Albany State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn chiến lược

Albany State University sẽ là một trường đại học toàn diện đẳng cấp thế giới và là một chất xúc tác mạnh mẽ cho sự tăng trưởng kinh tế và phát triển của Tây Nam Georgia. ASU sẽ được công nhận về việc cung cấp các chương trình giáo dục xuất sắc, sáng tạo, tham gia cộng đồng rộng rãi và dịch vụ công cộng, và học bổng sáng tạo và nghiên cứu ứng dụng, tất cả đều làm phong phú thêm cuộc sống của các cử tri đa dạng do trường đại học phục vụ.

Tuyên bố sứ mệnh

Albany State University , một tổ chức thành viên tự hào của Hệ thống Đại học Georgia, nâng cao cộng đồng và khu vực của mình bằng cách cung cấp một loạt các chương trình đại học, cử nhân, liên kết và chứng chỉ tại các cơ sở chính ở Albany cũng như tại các trang chi nhánh được đặt chiến lược và trực tuyến. Cam kết xuất sắc trong giảng dạy và học tập, trường chuẩn bị cho sinh viên đóng góp hiệu quả cho một xã hội đa dạng trên toàn cầu, nơi kiến ​​thức và công nghệ tạo cơ hội cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp. ASU tôn trọng và xây dựng trên nguồn gốc lịch sử của những người tiền nhiệm thể chế với cam kết tiếp cận và một di sản nghệ thuật tự do mạnh mẽ tôn trọng sự đa dạng trong tất cả các hình thức và cung cấp cho sinh viên nền tảng họ cần để thành công. Thông qua học bổng sáng tạo, nghiên cứu và dịch vụ công cộng, giảng viên, nhân viên, sinh viên và quản trị viên của trường tạo thành các liên minh chiến lược trong và ngoài nước để thúc đẩy cộng đồng và phát triển kinh tế, kết quả là cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân ở tây nam Georgia và xa hơn nữa.

Nguyên tắc hướng dẫn

Aspire to Excellence

Albany State University mong muốn xuất sắc trong giảng dạy và học tập, do đó trở thành tổ chức lựa chọn đầu tiên cho sinh viên từ tây nam Georgia và công nhận là một trường đại học khu vực phía nam hàng đầu.

Embrace Diversity

Là một tổ chức lịch sử da đen và được lãnh đạo bởi một giảng viên và nhân viên đa dạng, Albany State University sẽ nắm lấy sự đa dạng về mọi hình thức - bao gồm tuổi tác, bản sắc giới tính, chủng tộc và dân tộc, quốc gia xuất xứ, tôn giáo, khả năng, khuynh hướng tình dục và tình trạng cựu chiến binh - và tìm cách nuôi dưỡng một sự chấp nhận tương tự và kỷ niệm sự đa dạng đó.

Mở rộng quyền truy cập vào giáo dục đại học

Là một cơ sở tiếp cận, Albany State University sẽ thúc đẩy sinh viên thành công bằng cách chào đón sinh viên từ các mức chuẩn bị học tập khác nhau, giữ chi phí thấp, cung cấp các lớp học linh hoạt và phương thức giảng dạy, và ghép nối kỳ vọng của sinh viên cao với tư vấn, tư vấn và dạy kèm đặc biệt.

Nâng cao dân số không được bảo tồn trong lịch sử

Albany State University sẽ nhận ra và giải quyết nhiều thách thức đối mặt với người Mỹ gốc Phi và các sinh viên da màu, học sinh trưởng thành, sinh viên thế hệ đầu tiên, sinh viên có nguồn gốc kinh tế xã hội thấp, và những người khác từ dân số không được hỗ trợ, và hình thành quan hệ đối tác mạnh mẽ với K-12, các cơ quan chính phủ và các tổ chức tiếp cận cộng đồng để tăng tỷ lệ truy cập và thành công.

Thúc đẩy phát triển kinh tế

Là một phần trong cam kết giảng dạy và học tập của mình, Albany State University sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế ở Albany và khắp miền tây nam Georgia bằng cách tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, sắp xếp nguồn lực của mình để hỗ trợ các nhu cầu được xác định, phát triển và nâng cao các chương trình học tập để đáp ứng nhu cầu phát triển. quan hệ đối tác chiến lược, cung cấp lực lượng lao động được đào tạo và bồi dưỡng tinh thần doanh nhân.

Địa điểm

Albany

Address
College Drive,504
31705 Albany, Georgia, Hoa Kỳ