Dongbei University of Finance & Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Đại học Tài chính Dongbei

Để mở rộng hơn nữa tầm nhìn giáo dục, DUFE bắt đầu khuyến khích hợp tác và trao đổi quốc tế từ năm 1994, theo hướng dẫn của tiêu chuẩn cao và quốc tế hóa, với kinh nghiệm hơn một thập kỷ, Trường đã dần dần đưa quốc tế hóa về ngôn ngữ giảng dạy, tài liệu giảng dạy, hệ thống chương trình giảng dạy và mô hình quản trị. Cho đến nay, DUFE đã thiết lập quan hệ hợp tác thân thiện với 82 trường đại học từ 18 quốc gia hoặc khu vực khác nhau.

Học viện Quản lý và Kinh tế Toàn cầu (GIME) được thành lập vào năm 2009. Là nhà cung cấp hàng đầu các chương trình cấp bằng giảng dạy bằng tiếng Anh, GIME hiện cung cấp Quản lý Kinh doanh và Quản lý Du lịch ở cả cấp đại học và sau đại học với số lượng sinh viên đa dạng trên 600, bao gồm cả Trung Quốc và sinh viên quốc tế.

GIME đã phát triển thành một trung tâm học tập quốc tế chất lượng hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại tuyệt vời. GIME có một giảng viên nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu với hơn 50 nhân viên cung cấp nhiều kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế.

DUFE được đặt tại Đại Liên, Trung Quốc. Có hơn 80 trong số 500 công ty hàng đầu thế giới có trụ sở tại đây. Đại Liên là thành phố chủ nhà thường trực của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) Summer Davos, với sàn giao dịch tương lai nông nghiệp lớn nhất Trung Quốc và thị trường tương lai đậu tương lớn thứ hai trên thế giới. Ở Đại Liên, khí hậu không lạnh vào mùa đông và không có nắng nóng vào mùa hè. Nó được gọi là Cửa sổ phía đông bắc của Nhật Bản, Nhật Bản và Ngọc lãng mạn. Năm 2016, Đại Liên là Top 4 thành phố đáng sống nhất theo China Daily.

Địa điểm

Đại Liên

Address
No. 217 JianShan St., Shahekou District
116025 Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc