Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Xi'an Jiaotong-Liverpool ( XJTLU ) là một trường đại học liên doanh quốc tế được thành lập bởi Đại học Xi'an Jiaotong tại Trung Quốc và Đại học Liverpool tại Vương quốc Anh vào năm 2006.

Trường hiện cung cấp khoảng 90 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, tài chính, kiến trúc, quy hoạch đô thị, ngôn ngữ, văn hóa và tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh ngoại trừ các khóa học chung và cơ bản.

Sinh viên đại học kiếm được hai bằng: bằng XJTLU từ Bộ Giáo dục Trung Quốc và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu của Đại học Liverpool. Sinh viên sau đại học nhận bằng Đại học Liverpool được Bộ Giáo dục công nhận.

XJTLU được đặt tại Khu công nghiệp Tô Châu (SIP), Tô Châu. Đây là một trong những thành phố phát triển nhất ở Trung Quốc. Khu công nghiệp Tô Châu, tương đương với Thung lũng Silicon của Trung Quốc và là trung tâm đổi mới toàn cầu, sở hữu một cụm lớn các công ty Fortune 500, doanh nghiệp xuyên quốc gia và trung tâm R & D, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển không ngừng của XJTLU mà còn có nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho Sinh viên XJTLU .

Cơ sở vật chất

Khuôn viên ấn tượng, kiến trúc ấn tượng của chúng tôi cung cấp các cơ sở giảng dạy hiện đại, hiện đại, phòng thí nghiệm, nghiên cứu và hội nghị, nhiều trong số đó có sẵn cho thuê bên ngoài.

Khuôn viên trường nằm trong Khu công nghiệp Tô Châu, ở phía đông trung tâm lịch sử của Tô Châu , và có thể dễ dàng truy cập bằng máy bay, tàu hỏa và xe buýt. Chỉ mất 24 phút về phía tây Thượng Hải trên chuyến tàu cao tốc nhanh nhất và dễ dàng đến một số sân bay quốc tế, khiến nó trở thành địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện.

Nghiên cứu

XJTLU nhằm mục đích kết hợp thực tiễn tốt nhất từ các trường đại học mẹ, Đại học Giao thông Tây AnĐại học Liverpool và mong muốn trở thành một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu kết hợp một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ với cam kết không ngừng cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Tô Châu, tỉnh Giang Tô và Trung Quốc.

XJTLU sẽ định hướng theo hướng nghiên cứu ứng dụng, nhằm tăng cường cơ sở hạ tầng nghiên cứu của Khu công nghiệp Tô Châu và nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ chính quyền địa phương. Trường cũng là một cầu nối hợp tác nghiên cứu Trung-Anh, đóng vai trò là cổng thông tin cho các tài năng nghiên cứu vào Trung Quốc và là nơi trưng bày tiềm năng nghiên cứu địa phương với thế giới nói chung.

Campus của chúng tôi

Với đầy đủ các công trình kiến trúc ấn tượng, ấn tượng, cả Cơ sở phía Bắc và Cơ sở phía Nam của chúng tôi đều cung cấp các cơ sở giảng dạy, phòng thí nghiệm, nghiên cứu và hỗ trợ hiện đại. Điều này bao gồm Tòa nhà Trung tâm từng đoạt giải thưởng và mang tính biểu tượng, nơi chứa thư viện của chúng tôi.

Cả hai cơ sở đều có các cơ sở thể thao, phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật được trang bị đầy đủ thế giới, và các xưởng thiết kế, cũng như một loạt các cơ sở phục vụ, bao gồm Subway, Hungry Burger , Café Mersey và nhiều lựa chọn thức ăn nhanh kiểu căng tin.

Những khu vườn có cảnh quan bổ sung cho các tác phẩm nghệ thuật hiện đại để tạo ra một môi trường trong khuôn viên đã trở thành một trong những đặc điểm nổi bật của Khu công nghiệp Tô Châu.

Tại sao học tại XJTLU ?

Tại XJTLU bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng người học quốc tế trong trung tâm câu chuyện thành công kinh tế đang diễn ra của Trung Quốc và các cơ hội không tìm thấy ở nơi nào khác trên Trái đất.

Cộng đồng toàn cầu của chúng tôi gồm hơn 13.000 sinh viên đại học và sau đại học (2.000 người trong số họ đã đăng ký tại Đại học Liverpool) và 450 nhân viên học thuật từ 50 quốc gia đang tiếp tục phát triển, mang đến cho bạn cơ hội kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả các chương trình cấp bằng của chúng tôi được dạy 100% bằng tiếng Anh, tập trung vào tư duy phản biện và học tập độc lập - các kỹ năng chính cần thiết ở nơi làm việc. Tại XJTLU bạn sẽ được dạy cách tiếp thu và tạo ra kiến thức mới và áp dụng nó vào các tình huống trong thế giới thực.

Tìm thêm tại http: // www. XJTLU .edu.cn / en / nghiên cứu ở cùng chúng ta / tại sao- XJTLU / tại sao học-at- XJTLU ? Utm_source = Keystone & utm_medium = Hồ sơ & utm_campaign = sinh viên% 20recruitment

Cuộc sống tại XJTLU

Học tập tại XJTLU có thể là một cách hiệu quả về chi phí để đạt được bằng cấp của Vương quốc Anh tại Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích khám phá khuôn viên của chúng tôi, khu vực xung quanh và thành phố Tô Châu xinh đẹp, nơi luôn được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất của Trung Quốc.

Bên cạnh những điểm du lịch tuyệt đẹp, Tô Châu còn có nhiều tài nguyên học tập và cơ sở thể thao tuyệt vời, sự lựa chọn tuyệt vời của trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và nhà hàng, và một loạt các quán bar và câu lạc bộ đêm.

Di chuyển quanh Tô Châu thật dễ dàng với hệ thống giao thông công cộng hiệu quả bao gồm xe buýt, taxi, cho thuê xe đạp và tàu điện ngầm, trong khi mạng lưới đường sắt cao tốc của Trung Quốc cho bạn cơ hội khám phá đất nước rộng lớn và hấp dẫn này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm thêm tại http: // www. XJTLU .edu.cn / en / life-at- XJTLU ? Utm_source = Keystone & utm_medium = Profile & utm_campaign = student% 20recrecment

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Xi'an Jiaotong-Liverpool University 111 Đường Ái, Thị trấn Giáo dục Đại học Hồ Dushu, Khu công nghiệp Tô Châu
215123 Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc

Email: quốc tế @ XJTLU .edu.cn

Địa điểm

Tô Châu

Xi'an Jiaotong-Liverpool University

Address
Xi'an Jiaotong-Liverpool University
111 Ren Ai Road,
Dushu Lake Higher Education Town,
Suzhou Industrial Park

215123 Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc
Điện thoại
+86 512 8816 1000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc