Peking University HSBC Business School (PHBS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Bắc Kinh Trường Kinh doanh HSBC (PHBS)

Trong hơn 100 năm, Đại học Bắc Kinh là một tổ chức học tập ưu tú, được quốc tế công nhận là một trong những trung tâm xuất sắc nhất của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2004, khi Trường Đại học Bắc Kinh Thâm Quyến Graduate School of Business, trường đã được đổi tên thành Trường Kinh doanh Đại học Bắc Kinh HSBC Business School (PHBS) vào tháng Tám năm 2008.

PHBS không chỉ nhằm mục đích xây dựng truyền thống truyền cảm hứng của trường đại học Bắc Kinh và mang lại sự hiện diện lịch sử cho đất nước Nam và nước ngoài mà còn để phát triển danh tiếng của mình như một nhà lãnh đạo quốc tế về giáo dục kinh doanh.

  • Trường

Với khuôn viên chính nằm ở thành phố kinh doanh thịnh vượng của Thâm Quyến, Trung Quốc , và liền kề với trung tâm tài chính của Hồng Kông, trường kinh doanh nằm ở trung tâm của một trong những khu vực đô thị hứa hẹn nhất của thế giới. Rất ít các khu vực khác ở Trung Quốc cung cấp một thiết lập phù hợp hơn cho một tổ chức mệnh để trở thành trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu của đất nước này. Bên cạnh đó, với quốc tế là mục tiêu của nó, PHBs đã tiến một bước đi táo bạo bằng cách mở một cơ sở mới tại Boar của Hill, Anh, ba dặm về phía nam của Oxford City.

  • CHƯƠNG TRÌNH

Hiện tại, PHBS có 3 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế và 1 chương trình MBA tại khuôn viên Thâm Quyến, và 2 chương trình Anh-Trung của Trung Quốc (Tài chính và Quản lý), trong đó sinh viên dành năm đầu tiên cho bằng thạc sĩ tại Vương quốc Anh Campus, và năm thứ hai tại Khuôn viên Thâm Quyến ở Trung Quốc, cùng với các đồng nghiệp Trung Quốc và trong một môi trường đối thoại đa văn hóa.

  • Chương trình học

Các chương trình giảng dạy được giảng dạy bằng tiếng Anh và tập trung vào một môn học chuyên sâu, với các khóa học bao gồm cả trọng tâm toàn cầu và quan điểm của Trung Quốc. Sinh viên không chỉ hiểu sâu sắc về văn hoá Trung Quốc mà còn hiểu sâu hơn về việc kinh doanh tại Trung Quốc, làm cho họ cạnh tranh hơn trong thị trường lao động và tìm kiếm cơ hội để mở một doanh nghiệp ở đất nước năng động này. Bên cạnh đó, chương trình biên giới PHBS UK-Trung Quốc là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên, không chỉ có đào tạo chuyên môn và các môn học đa ngành, mà còn là trải nghiệm đa quốc gia và sự tiếp xúc sâu sắc giữa các nền văn hoá.

  • Khoa và trung tâm nghiên cứu

Với 61 giảng viên quốc tế có bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới và tất cả cam kết giáo dục học sinh PHBS trở thành những người lãnh đạo trong các lĩnh vực của mình, PHBS tiếp tục giành được danh tiếng như là một cơ sở giáo dục xuất sắc và tự do.

Bên cạnh đó, PHBS hiện đang được ủy thác với 9 trung tâm nghiên cứu , chẳng hạn như lý thuyết tiếp thị, lãnh đạo, kinh doanh, mô hình kinh doanh, quản lý rủi ro và nghiên cứu tài chính. Ngoài ra, nhà khoa học đoạt giải Nobel Kinh tế, Giáo sư Thomas Sargent, đã tham gia PHBS để tiến hành nghiên cứu với tư cách là người đứng đầu của "Học viện Kinh tế và Kinh tế Định lượng Sargent." Ngoài ra, nhà kinh tế học nổi tiếng Trung Quốc, Giáo sư Fan He gia nhập PHBS với cương vị là người đứng đầu "Viện nghiên cứu con đường tơ lụa biển", với nghiên cứu tập trung vào sáng kiến ​​mới nhất của Trung Quốc "One Belt One Road".

Trường Kinh doanh HSBC là một trong những công ty hàng đầu trong sự cam kết phát triển những sinh viên tốt nghiệp được đào tạo bài bản, song ngữ và văn hoá. Trong ngắn hạn, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các loại hình giáo dục, mà sẽ chuẩn bị cho họ có địa điểm của họ như là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi đây

Địa điểm

Thâm Quyến

Peking University HSBC Business School

Address
Peking University HSBC Business School
Nanshan Qu, Shenzhen Shi, Guangdong Sheng
China

518055 Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited