Zhejiang Wanli University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Zhejiang Wanli University ( ZWU ), nằm ở Ninh Ba, có tổng diện tích 95 ha và bao gồm Cơ sở Qianhu, Cơ sở Huilong và Căn cứ Zhashan. ZWU có hầu hết các khuôn viên đẹp hướng đến con người, xanh và được trang bị tốt, được mọi người trong giới giáo dục công nhận rộng rãi. ZWU cung cấp 47 chương trình đại học 4 năm, bao gồm các ngành học rộng như kinh tế, luật, văn học, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp và quản lý.

115708_mainentrance.JPG

476_zhejiang7.jpg


Hiện tại, có hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian tại ZWU , với đội ngũ nhân viên hơn 1.000 người. ZWU sở hữu nhiều chuyên ngành và kỷ luật quan trọng của tỉnh và thành phố. Thư viện trường đại học chứa một bộ sưu tập hơn 1.200.000 cuốn sách; khoảng 2.500 tạp chí cả tiếng Trung và tiếng nước ngoài; và được trang bị với Trạm Gương Đóng cho Tạp chí Học thuật Trung Quốc Net Trực, Trung tâm Dịch vụ Dữ liệu Wan Wan, và thêm 6.000 tạp chí kỹ thuật số có sẵn trên mạng của trường đại học.


470_zhejiang2.jpg


Trong vài năm qua, trường đại học đã tích cực tham gia trao đổi và hợp tác quốc tế với các trường đại học khác, liên tiếp thiết lập mối quan hệ với hơn 20 trường đại học ở Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ukraine, trong số khác. Hơn nữa, ZWU đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với Đại học Nottingham. Nhờ những nỗ lực chung, một trường đại học hợp tác mới, Đại học Nottingham, Ninh Ba, Trung Quốc (UNNC), theo hệ thống giáo dục của Đại học Nottingham, Vương quốc Anh, đã được thành lập.

471_zhejiang3.jpg

115711_classroom2.jpg

115709_classroom1.jpg

115710_acornorintheteachignbuilding.jpg

Trong khi điều hành trường đại học của chúng tôi theo hướng dẫn của nguyên tắc: Đặt học sinh lên hàng đầu; Đảm bảo giáo dục chất lượng cao; Phục vụ phát triển kinh tế; Cam kết quốc tế hóa, chất lượng giảng dạy luôn là trọng tâm của chúng tôi. Tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp là rất tích cực, và sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học được sử dụng rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng.

Địa điểm

Ninh Ba

Address
Zhejiang Wanli University
No.8,South Qian Hu Road

315100 Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn