Southwestern University of Finance and Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập năm 1925, tọa lạc tại Thành Đô
Trường đại học theo định hướng kinh doanh duy nhất ở Tây Trung Quốc được liệt kê trong cả " Dự án 211"

Công nhận hoặc công nhận bởi các cơ quan quốc gia hoặc quốc tế

- Thành viên của Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản lý (2010) - "Đội giảng dạy xuất sắc quốc gia về Quản trị kinh doanh" (2010) - đứng thứ 7 về Kinh tế Ứng dụng trong bảng xếp hạng quốc gia của Bộ Giáo dục và Western China (2009) - xếp thứ 7 về kế toán trong bảng xếp hạng quốc gia của MOE và thứ nhất ở Tây Trung Quốc (2010) - đứng ở vị trí thứ nhất về Tài chính trong bảng xếp hạng quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo (2003) - Được công nhận là một trong số "Top Ten Most of China" Các trường kinh doanh cạnh tranh cho các chương trình MBA "của Hiệp hội MBA của Trung Quốc (2010)

- Được trao tặng "Học bổng MBA kéo dài 20 năm" của Hiệp hội MBA của Trung Quốc (2011)

Về Thành Đô

Một trong những trung tâm kinh tế, vận chuyển và truyền thông quan trọng nhất ở Tây Trung Quốc. Năm 2006, tờ China Daily được Trung Quốc đặt tên thành phố có 4 thành phố đáng sống nhất của nó.

Một đô thị quốc tế có uy tín cao đối với kinh doanh thịnh vượng của nó, bản chất văn hóa / lịch sử, các điểm cảnh tuyệt đẹp và môi trường sống thuận lợi.

Thành Đô đang định vị chính mình là một trung tâm tài chính cho Tây Trung Quốc và đã thu hút thành công các tổ chức tài chính quốc tế lớn
Citigroup, HSBC, Ngân hàng Standard Chartered, ABN AMRO, BNP Paribas, JPMorgan Chase và Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ngân hàng ANZ ...

Hơn 250 công ty thuộc Fortune 500 đã thành lập chi nhánh ở Thành Đô, đứng đầu về số lượng các công ty Fortune 500 ở Trung và Tây Trung Quốc:
tức là, JP Morgan Chase, Henkel và GE, Intel, Cisco, Sony, Toyota, Motorola, Ericsson và Microsoft vv

Quê hương của Panda: Trung tâm nghiên cứu và tạo giống cho gấu trúc lớn được thành lập ở ngoại ô phía Bắc của Thành Đô. Đây là loại hình duy nhất trên thế giới nằm trong một khu đô thị, thu hút gần 100.000 du khách mỗi năm.

Sân bay Thành Đô nằm cách trung tâm thành phố Chengdu 20 km và là một trong những trung tâm không phận chính ở Trung Quốc, gần đây đứng thứ 4 về lượng hành khách. Nó phục vụ các chuyến bay đến / từ hầu hết các thành phố lớn ở Trung Quốc và một số điểm đến quốc tế bao gồm Amsterdam, Bangkok, Hồng Kông, Kathmandu, Osaka, Phnom Penh, Kuala Lumpur, Seoul, Abu Dhabi, Melbourne, Frankfurt, London, San Francisco và Singapore vv

Địa điểm

Thành Đô

Address
Guanghua Campus
Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Thành Đô

Address
Liulin Campus
Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc