại Đại học Binghamton có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. [+]

ma trong giáo dục - TESOL

Cho dù bạn là một Globetrotter cũng là đam mê về giáo dục hoặc giáo viên có xác nhận ai muốn mở rộng tiết mục chuyên nghiệp của bạn, dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) chương trình sau đại học tại Đại học Binghamton có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Chương trình TESOL cung cấp Thạc sĩ Khoa học Giáo dục (MSEd) và Master of Arts (MA) độ. MA cho phép sinh viên tốt nghiệp để dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) chương trình tại các trường đại học hoặc các chương trình tiếng Anh khác trên toàn cầu. Ca khúc này cũng thích hợp cho sinh viên quốc tế muốn được tham gia vào việc giáo dục tiếng Anh trên thế giới, chẳng hạn như các chương trình ESL trong giáo dục đại học hoặc chương trình tiếng Anh chuyên sâu khác. Các MSEd được thiết kế cho những người đang tìm kiếm đã được chứng nhận để dạy học Ngôn ngữ tiếng Anh (ELL) trong K-12 cài đặt.... [-]


MA trong Hóa học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Chương trình sau đại học của Đại học Binghamton trong hóa học cung cấp các Master of Arts (MA), Thạc sĩ Khoa học (MS) và Tiến sĩ Triết học (PhD) độ trong hóa học cho học sinh sáng tạo, cạnh tranh và động cơ cao trong các lĩnh vực truyền thống của phân tích ... [+]

MA trong Hóa học

Chương trình sau đại học của Đại học Binghamton trong hóa học cung cấp các Master of Arts (MA), Thạc sĩ Khoa học (MS) và Tiến sĩ Triết học (PhD) độ trong hóa học cho học sinh sáng tạo, cạnh tranh và động cơ cao trong các lĩnh vực truyền thống của phân tích, vô cơ, hữu cơ và chất hóa học, cũng như các môn học liên ngành khác có liên quan.

Đến cuối năm đầu tiên, mỗi học sinh được ghép nối với một cố vấn giảng viên dựa trên lợi ích nghiên cứu và sẵn có. cố vấn bộ phận của chúng tôi cung cấp hướng dẫn cho học sinh trong suốt sự nghiệp học tập của mình, từ lựa chọn khóa học để nghiên cứu phát triển.... [-]


Ma trong thống kê ứng dụng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Sở Khoa học toán học cung cấp một chương trình học chuyên nghiệp theo định hướng Thạc sĩ của nghệ thuật trong thống kê áp dụng. Các chương trình giảng dạy sinh động và linh hoạt tập trung vào đào tạo có thể áp dụng trong thế giới thực ... [+]

ma trong thống kê ứng dụng

Sở Khoa học toán học cung cấp một chương trình học chuyên nghiệp theo định hướng Thạc sĩ của nghệ thuật trong thống kê áp dụng. Các chương trình giảng dạy sinh động và linh hoạt tập trung vào đào tạo có thể áp dụng trong thế giới thực, và chương trình nhằm mục đích chuẩn bị các nhà thống kê khéo léo cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp. Các theo dõi bao gồm một thành phần không thể thiếu trong phòng thí nghiệm trong đó nhấn mạnh việc thực hành phân tích dữ liệu hiện đại và người học tiếp cận với các phương pháp, phần mềm và các lý thuyết thường được sử dụng trong các ứng dụng của thống kê.... [-]


MA trong Địa lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Các Khoa Địa lý tại Đại học Binghamton cung cấp một Master of Arts (MA) trong địa lý. Chúng tôi tìm kiếm để thúc đẩy và nâng cao giảng dạy, nghiên cứu và công bố trong kỷ luật về địa lý cũng như đào tạo học sinh cung cấp chuyên môn của họ cho cộng đồng rộng lớn. [+]

MA trong Địa lý

Các Khoa Địa lý tại Đại học Binghamton cung cấp một Master of Arts (MA) trong địa lý. Chúng tôi tìm kiếm để thúc đẩy và nâng cao giảng dạy, nghiên cứu và công bố trong kỷ luật về địa lý cũng như đào tạo học sinh cung cấp chuyên môn của họ cho cộng đồng rộng lớn.

Sinh viên có thể theo đuổi một trong các bài hát:

địa lý chung hệ thống bản đồ và thông tin địa lý (GIS) quản lý môi trường và tài nguyên Quy hoạch đô thị và địa lý ứng dụng Chủng tộc và dân tộc

mức độ của một cử nhân về địa lý không được yêu cầu để tuyển sinh cho các chương trình sau đại học, nhưng học sinh mà không có một nền địa lý có thể được yêu cầu để có các khóa học bổ sung cho hoàn của MA. Giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành trong nghiên cứu và quản lý đầu nguồn có sẵn, cũng như một BA + MA tăng tốc theo dõi.... [-]


Thạc sĩ kinh tế học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Chương trình có sự nhấn mạnh vào đào tạo định lượng. Các tiến sĩ nói riêng đòi hỏi phải có một nền tảng toán học vững chắc. Đối với những sinh viên thiếu nền trong tính toán hoặc tuyến tính đại số, hoặc những người muốn có một khóa học bồi dưỡng trong những đối tượng này. [+]

Thạc sĩ kinh tế học

Khoa Kinh tế cung cấp các chương trình học dẫn đến Master of Arts (MA) và Tiến sĩ Triết học (PhD) độ kinh tế. Chương trình này được xếp hạng thứ 10 trong kinh tế tài nguyên nông nghiệp và tự nhiên, và thứ 19 trong lịch sử kinh tế trong tất cả các tổ chức tiến sĩ cấp tại Hoa Kỳ. Cải tiến mới và không ngừng mở rộng, chương trình tìm kiếm hiệu quả hàng đầu sinh viên đang chuẩn bị để tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt. Học sinh không cần phải có bằng cử nhân kinh tế, nhưng các ứng viên phải có một nền toán học mạnh mẽ.... [-]


MSc

MS in Biomedical Anthropology

Tại trường 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

[+]

Một điểm trung bình 3.0 trong một mức độ sau đại học, với hầu hết các khóa phân loại thường xuyên (không phải là "vượt qua / không đạt") Trong việc xem xét các quy mô khác nhau phân loại sử dụng trên khắp thế giới, mỗi khoa học đánh giá bảng điểm quốc tế để xác định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể cho dù họ chứng minh một trong những yêu cầu trên.

Một văn bằng đại học trong nhân học, sinh học, điều dưỡng, tiền thuốc, sức khỏe cộng đồng và quốc tế, tâm lý học hay khoa học khác hoặc khoa học xã hội là mong muốn để nhập học. ... [-]


MS trong Hóa học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Phòng Hóa học cho học sinh cơ hội để nghiên cứu trong các lĩnh vực truyền thống của hóa học cũng như trong các lĩnh vực liên ngành ngày càng tăng của sinh hóa, hóa học môi trường, hóa học và vật liệu. [+]

MS trong Hóa học

Phòng Hóa học cho học sinh cơ hội để nghiên cứu trong các lĩnh vực truyền thống của hóa học cũng như trong các lĩnh vực liên ngành ngày càng tăng của sinh hóa, hóa học môi trường, hóa học và vật liệu. Học sinh làm việc chặt chẽ với các giảng viên cố vấn của họ, nhưng có cơ hội rộng để tương tác với giảng viên trong các ngành khác bao gồm địa chất, vật lý, vật liệu / Kỹ thuật cơ khí và sinh học.

Học sinh chuyên về một lĩnh vực hóa học, theo các khoá học, các kỳ thi của mình và thực hiện nghiên cứu trong khu vực đó.... [-]


Ms trong quản lý vấn đề sinh viên

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình cử nhân Sinh viên Hành chính giao là phù hợp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục đại học. Chương trình này được căn cứ vào lý thuyết phát triển của sinh viên và các khái niệm về lý thuyết đến thực hành-to-lý thuyết. [+]

ms trong quản lý vấn đề sinh viên

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình cử nhân Sinh viên Hành chính giao là phù hợp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục đại học. Chương trình này được căn cứ vào lý thuyết phát triển của sinh viên và các khái niệm về lý thuyết đến thực hành-to-lý thuyết. Do đó, một mục tiêu cơ bản của chương trình là để chuẩn bị các chuyên gia có kiến ​​thức làm việc như thế nào lý thuyết phát triển sinh viên được sử dụng trong thực tế và cách thực hành phục vụ để thông báo phát triển lý thuyết tương lai.... [-]


Master

Chương trình thạc sĩ trong cộng đồng bền vững

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton + 1 nhiều hơn

Đại học Binghamton cung cấp chương trình một bậc thầy sáng tạo trong cộng đồng bền vững. Chương trình này phản ánh nhu cầu của cộng đồng quan trọng đối với chính sách hợp tác, quy trình và các mối quan hệ. [+]

chương trình thạc sĩ trong cộng đồng bền vững

Đại học Binghamton cung cấp chương trình một bậc thầy sáng tạo trong cộng đồng bền vững. Chương trình này phản ánh nhu cầu của cộng đồng quan trọng đối với chính sách hợp tác, quy trình và các mối quan hệ. Các chương trình giảng dạy sinh động trải rộng một số môn học, bao gồm cả địa lý, hành chính công và nghiên cứu môi trường. Sinh viên có thể theo đuổi một ngành khoa học / quan điểm sinh thái tự nhiên hoặc một ca khúc xã hội / chính sách dựa trên. Tất cả học sinh nhận được cả đào tạo lý thuyết và thực hành tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách tích hợp các vấn đề chiến lược và kinh tế, xã hội và sinh thái.... [-]


Mm trong âm nhạc

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

được công nhận trên toàn quốc Sở Music của Đại học Binghamton cung cấp Thạc sĩ Âm nhạc (MM) và Thạc sĩ Âm nhạc trong chương trình cấp bằng Opera. Trước đây là phù hợp nhất cho các chuyên gia âm nhạc và giáo dục với các nồng độ khác nhau. [+]

mm trong âm nhạc

được công nhận trên toàn quốc Sở Music của Đại học Binghamton cung cấp Thạc sĩ Âm nhạc (MM) và Thạc sĩ Âm nhạc trong chương trình cấp bằng Opera. Trước đây là phù hợp nhất cho các chuyên gia âm nhạc và giáo dục với các nồng độ khác nhau. Các chuyến tàu thứ hai nghệ sĩ trẻ tuổi cho một nghề nghiệp trong opera. Tri-Cities Opera cung cấp các sinh viên opera với một chương trình chuyên nghiệp nghệ sĩ cư trú, cho phép tăng trưởng to lớn trong nỗ lực cá nhân, chuyên nghiệp và sáng tạo thông qua thực hiện với TCO. sinh viên tương lai được khuyến khích áp dụng sớm cho một số lượng hạn chế của các trợ giảng, học bổng và giải thưởng.... [-]


Mpa trong hành chính công

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Binghamton

Chương trình Quản trị công cộng của Đại học Binghamton Master (MPA) hoạt động phối hợp với các tổ chức dựa vào cộng đồng để chuẩn bị cho học sinh được lãnh đạo tương lai, sáng tạo, và quản lý dịch vụ công cộng và phi lợi nhuận. [+]

mpa trong hành chính công

Được công nhận bởi mạng của Trường Chính sách công, giao, và Quản trị (NASPAA), của Đại học Binghamton Thạc sĩ Hành chính công (MPA) chương trình hoạt động phối hợp với các tổ chức dựa vào cộng đồng để chuẩn bị cho học sinh được lãnh đạo tương lai, sáng tạo, và công lập và ngoài quản lý dịch vụ -profit. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị với thực tế, kinh nghiệm thực tế và các khuôn khổ lý thuyết cần thiết để giải quyết các vấn đề xã hội khó khăn nhất hiện nay.

Một khu bảo tồn biển là một mức độ chuyên nghiệp với thị trường mà chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp quản lý trong các tổ chức công cộng và phi lợi nhuận. Đó là lý tưởng cho những sinh viên được cam kết dịch vụ công cộng, muốn có các nhà lãnh đạo trong các tổ chức công cộng và phi lợi nhuận, và muốn làm cho một sự khác biệt tích cực trên thế giới. ... [-]


Liên hệ

Binghamton University

Địa chỉ, đường dây 1 Binghamton University State University of New York 4400 Vestal Parkway East
NY 13902 Binghamton, New York, Hoa Kỳ
Trang web http://binghamton.edu/
Điện thoại +1 607-777-2000