Sustainability Management School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Trường quản lý bền vững?

Mục đích của SUMAS là để giáo dục các nhà sản xuất quyết định toàn cầu trách nhiệm xã hội của tương lai, những người sẽ làm cho một sự khác biệt thực sự trong thế giới. Mục đích của nó là cung cấp một sự pha trộn sáng tạo của kiến ​​thức kinh doanh âm thanh và một sự hiểu biết sâu sắc về phát triển bền vững.

Tại sao bền vững?

Một tương lai bền vững không còn là một lựa chọn hoặc một sự lựa chọn, nó đã trở thành một điều cần thiết. Các thế hệ cán bộ quản lý sẽ phải suy nghĩ lại về hoạt động kinh doanh cho phép một tác động bền vững về môi trường, phát triển kinh tế, và xã hội.

Tại sao Thụy Sĩ?

Học tập tại Thụy Sĩ cung cấp một cơ hội duy nhất cho việc học tập các giá trị của Thụy Sĩ như toàn vẹn, tôn trọng môi trường, và khoan dung đối với sự đa dạng. SUMAS là một trường kinh doanh dựa hoàn toàn vào tính bền vững và nó là lần đầu tiên của loại hình này.

Campus

Trụ sở của Liên minh Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (IUCN) tại Gland, Thụy Sĩ, cung cấp môi trường hoàn hảo cho trải nghiệm độc đáo này đang theo học tại SUMAS.

Xây dựng sáng tạo này, khánh thành vào tháng 6 năm 2010, được chứng nhận Minergie ECO-P và nhằm mục đích ở mức cao nhất của chứng nhận LEED của Mỹ.

Địa điểm

Ốc lắp cáp

Address
Sustainability Management School - 28 Rue Mauverney
CH-1196 Ốc lắp cáp, Vaud, Thụy Sĩ

Thụy Sĩ trực tuyến

Address
Thụy Sĩ trực tuyến, Thụy Sĩ

Milan

Address
Via Tortona, 56
20144 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn