SMC University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thiết kế nghề nghiệp của bạn

SMC là một trường kinh doanh trực tuyến quốc tế được công nhận cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ từ xa cho sinh viên trên toàn thế giới. SMC cung cấp cho bạn những gì được mong đợi từ một trường đại học hàng đầu - nền tảng và sự tiếp nối của một sự nghiệp tuyệt vời. Và nhiều hơn nữa: chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự chú ý cao nhất, công nghệ eLearning hiện đại. SMC có giá cả phải chăng và cung cấp nền giáo dục kinh doanh có giá trị nhất với mức học phí thân thiện với khách hàng. Với các nhà cung cấp giáo dục trực tuyến không thể đếm được trên thị trường, hãy tin tưởng vào trái tim của bạn. Tin tưởng SMC.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Giải thưởng sự hài lòng của sinh viên năm 2016

WORLD WIDE

Sinh viên từ> 130 quốc gia

Từ năm 1985

Những người tiên phong trong Giáo dục từ xa

CHÚNG TA LÀ AI?

SMC là một trường đại học toàn cầu thực sự với những người học từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Chúng tôi đào tạo những người đạt thành tích cao với ý thức chủ nghĩa cá nhân, nổi bật lên từ đám đông. Bạn nhận được dịch vụ không mong muốn, mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ, cơ hội nghề nghiệp thật sự và vẫn giữ được vị trí và thời gian linh hoạt.

THỰC HÀNH TỐT NHẤT

Cốt lõi của cơ thể sinh viên của SMC, bao gồm những người đạt được thành công cao từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, có vị thế chuyên nghiệp cao cấp và thường nằm ở hàng đầu của các tổ chức và doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Trường hợp này tạo ra một giá trị gia tăng vượt trội cho sinh viên SMC trong chừng mực mà họ được hưởng lợi từ việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và thực tiễn tốt nhất - một lợi thế cạnh tranh thật sự.

THỰC PHẨM HOÀN THIỆN CỦA BẠN

Các chương trình trực tuyến linh hoạt

Các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ trực tuyến của SMC có thể được theo sau bán thời gian từ bất kỳ nơi nào phù hợp với cam kết cá nhân và nghề nghiệp của học sinh.

Dành cho các chuyên gia và cá nhân làm việc

SMC công nhận sự cần thiết của các chuyên gia làm việc và các cá nhân có nhu cầu về tính linh hoạt cao nhất. Hệ thống học tập từ xa của chúng tôi cho phép sinh viên tạo lịch cá nhân phù hợp với các cam kết chuyên nghiệp và cá nhân.

Đăng ký liên tục

Đăng ký đang được tiến hành; Các chương trình có thể được theo dõi từ bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào, và bất kỳ tốc độ.

Sự chú ý cá nhân là dấu hiệu của nền văn hóa dịch vụ của SMC. Chính quyền và giảng viên của chúng tôi là một trong những người có trách nhiệm nhất, chu đáo nhất và được hướng đến dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một khía cạnh, làm tăng đáng kể kinh nghiệm học tập, chất lượng và thành công.

CÔNG NHẬN

SMC được công nhận bởi Hội đồng Công nhận các Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP), hiệp hội công nhận chuyên ngành hàng đầu về giáo dục kinh doanh hỗ trợ, kỷ niệm và khen thưởng sự xuất sắc trong giảng dạy. ACBSP là cơ quan công nhận chương trình tại Hoa Kỳ, được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học, CHEA.

Địa điểm

Zug

Address
Vorstadt 26a,
6300 Zug, Bang Zug, Thụy Sĩ