The European Wellness Aesthetic Academy (EWAA)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa học tái sinh sinh học là gì?

Bio-Regenerative Science (BRS) là một ngành liên ngành (lĩnh vực) của khoa học sinh học, nghiên cứu và đối thoại ứng dụng các chất có nguồn gốc tự nhiên, các chất và sản phẩm xuất hiện tự nhiên của sản phẩm công nghệ sinh học, nhắm vào các tế bào bị hư hỏng, sửa chữa và / hoặc thay thế các mô bị hỏng và các cơ quan, cũng như, hoạt động thông qua sự can thiệp và kích thích các quá trình sinh học ở cấp độ tế bào, dẫn đến đảo ngược tuổi sinh học, đảo ngược các cơ chế bệnh lý làm suy thoái và kích hoạt các Pathways sửa chữa.

Cầu nối khoa học và thẩm mỹ

Trong Bio-Regenerative Esthetic, trọng tâm sẽ là làm thế nào Khoa học BioRegenerative có thể khôi phục tình trạng tự nhiên của hệ thống tích hợp (da) và sinh lý bệnh tương ứng, dược lý thẩm mỹ của tái tạo sinh học, quản lý đau, thẩm mỹ và nhiều hơn nữa. Chương trình cũng được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng quản lý kinh doanh và kinh doanh cần thiết cho người Esthetician để có thể vận hành kinh doanh thành công và thậm chí tiến tới nhượng quyền thương mại.

Pathway chuyên nghiệp của bạn

Bạn đang theo đuổi Khoa học tái tạo sinh học cho người thẩm mỹ [Người làm đẹp] để trở thành:

  • Chứng nhận sinh học tái sinh Esthetician trong khoa học tái sinh sinh học.
  • Học viên khi bạn hoàn thành Văn bằng nâng cao.
  • Chuyên gia bậc thầy khi bạn hoàn thành các Thạc sĩ về Thẩm mỹ sinh học tái tạo.
  • Chuyên gia tư vấn bác sĩ khi bạn hoàn thành bằng tiến sĩ về sinh học tái tạo sinh học.

135160_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

Khoảng cách công nghiệp EWAA là gì?

  • Thiếu nghiêm trọng của một cơ quan học thuật chuyên nghiệp có thể phục vụ sự phát triển của các nhà thực hành khoa học tái sinh.
  • Khoảng cách quan trọng nằm trong lĩnh vực Giáo dục Chuyên nghiệp Liên tục cho sự phát triển Khoa học Tái sinh ngoài nhận thức Khoa học thông thường.
  • Một thực tế không thể tránh khỏi là Khoa học tái sinh đang phát triển với tốc độ cực nhanh đáng khen ngợi để lại một vực thẳm không được ghi nhận, không được phân tích và vô số kiến thức không được công nhận.
  • Sự tìm hiểu ngày càng tăng xung quanh Khoa học tái sinh mà trớ trêu thay, không có một khuôn viên duy nhất nào phải đưa ra đầu vào khoa học và phản hồi cần thiết cho cả các công trình trước và sau khi giao của những người học và những người hành nghề đang tăng trưởng đều đặn trên toàn cầu.

Tầm nhìn

Được công nhận là một tổ chức hàng đầu sẽ là tài liệu tham khảo và tiêu chuẩn thế giới đang phát triển, phân tích, đánh giá, đổi mới bằng các biện pháp nghiên cứu và nghiên cứu khoa học - Khoa học về khoa học tái tạo sinh học trong làm đẹp và thẩm mỹ.

Cố ý, Khoa học tái sinh sinh học sẽ được tổ chức này hướng đến sự bao quát rộng rãi trong tự nhiên, nơi phát triển các giải pháp và khoa học của các giải pháp được nghiên cứu cho các kết quả được xác định rõ ràng. Tổ chức này cũng là tổ chức mong muốn hợp tác với ngành công nghiệp và các tổ chức khác là Khoa học tái sinh làm trung tâm hoặc tin tưởng vào khả năng của giải pháp trong lĩnh vực khoa học này.

Khi bạn đi du lịch với chúng tôi đặc biệt thông qua Văn bằng nâng cao, Thạc sĩ và Tiến sĩ, bạn sẽ nắm vững cách bạn thực hiện hoạt động của khách hàng, xây dựng giải pháp dựa trên các giải pháp chính xác cho mục tiêu thẩm mỹ của họ và chắc chắn trở thành người dẫn đầu trong việc này ngành công nghiệp với một trình độ bạn sẽ tự hào có. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kết hợp vào Tập đoàn Quốc tế Sức khỏe Châu Âu (EW) ngày càng phát triển, nơi đóng góp khoa học quốc tế luôn năng động và sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng thuận lợi cho bạn với tư cách là một Chuyên gia thẩm mỹ sinh học thực hành.

Lời nói đầu từ Học viện EW

Hội đồng quản trị của EWA.

Giáo dục rất quan trọng đối với sự tiến bộ chung của xã hội và phúc lợi của con người. Trong kỷ nguyên hiện đại này, Khoa học tái sinh sinh học có khả năng thay đổi cách con người già đi với tình trạng tiến thoái lưỡng nan liên tục và những thách thức trong quản lý. Những thách thức này có thể được tham gia và quản lý hiệu quả khi các nhóm trong ngành hợp tác và làm việc đồng thời như một đội ngũ lớn để quản lý, định hướng và ảnh hưởng đến kết quả bằng cách nhìn bằng mắt và ngược lại, với phân tích bằng kính hiển vi.

Chỉ với việc nắm vững các khái niệm được hỗ trợ khoa học, Esthetician sẽ có thể cung cấp dịch vụ vượt ra ngoài các dịch vụ từ đầu đến chân mà người ta thường cung cấp. Như vậy, Khoa học tái sinh sinh học được dạy cho người học của chúng ta sẽ tăng thêm sức nặng vô song cho thực tiễn hiện tại của họ cũng như định hình tương lai cho những người mới bắt đầu mạo hiểm vào ngành.

Nói cách khác, khi tình huynh đệ y khoa liên tục đổi mới các cách đạo đức để quản lý sự lão hóa và các thách thức liên quan của nó, thì nhu cầu của các chuyên gia và người thẩm mỹ / Người làm đẹp và các bên liên quan khác phải hướng đến một mục tiêu lớn duy nhất bên cạnh tình huynh đệ khoa học và y tế là chìa khóa. Cách duy nhất chúng ta có thể làm việc trên các ngành là bằng kiến thức tổng hợp. Kiến thức này rất năng động và khởi đầu hành trình của người học chỉ đơn thuần là sự đánh lửa cho trải nghiệm học tập suốt đời.

Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cho những người có và những người sẽ tham gia vào hành trình tri thức này với chúng tôi khi chúng tôi cùng nhau tiên phong, vận động và cùng nhau phát triển trong lĩnh vực này! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi!

Địa điểm

Lugano

Address
Lugano, Ticino, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: