The Chinese Language Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CLI được thành lập bởi hai anh em người đã sống, làm việc và nghiên cứu tại Trung Quốc cho một kết hợp 18 năm. Sau khi nhận ra tầm quan trọng ngày càng tăng của Trung Quốc trên thế giới, họ kết hợp tài năng của mình để cung cấp cho sinh viên một con đường duy nhất để học tiếng Trung và hiểu Trung Quốc thông qua ngâm.

Kể từ khi thành lập, CLI đã tổ chức hàng trăm sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia và một số trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, Oxford, Columbia, và nhiều hơn nữa. CLI đã được đặc trưng trong The Washington Post, tờ China Daily, và tạp chí giáo dục trên cả nước, và hiện nay chiếm trung tâm học tập 5 câu chuyện riêng của mình tại thành phố miền nam xinh đẹp của Quế Lâm. Trong năm 2012, hướng dẫn du lịch của Frommer khuyến CLI là một trong những chương trình hàng đầu của Trung Quốc tại Trung Quốc.

Quế Lâm được chọn là nhà của CLI cho vô số các lý do - nó ấm áp; nó nhỏ và dễ sử dụng, với dân số chỉ dưới một triệu đồng; cư dân địa phương thân thiện và hấp dẫn; ẩm thực địa phương là tuyệt vời; và danh sách đi về.

Có lẽ lý do quan trọng nhất Quế Lâm được chọn là nhà CLI là vẻ đẹp và sự phong phú về văn hóa của thành phố. Ở Trung Quốc, Quế Lâm đã nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó trong hơn một ngàn năm. Khi đến Quế Lâm cảm thấy như đang hành trình đi vào một bức tranh mực truyền thống Trung Quốc. Nó không thể mô tả chính xác cảnh quan núi giới khác Guilin với từ - cảnh quan của nó là một trong đó phải được nhìn thấy.

Địa điểm

Quế Lâm

The Chinese Language Institute

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn