Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Trong hơn 70 năm, Thunderbird đã phát triển các nhà lãnh đạo với tư duy toàn cầu, kỹ năng kinh doanh và trách nhiệm xã hội cần thiết để tạo ra giá trị thực sự, bền vững cho các tổ chức, cộng đồng và thế giới của họ.

Dành riêng cho việc chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu và những công dân toàn cầu tận tụy, Thunderbird là trường kinh doanh tốt nghiệp đầu tiên áp dụng Lời thề danh dự chuyên nghiệp chính thức. Thunderbird được tìm kiếm bởi các sinh viên tốt nghiệp, các chuyên gia làm việc và các công ty trên toàn thế giới đang tìm cách đạt được các kỹ năng lãnh đạo mà họ cần để thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Thunderbird cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng và chứng chỉ quản lý toàn cầu cho sinh viên toàn thời gian, các chuyên gia làm việc, người học từ xa và các công ty. Các chương trình này bao gồm các tùy chọn Toàn thời gian, Trực tuyến và Giáo dục Điều hành giúp bạn theo đuổi chuyên môn trong một lĩnh vực tập trung kinh doanh toàn cầu riêng biệt để tiếp tục tinh chỉnh bằng cấp của bạn và tăng khả năng tiếp thị của bạn.

Sứ mệnh

Chúng tôi giáo dục các nhà lãnh đạo toàn cầu, những người tạo ra sự thịnh vượng bền vững trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ tăng trưởng mạnh mẽ tác động tích cực của chúng tôi trong nền kinh tế thế giới đang rất cần tài năng lãnh đạo toàn cầu mà chúng tôi được thành lập để cung cấp.114233_pexels-photo-1153213.jpegrawpixel.com / Pexels

Thông tin chung

Các cộng đồng trực tuyến do Thunderbird quản lý nhằm thông báo cho người dùng về các tin tức và sự kiện liên quan đến Thunderbird, cũng như thúc đẩy thảo luận và ý thức về cộng đồng giữa những người dùng.

Quản trị viên của các cộng đồng này có quyền xóa bất kỳ nội dung nào được đăng:

  • Chứa thô tục.
  • Bán hoặc quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Là bôi nhọ.
  • Được coi là không phù hợp.
  • Chia buồn hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp.
  • Vi phạm luật thương hiệu hoặc bản quyền
  • Có thể được coi là thư rác hoặc không liên quan đến nội dung chính của trang.
  • Không thể dịch sang tiếng Anh bằng phần mềm dịch trực tuyến miễn phí.
  • Vi phạm Tuyên bố về Quyền và Trách nhiệm của Facebook.

Vi phạm quy tắc ứng xử của học sinh xảy ra trên các trang xã hội Thunderbird có thể dẫn đến việc giới thiệu đến Văn phòng Quyền và Trách nhiệm của Học sinh. Cảm ơn bạn đã tham gia trên trang fanpage Thunderbird và là một phần của cộng đồng chúng tôi.

Lịch sử Thunderbird

Thunderbird là một trong những trường quản lý quốc tế được xếp hạng hàng đầu trong nhiều thập kỷ. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Thunderbird tiếp tục tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới. Khi thế giới tiếp tục đổi mới và sự thay đổi công nghệ của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 thay đổi cách chúng ta sống và làm việc, Thunderbird đang phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu nhanh nhẹn, đạo đức, được trang bị để tạo ra các doanh nghiệp, nền kinh tế, văn hóa và môi trường bền vững trên toàn thế giới cho Thế kỷ 21.

Vào ngày 8 tháng 4 năm 1946, Trường Quản lý Toàn cầu Thunderbird (ban đầu là Học viện Ngoại thương Hoa Kỳ [AIFT]) được thuê trên căn cứ không quân Glendale, Ariz. Thế chiến II, Thunderbird Field, nơi các phi công từ khắp nơi trên thế giới đến để đào tạo trong thời chiến. Tướng Barton Kyle Yount có được sân bay với mục đích rõ ràng là phát triển một trường tập trung hoàn toàn vào thương mại quốc tế và quan hệ toàn cầu. Tướng Yount được mệnh danh là chủ tịch đầu tiên của Thunderbird, và đã thiết lập một tầm nhìn cho ngôi trường còn tồn tại ngày nay, được xây dựng dựa trên cụm từ do giảng viên ban đầu là Tiến sĩ William Lyussy Schurz, nhóm Biên giới thường xuyên lui tới bởi những người lính hiếm khi cần đến lính. Giáo dục các nhà lãnh đạo toàn cầu, những người tạo ra sự thịnh vượng bền vững trên toàn thế giới.

Khi Aift, Thunderbird trở thành tổ chức giáo dục đại học đầu tiên tập trung hoàn toàn vào quản lý quốc tế bằng cách tập trung vào chương trình giảng dạy về giao tiếp đa văn hóa, nghiên cứu kinh doanh khu vực và đào tạo thực tế về các sắc thái kinh doanh toàn cầu. Thunderbird tiếp tục cung cấp giáo dục quản lý toàn cầu theo cách tương tự ngày hôm nay, với các giảng viên nổi tiếng thế giới, những người có nhiều kinh nghiệm hành nghề và tư vấn trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh quốc tế.

Gia nhập Đại học Công lập Sáng tạo nhất Quốc gia

Vào năm 2014, Thunderbird đã trở thành một đơn vị độc lập của Xí nghiệp tri thức Đại học bang Arizona, kết hợp di sản phát triển kinh doanh toàn cầu trong nhiều thập kỷ của Thunderbird với các nguồn lực mở rộng của ASU và vào năm 2018 chuyển đến khuôn viên Downtown Phoenix sôi động của ASU. Động thái này đã mang lại sự quản lý bậc thầy số 1 thế giới dưới sự bảo trợ của trường học được xếp hạng số 1 của quốc gia về đổi mới.

Chuyển đổi độ

Là một phần của việc sáp nhập với ASU, Thunderbird đã chuyển đổi chương trình MBA của mình thành một Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu (MGM) sáng tạo, được xếp hạng số 1 bởi Tạp chí Phố Wall / Giáo dục Đại học năm 2019. Sinh viên hiện chọn từ 15 cơ hội tập trung và lợi ích từ sự kết hợp giữa lịch sử phong phú của Thunderbird về đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu về các kỹ năng như quản lý đa văn hóa, giao tiếp ngôn ngữ và đàm phán xuyên biên giới và lịch sử đổi mới phong phú của ASU trong các ngành từ thiết kế sinh học đến báo chí, khoa học vũ trụ đến nhân văn.

Danh mục bằng cấp của chúng tôi cũng bao gồm Thạc sĩ lãnh đạo toàn cầu có uy tín

Dẫn đầu trong giáo dục điều hành

Thunderbird Executive Education mang đến cho doanh nghiệp toàn cầu và phát triển thành công lãnh đạo toàn cầu thông qua các chương trình mở cho các cá nhân tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp và các chương trình tùy chỉnh cho các tổ chức toàn cầu đang tìm kiếm giải pháp phát triển cá nhân cho những thách thức độc đáo của họ. Được xếp hạng trong số các chương trình giáo dục điều hành tốt nhất thế giới, các dịch vụ sản phẩm của Thunderbird đã được mở rộng qua nhiều năm để bao gồm tuyển chọn mạnh mẽ các chương trình chứng chỉ điều hành trực tuyến, các chương trình liên danh quốc tế, huấn luyện điều hành, v.v. Là một phần của việc sáp nhập, tất cả các chương trình giáo dục điều hành được cung cấp trên toàn doanh nghiệp ASU sẽ được hợp nhất dưới Thunderbird, mở rộng danh mục đầu tư và phạm vi toàn cầu của nó.

Mở rộng dấu chân toàn cầu của chúng tôi

Ngôi trường này thường được gọi là một tiểu bang Liên Hợp Quốc vì có cơ thể sinh viên toàn cầu đa dạng và toàn diện. Thunderbird cũng được biết đến trên toàn thế giới với mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và gắn bó với hơn 43.000 cá nhân tại gần 150 quốc gia trên toàn cầu. Thunderbird có hơn 170 chương cựu sinh viên gặp gỡ thường xuyên ở 70 quốc gia.

Dấu ấn toàn cầu của Thunderbird cũng đã mở rộng qua nhiều năm, với các hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ, Moscow, Nga, Dubai, UAE, Tokyo, Nhật Bản và Seoul, Hàn Quốc. Trường có kế hoạch mở rộng đến hai mươi trung tâm toàn cầu vào năm 2025.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Arizona State University - Thunderbird School of Management

Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, an ninh mạng, blockchain. Tương lai của công việc là ở đây, và nó đang thay đổi mọi thứ. Các giám đốc điều hành cấp cao ngày nay cần ... [+]

Chiến lược lãnh đạo toàn cầu cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, an ninh mạng, blockchain. Tương lai của công việc là đây - và nó đang thay đổi mọi thứ. Các giám đốc điều hành cấp cao ngày nay cần phải chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Thành công về tổ chức, môi trường và xã hội và sự ổn định phụ thuộc vào họ. Thế giới cần triển vọng toàn cầu tinh vi và toàn diện của họ để khai thác sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ thông qua sự lãnh đạo chiến lược, có ảnh hưởng mang đến các giải pháp bền vững trong các ngành công nghiệp, văn hóa và môi trường trên toàn thế giới.... [-]

Hoa Kỳ Phoenix
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arizona State University - Thunderbird School of Management

Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Để thành công trong mô hình mới này, nơi mà máy học và trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy mọi hoạt động của các ngành ... [+]

Lãnh đạo toàn cầu cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Để thành công trong mô hình mới này, nơi học máy và trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy mọi hoạt động của các ngành công nghiệp đến một mức độ chưa từng có trước đây, một thương hiệu lãnh đạo được hồi sinh là điều cần thiết. Trong một thế giới của sự chuyển đổi công nghệ, Thunderbird đang phát triển những nhà lãnh đạo nhanh nhẹn, có đạo đức, người tạo ra sự thịnh vượng bền vững trên toàn thế giới.

Quản lý toàn cầu, phát triển... [-]
Hoa Kỳ Phoenix
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arizona State University - Thunderbird School of Management

Thế giới đang đổi mới. Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Để thành công trong mô hình mới này, nơi mà máy học và trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy mọi h ... [+]

Giám đốc điều hành toàn cầu cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Thế giới đang đổi mới. Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Để thành công trong mô hình mới này, nơi mà máy học và trí tuệ nhân tạo đang thúc đẩy mọi hoạt động của các ngành công nghiệp đến một mức độ chưa từng có trước đây, một thương hiệu lãnh đạo được hồi sinh là điều cần thiết. Trong một thế giới của sự chuyển đổi công nghệ, Thunderbird đang phát triển những nhà lãnh đạo đạo đức, nhanh nhẹn, được trang bị để xây dựng các doanh nghiệp, nền kinh tế, văn hóa và môi trường bền vững.... [-]

Hoa Kỳ Phoenix
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
17 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Thunderbird Graduates talk about what lies ahead.