Arkansas State University Mid-South

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ASU Mid-South tin tưởng vào việc tạo ra sự khác biệt.

Đây là một câu chuyện ngắn minh họa cam kết của ASU Mid-South đối với sự thành công của học sinh.

“Một cậu bé đang chạy tung tăng trên bãi biển, sốt sắng ném những con sao biển xuống nước trước khi chúng chết. Một ông già đến gần anh. "Bạn có thực sự nghĩ rằng công việc của bạn sẽ tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào không?" anh hỏi một cách hoài nghi. Cậu bé nhìn anh với đôi mắt lấp lánh, giơ một con sao biển và nói, "Nó tạo nên sự khác biệt cho con này!" và ném con sao biển trở lại biển ”. - Loren Eiseley, tác giả

ASU Mid-South nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khuôn viên, khu đất, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ của chúng tôi và danh sách này vẫn tiếp tục phát triển.

Tuy nhiên, điều quý giá nhất mà chúng tôi sở hữu, là văn hóa Trung Nam của chúng tôi.

Chúng ta tin gì? Chúng ta phấn đấu để làm gì? Và chúng tôi đang cố gắng hoàn thành điều gì?

Có hàng nghìn cách để thể hiện văn hóa Trung Nam của ASU, nhưng chúng tôi chọn câu chuyện về sao biển này vì nó liên quan rất chặt chẽ đến những gì chúng tôi làm. Mỗi khi chúng ta giúp ai đó thành công, đôi khi chống lại những điều tưởng như không thể xảy ra, chúng ta đang cho người đó một hợp đồng mới về cuộc sống.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua những thử thách để mang lại cho học sinh những kết quả mà họ cần để thay đổi cuộc đời mình. Nó không chỉ là đi qua các chuyển động. Đó là làm bất cứ điều gì được yêu cầu để đảm bảo học sinh có thể thành công.

Tại Mid-South, chúng tôi tin rằng chúng tôi có nghĩa vụ đạo đức là chăm sóc những người sống ở đây. Cũng như cậu bé biết rằng mình không thể cứu từng con sao biển dạt vào bờ, chúng ta biết rằng chúng ta không thể cứu tất cả mọi người. Nhưng mỗi khi chúng tôi giúp ai đó hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, chúng tôi đã giành được chiến thắng lớn cho học sinh đó. Và nó không chỉ dừng lại ở đó. Đó cũng là một chiến thắng cho gia đình họ, cộng đồng của chúng ta, quốc gia của chúng ta và thế giới của chúng ta.

Địa điểm

West Memphis

Address
West Broadway Avenue,2000
72301 West Memphis, Arkansas, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn