Antai College of Economics and Management, Shanghai Jiao Tong University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Shanghai Jiao Tong University Antai Trường ĐH Kinh tế và Quản lý

Thượng Hải Jiao Tong University Antai Trường Cao đẳng Kinh tế và Quản lý được công nhận rộng rãi như là một trong những trường cao đẳng kinh doanh hàng đầu của Trung Quốc. 34 Xếp hạng trong số các chương trình MBA toàn cầu vào năm 2017 bởi Financial Times, Antai MBA là chương trình MBA đầu tiên ở Trung Quốc được công nhận bởi AACSB triply, EQUIS và AMBA. Antai nằm ở trung tâm của Thượng Hải, Trung Quốc không thể tranh cãi vốn kinh doanh, và luôn được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở Trung Quốc. Antai cung cấp cả một toàn thời gian quốc tế MBA (IMBA), và một chương trình MBA bán thời gian ở Trung Quốc.


IMBA Antai của tính năng các lớp học dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong khi cung cấp các lớp học hàng tuần của Trung Quốc. các giáo sư của chúng tôi là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực của họ, và mưa đá từ các trường đại học và các tập đoàn hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một quan điểm quốc tế, tập trung vào Trung Quốc, tích hợp các yếu tố có liên quan của văn hóa và kiến ​​thức của Trung Quốc. Học sinh cũng đến từ nhiều quốc gia, tạo điều kiện cho một môi trường tương tác toàn cầu thực sự.


Các câu lạc bộ học thuật, MBA Diễn đàn, và một mạng lưới cựu sinh viên rộng cung cấp các cơ hội thường xuyên cho sinh viên để mở rộng mạng lưới của mình, và tìm hiểu về các vấn đề kinh doanh hiện nay ở Trung Quốc. Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi cung cấp cho sinh viên với định hướng nghề nghiệp và cơ hội để thực tập và việc làm toàn thời gian, dựa trên lợi ích và nguồn gốc của sinh viên.


Được thành lập vào năm 1896, Thượng Hải Jiao Tong University đã trở thành công nhận rộng rãi như là một trong những trường nổi tiếng nhất của giáo dục đại học ở Trung Quốc. Trường đã trồng rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Giang Ze Ming (cựu Chủ tịch Trung Quốc) và Qian Xue Seng (khoa học tên lửa phân biệt Trung Quốc), và vô số các doanh nhân Trung Quốc phân biệt hàng đầu và sáng tạo.

Thượng Hải Advantage


Thượng Hải là thành phố thương mại quốc tế nhất và lớn nhất ở Trung Quốc, và là vị trí lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn theo học và làm việc tại Trung Quốc. Thượng Hải là vốn kinh doanh không thể tranh cãi của Trung Quốc, và do đó mục tiêu hàng đầu cho mọi công ty quốc tế trên thế giới. Nó cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia nhất và địa phương ở Trung Quốc. Thành phố này hiện hỗ trợ một số dân chuyên nghiệp nước ngoài khoảng 300.000, và nó là thành phố của sự lựa chọn cho trụ sở công ty đa quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, nó cũng là một thành phố hấp dẫn của Trung Quốc cung cấp khả năng vô tận để giải trí và thư giãn. Một cách đơn giản, cho những ai muốn tìm hiểu kinh doanh và làm việc tại năng động nhất, trung tâm thương mại quốc tế tại Trung Quốc, Thượng Hải là THE nơi để được.

Các Antai Advantage


Antai Trường Cao đẳng nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên quốc tế hai lợi thế quyết định. Trên tất cả bằng MBA quốc tế công nhận, dạy bằng tiếng Anh, ở Trung Quốc tại trường kinh doanh hàng đầu của Thượng Hải. Điều này sẽ cung cấp cho họ một lợi thế sự nghiệp lâu dài như Trung Quốc tiếp tục là nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới và là một ưu tiên hàng đầu cho các công ty quốc tế.


Thứ hai nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu cả hai thông thạo tiếng Trung và hiểu biết về tập quán nuôi và doanh nghiệp Trung Quốc. Những lợi thế này đảm bảo cho sinh viên một nền tảng sự nghiệp to lớn trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện đại của.


Các chương trình IMBA tại Antai là độc đáo ở chỗ nó cung cấp cho sinh viên một cái nhìn toàn cầu với trọng tâm là Trung Quốc, dạy bằng tiếng Anh, sử dụng các giáo sư nước ngoài và các chương trình trao đổi. Chương trình của chúng tôi thu hút các ứng viên hàng đầu trong nước, người học cùng với các đồng nghiệp quốc tế và trao đổi sinh viên. Các IMBA là lý tưởng cho các ứng viên MBA tìm cách nắm bắt cả Đông & khái niệm và thực tiễn kinh doanh phương Tây, tạo cho sinh viên một lợi thế quan trọng như thế giới của chúng ta ngày càng trở nên nhỏ hơn và kết nối với nhau. Để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, chương trình giảng dạy của chúng tôi IMBA là ngang bằng với các trường kinh doanh hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới, trong khi cũng tích hợp các yếu tố có liên quan của văn hóa và kiến ​​thức của Trung Quốc

Địa điểm

Thượng Hải

Shanghai Jiao Tong University Antai College of Economics & Management

Address
Shanghai Jiao Tong University, 1954 Huashan Road
Shanghai, 200030, China

200030 Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc
Điện thoại
+86-21-62932986

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: