Beijing Institute Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Công nghệ Bắc Kinh (BIT) hiện đang có hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 137 quốc gia khác nhau. Dân số sinh viên lớn nhất đến từ Hàn Quốc, Nga, Ba Lan, Pakistan, Đức, Pháp, Kazakhstan, Indonesia và Thái Lan. Kể từ khi khởi xướng chương trình "Nghiên cứu BIT" vào năm 2013, năm năm qua đã chứng kiến ​​BIT đã có những bước tiến lớn trong việc tuyển sinh và quản lý sinh viên quốc tế với số sinh viên đăng ký tăng dần theo cấp số nhân từ hàng trăm lên hơn 2.200, các trường đại học với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 20%.

Đại học của chúng tôi cam kết phát triển các nhà lãnh đạo cấp cao toàn cầu với tầm nhìn quốc tế, khả năng cạnh tranh và hợp tác trong nền kinh tế chính trị toàn cầu, giáo dục văn hoá và khoa học và công nghệ. Viện Nghiên cứu Công nghệ Bắc Kinh hiện nay được coi là một trong những điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập tại Trung Quốc và được thừa nhận rộng rãi về chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp thành công, cơ hội việc làm khổng lồ cho sinh viên tốt nghiệp , các chương trình học bổng toàn phần, quản lý hiệu quả hàng ngày, hỗ trợ cuộc sống sinh viên đầy đủ cũng như sinh hoạt học sinh đầy màu sắc.

Văn phòng Sinh viên Quốc tế, với tư cách là cơ quan giáo dục và hành chính của BIT, chịu trách nhiệm tuyển dụng, quản lý và giảng dạy tiếng Hoa như một ngoại ngữ cho tất cả sinh viên quốc tế có nhiều nguồn gốc khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các công việc phối hợp trong quản lý nhập học, quản lý cuộc sống, quản lý xã hội và cung cấp dịch vụ hậu cần, Văn phòng cũng đảm nhận các nhiệm vụ cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa học văn hoá Trung Quốc và Trung Quốc trong khi cung cấp nhiều chương trình dạy tiếng Trung và tiếng Anh và tùy chỉnh ngắn các chương trình ngắn hạn. Ở đây, chúng tôi được trang bị đội ngũ quản lý có năng lực, có kinh nghiệm làm việc phong phú và có khả năng toàn diện, sẽ là cầu nối giúp sinh viên quốc tế hiểu rõ hơn về BIT của Bắc Kinh như là thủ đô và của Trung Quốc. Hy vọng chân thành của chúng tôi rằng với sự cống hiến và cam kết của đội ngũ quản lý, tất cả sinh viên quốc tế cuối cùng sẽ yêu thành phố này và sống thoải mái tại BIT.

Chào mừng bạn đến với Học viện Công nghệ Bắc Kinh!

Địa điểm

Bắc Kinh

Address
5 South Zhong Guan Cun Street,Hai Dian District
100081 Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc