Babson College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Babson là nhà giáo dục, người triệu tập và nhà lãnh đạo tư tưởng cho tinh thần khởi nghiệp của All Kinds®.

Là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, Babson được Hiệp hội công nhận là Trường Đại học Kinh doanh (AACSB), Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE) và Hệ thống Cải thiện Chất lượng của EFMD (THIẾT BỊ) Trong năm học 201520162016, hơn 2.100 sinh viên đại học và 900 sinh viên tốt nghiệp đang theo học Babson, đại diện cho hơn 80 quốc gia. Tìm hiểu thêm về các sinh viên trong lớp đại học năm thứ nhất cũng như các chương trình sau đại học MBAThạc sĩ . Là người sáng tạo và triệu tập kiến thức về tinh thần kinh doanh, Babson tự phân biệt với:

  • Một trường đại học cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu pha trộn sáng tạo, tích hợp và áp dụng cho các chương trình kinh doanh và nghệ thuật tự do với kinh nghiệm học tập ngoại khóa và ngoại khóa.
  • Trường kinh doanh tốt nghiệp FW Olin, cấp bằng MBA và MS được xếp hạng cao.
  • Một chương trình Giáo dục Điều hành cho các chuyên gia muốn phát triển trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay.
  • Một giảng viên đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm thực tế, 87% giảng viên toàn thời gian của chúng tôi có bằng tiến sĩ hoặc tương đương, và là những doanh nhân, giám đốc điều hành, học giả, tác giả, nhà nghiên cứu, nhà thơ và nghệ sĩ.
  • Các dự án nghiên cứu toàn cầu được sử dụng làm chỉ số đo điểm chuẩn chính của một số cơ quan có thẩm quyền khu vực, quốc gia và siêu quốc gia nổi tiếng trên thế giới.
  • Babson Global hợp tác với các đối tác doanh nghiệp, trường đại học, chính phủ và các đối tác nền tảng để thúc đẩy giáo dục khởi nghiệp và tư duy kinh doanh và Action® trên toàn thế giới.

Tuyên bố sứ mệnh

Babson College đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nhân, những người tạo ra giá trị kinh tế và xã hội lớn ở khắp mọi nơi.

Tầm nhìn chiến lược

Chúng tôi muốn trở thành tổ chức ưu việt trên thế giới về tư tưởng doanh nhân

Những giá trị cốt lõi

Sự tin cậy, tôn trọng và văn minh mang lại những điều tốt nhất cho con người. Chúng tôi tôn trọng và cư xử có đạo đức với nhau và các đối tác bên ngoài của chúng tôi. Chúng tôi thực hành trách nhiệm xã hội và công dân trong các cộng đồng lớn hơn mà chúng tôi thuộc về. Đa dạng Chúng tôi đánh giá thành viên của chúng tôi trong một cộng đồng trọn đời rất đa dạng. Chúng tôi tin rằng sự khác biệt làm cho Babson trở thành một cộng đồng giàu có hơn và cung cấp các bối cảnh cần thiết cho thành tựu chung. Chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao mọi người và quan điểm của họ và tôn trọng lợi ích của tất cả các thành viên của cộng đồng. Đổi mới Chúng tôi có một cam kết lâu dài đối với một nền văn hóa thể chế, thúc đẩy sự sáng tạo, chấp nhận rủi ro, cải tiến liên tục, lãnh đạo và tinh thần kinh doanh. Chúng tôi khuyến khích mọi người chủ động và tạo sự khác biệt. Hợp tác Cam kết của chúng tôi về hợp tác liên ngành và hợp tác chặt chẽ với sinh viên xác định các hoạt động của khoa, quản trị, nhân viên và những người làm việc trong khuôn viên của Babson College . Cùng với các cựu sinh viên của chúng tôi và với các đối tác bên ngoài của chúng tôi, chúng tôi tạo ra trải nghiệm học tập và làm việc lớn hơn tổng số các phần của nó. Excellence Babson College cam kết xuất sắc. Chúng ta là một cộng đồng trong đó tất cả các thành viên có thể đạt được kết quả tốt nhất của cá nhân họ. Chúng tôi tìm cách hỗ trợ lẫn nhau một cách chu đáo để tăng trưởng và phát triển liên tục.

Địa điểm

Giếng nước

Address
Forest Street,231
02457-0310 Giếng nước, Massachusetts, Hoa Kỳ

Boston

Address
100 High Street
First and 12th Floors

02110 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

San Francisco

Address
135 Main Street,
Third Floor

94105 San Francisco, California, Hoa Kỳ

Miami

Address
1200 Brickell Ave
33136 Miami, Florida, Hoa Kỳ

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited