Fudan University School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Fudan Business School có một lịch sử lâu dài thông qua một thế kỷ là trường đại học đầu tiên của Trung Quốc để thiết lập hệ thống giáo dục quản trị kinh doanh, đầu năm 1917 thành lập một doanh nghiệp, và vào năm 1929 chính thức thành lập trường kinh doanh. 1952 điều chỉnh đại học quốc gia, các ngành quản lý kinh doanh gián đoạn của giáo dục. Sau khi cải cách và mở cửa, Đại học Fudan mất việc giáo dục quản lý phục hồi chì, kỷ luật quản lý năm 1977 bắt đầu tuyển sinh, được thành lập vào năm 1979, Sở Khoa học Quản lý, Trường Quản lý, được thành lập vào năm 1985 để khôi phục lại.

Toàn bộ hệ thống kỷ luật sau 20 năm phát triển và trưởng thành, các trường đại học hiện nay đã có 8 phòng ban, 18 trung tâm nghiên cứu liên ngành (bằng). Cao đẳng trước mức độ tiến sĩ 1, tám chuyên ngành tiến sĩ (trong đó có tiến sĩ riêng của mình), mức độ tổng thể 16 (thạc sĩ bao gồm riêng của mình). 7 đại học, sau tiến sĩ trạm nghiên cứu 3 (trong đó có một thiết lập cùng với School of Economics). dự án tổng thể bao gồm: Đại học Fudan Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) / Quản lý MBA Senior (EMBA), Thạc sĩ chương trình cử nhân Kế toán (MPAcc).

Năm 2010, Viện đã liên tục thiết lập quản lý tài chính và quản lý hai chương trình kỹ thuật tài chính thạc sĩ, và Đại học Thành phố Hồng Kông đề nghị hợp tác quản lý Tiến sĩ Kinh Doanh Học chương trình (DBA), cũng như Đại học Fudan - Hợp tác Chương trình EMBA Đại học Quốc gia Đài Loan.

giáo viên mạnh như tháng Bảy năm 2010, bệnh viện có tổng số 147 giáo viên, trong đó có 48 giáo sư (bao gồm gia sư tiến sĩ 41 người), phó giáo sư 53 người. 91% giáo viên có học vị tiến sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài mà 30% 45 người, tổng số.

Làm nổi bật sức mạnh của viện nghiên cứu khoa học đã hình thành một số nghiên cứu chuyên nghiệp và học tập trong và ngoài nước đã ảnh hưởng, đã tích lũy được một số nổi bật chuyên khảo học tập, giấy tờ và bằng sáng chế, đào tạo một nhóm các nhà lãnh đạo học tập xuất sắc, hình thành một chục chất lượng cao nhóm nghiên cứu học thuật.

Nổi bật tài năng học viện học bổng nghiêm ngặt và không khí học tập tốt, mỗi năm thu hút nhiều thí sinh đến học tập, trau dồi một loạt ưu tú quản lý. Đến cuối năm 2009, các trường đại học có trong đại học 945 người, tốt nghiệp 490 người (bao gồm cả mục DDIM 190) Tiến sĩ 238 người, trong một sinh viên MBA 1158 người, sinh viên EMBA 697 người, sinh viên MPAcc 151 nhân dân; sĩ quan cao cấp Phát triển Quản lý và Trung tâm Fudan công ty tư vấn quản lý mở tổng cộng 66 hình khóa đào tạo quản lý cấp cao, hơn 3.000 doanh nghiệp trong quản lý cấp cao tham gia vào công tác đào tạo quản lý cấp cao. Trường có hơn 23.000 cựu sinh viên.

Viện quốc tế về quản lý sâu rộng phục hồi Jianyuanyilai thực hiện rộng rãi "đi ra, mang về" Chiến lược quốc tế hóa, tích cực mở rộng giao lưu quốc tế, và nhiều hơn nữa với Hoa Kỳ, Ý, Na Uy, Anh, Pháp, Singapore, Úc, Hàn Quốc, Hồng Kông và 20 khác hơn 60 trường đại học nổi tiếng và các tổ chức nghiên cứu ở các nước và vùng lãnh thổ đã thiết lập các hình thức trao đổi và hợp tác. Chiến lược quốc tế có để trang trải tất cả các cấp của sinh viên, giảng viên, nghiên cứu, chương trình đào tạo, liên kết kinh doanh, hợp tác nghiên cứu quốc tế.

Để mở rộng nguồn lực toàn cầu các cơ quan chứng nhận quốc tế phong phú hơn, tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học giữa các quốc gia với kinh doanh xuất sắc School, ông cũng đang tích cực tham gia nhiều tổ chức đối tác quốc tế hàng đầu. Năm 2007, trường đã trở thành một PIM (Partnership trong quản lý quốc tế) thành viên Viện Hàn lâm. Năm 2009, trường đã trở thành GMAC (Hội đồng Graduate Management Admission Hiệp hội Mỹ của trường) của 173 thành viên đầy đủ trên toàn thế giới. Đồng thời, thông qua thành công EQUIS (Hệ thống Cải thiện chất lượng châu Âu) chứng nhận quốc tế. Và trong năm 2010, tốc độ nhanh nhất một lần nữa trên thế giới bởi AACSB (AACSB International) cấp giấy chứng nhận quốc tế.

hợp tác doanh nghiệp chuyên sâu càng sớm càng năm 1992 về việc thành lập công ty tư vấn quản lý Trường học Fudan, để giáo sư, các tập đoàn đa quốc gia dựa vào cộng đồng, các doanh nghiệp lớn trong nước, cơ quan chính phủ ở tất cả các cấp để cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn quản lý. Các doanh nghiệp thông qua trình bày trong khuôn viên trường, hội chợ việc làm, nền tảng thông tin nghề nghiệp để hiển thị các thương hiệu doanh nghiệp và văn hóa, con người tài năng. Cao đẳng phát động công nghiệp yêu cầu thính học, học Fudan Standard Chartered nhiều Jin diễn đàn và các diễn đàn các bài giảng khác, trở thành sự hợp tác liên kết doanh nghiệp bệnh viện. Trường cũng đã thành lập một đội ngũ chuyên dụng, đầy đủ các hợp tác trường-doanh nghiệp quản lý hiệu quả và có trật tự. Nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước để thực hiện kinh doanh với các chuyến viếng thăm đại học, sinh viên thực hành diễn đàn cho sự hợp tác, định hướng đào tạo nhân lực, nghiên cứu tình huống, đóng góp tài chính và vật chất và các hình thức hợp tác, và để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển đại học.

Địa điểm

Thượng Hải

Address
Fudan University School of Management
670 Guoshun Road,

200433 Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: