South Mediterranean University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến tổ chức của chúng tôi và chào mừng bạn đến Trường Kinh doanh Địa Trung Hải.

Tầm nhìn của South Mediterranean University là trở thành một tài liệu tham khảo cho sự xuất sắc giáo dục ở Tunisia và hơn thế nữa. Các chương trình nghiêm ngặt của chúng tôi tập hợp các phương pháp giảng dạy sáng tạo với sự tiến bộ mới nhất trong quản lý, chuẩn bị các nhà quản lý và lãnh đạo để tăng thêm giá trị hiệu quả và bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp.

Các chương trình của chúng tôi tự hào có một mạng lưới giảng viên, nhân viên và sinh viên xuất sắc kết hợp với nhau trong một môi trường đa văn hóa với sức sống trí tuệ tương đương với các tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Ngoài sự công nhận quốc tế của chúng tôi bởi hai trong số các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín nhất (AMBA và EFMD-EPAS), số lượng lớn các hội nghị, hội thảo và chương trình đào tạo được tổ chức tại tổ chức của chúng tôi làm cho MSB trở thành trung tâm tương tác giữa các nhà nghiên cứu, doanh nhân và nhà hoạch định chính sách , các vấn đề chính trị xã hội.

Nếu bạn quyết định bắt tay vào trải nghiệm thay đổi cuộc sống và tham gia một mạng lưới hơn một ngàn cựu sinh viên nổi tiếng, những người mong muốn tạo ra sự khác biệt trong khu vực và hơn thế nữa, các chương trình MSB là dành cho bạn.


112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Lịch sử

Trở lại năm 2002, SMU đã may mắn có được sự hỗ trợ của các thành viên sáng lập, trong đó có các tập đoàn, lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia và học giả. Nhóm SMU ban đầu này đã lập ra chương trình MBA điều hành do Pr. Mahmoud Triki. Tham gia cùng ông là một nhóm bao gồm Tiến sĩ Taoufik Jelassi và Nabil Triki, sau đó là Tư vấn chiến lược tại Tập đoàn tư vấn Boston ở Paris.

Khi chương trình đạt được động lực, nhóm đã mở rộng để bao gồm Neila Gharsallah, Stanford Alumnae có bằng Thạc sĩ Quản lý; Các kỹ sư CNTT Haythem Abdelkafi và Nadhir Douma ngoài người giữ MBA từ Đại học George Washington, Hala Ammar.

SMU tính ngày hôm nay một đội ngũ chuyên dụng gồm hơn 60 nhân viên, hơn 30 giảng viên toàn thời gian và khoảng 1200 sinh viên trong trường.

112144_pexels-photo-1181622.jpeg

Nhiệm vụ của MSB

  • Cung cấp một nền giáo dục toàn cầu thông qua sáng tạo và phổ biến kiến thức phù hợp với môi trường kinh doanh.
  • Thúc đẩy các giá trị xuất sắc, tinh thần kinh doanh, đổi mới và lãnh đạo có trách nhiệm.

Tầm nhìn của MSB

  • Để biến trường đại học của chúng ta thành nơi trưng bày và truyền cảm hứng cho hệ thống đại học ở Tunisia và hơn thế nữa: Trung tâm xuất sắc khu vực

Giá trị của MSB

  • Xuất sắc
  • Khả năng lãnh đạo
  • Đổi mới
  • Lòng tin

112143_people-woman-coffee-meeting.jpg

Công nhận

Công nhận quốc gia

Tất cả các chương trình MSB được Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông phê duyệt.

Nhiệm vụ quốc tế

Tại MSB, chúng tôi vượt xa sự công nhận quốc gia, nhằm trở thành một tài liệu tham khảo trong khu vực, chúng tôi tự hào giữ lại cả Chứng nhận AMBA và EPAS bên cạnh Công nhận CFA.

Chứng nhận AMBA

MSB tự hào có: Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh (MBM) duy nhất tại AFRICA được công nhận bởi Hiệp hội MBA (AMBA, London) có trụ sở tại London.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) duy nhất tại Tunisia và một số ít tại AFRICA được Hiệp hội MBA (AMBA, London) của London công nhận.

Chứng nhận EPAS

MSB tự hào có: Chương trình Đại học (Giấy phép) duy nhất ở Tunisia được công nhận bởi EPAS, thứ hai ở Bắc Phi và thứ ba ở Châu Phi.

* Chương trình Hệ thống Chứng nhận Chương trình Châu Âu (EPAS) nhằm đánh giá chất lượng của các chương trình và văn bằng quản lý. EPAS là một phần của Quỹ phát triển quản lý châu Âu (EFMD), một tổ chức quốc tế có trụ sở tại Brussels.

Viện CFA

MBM của MSB

Địa điểm

Tunis

Address
Berges du Lac 2
1052 Tunis, Tunis, Tuy-ni-si