Auburn University College of Architecture, Design and Construction

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hơn 1.600 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại CADC. Các chương trình được xếp hạng quốc gia và nghiêm ngặt của chúng tôi bắt nguồn từ sứ mệnh cấp đất của Đại học Auburn.

Các lớp học của chúng tôi có quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và sáng tạo, hầu hết đều có kinh nghiệm trong ngành đáng kể. Sự chú ý của từng cá nhân là một dấu hiệu của hướng dẫn CADC.

Chúng tôi đặt tư duy thiết kế và kỹ năng xây dựng của mình để giải quyết những thách thức ngày nay, giải quyết các giải pháp bền vững và công bằng trong mọi lĩnh vực của môi trường xây dựng và phát triển sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được thiết kế và xây dựng tốt. Studio nông thôn, Studio đô thị, studio tương lai và Trung tâm hợp tác và đổi mới xây dựng nằm trong số các chương trình đặc trưng của chúng tôi nhằm đưa triết lý này vào thực tế.

Thông qua các mối quan hệ đối tác trong ngành được tích hợp cẩn thận, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài, sáng kiến nghiên cứu, hoạt động tiếp cận và cơ hội lãnh đạo, đội ngũ giảng viên đầy năng lực và tận tâm của chúng tôi sẽ nuôi dưỡng, thử thách và cố vấn cho bạn.

Địa điểm

Bê tông

Address
Graves Drive,361
36849 Bê tông, Alabama, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn