Đọc Mô tả chính thức

Rochester-Bern Executive Programs

Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn nghĩ.

Ở Thụy Sĩ từ năm 1995.

Rochester-Bern Executive Programs của trường đại học Rochester-Bern Executive Programs là một công ty con của Trường Simon tại Đại học Rochester (NY, Hoa Kỳ). Nó được thành lập vào năm 1994 và được đặt tại Đại học Bern. Rochester-Bern phát triển, tổ chức và thực hiện giáo dục nâng cao chất lượng cao. Sản phẩm chính của nó là MBA điều hành Rochester-Bern , một trong những chương trình EMBA hàng đầu tại Thụy Sĩ. Kể từ đầu năm 2007, Rochester-Bern cũng cung cấp các chương trình và hội thảo dành riêng cho công ty. Các công ty như SBB, Berner Kantonalbank, Fresenius và UBS là một số khách hàng. Các khóa học cấp bằng như CAS về Quản lý chung cho Hội đồng quản trị hoặc giáo dục thêm về Ngân hàng và Tài chính hợp tác với Học viện Tài chính Thụy Sĩ (SFI) hoàn thành việc cung cấp các Rochester-Bern Executive Programs chất lượng cao, linh hoạt của Rochester-Bern Executive Programs .

Trường kinh doanh Simon, Đại học Rochester

Đại học Rochester, một trường đại học độc lập, tư nhân và được quản lý thành lập năm 1850, là một trong những tổ chức tư nhân hàng đầu về học tập cao hơn ở Hoa Kỳ. Giảng viên và cựu sinh viên của trường đã bao gồm tám người đoạt giải Nobel và mười hai người đoạt giải Pulitzer.

Trường Kinh doanh Simon là một trong bảy trường tạo nên Đại học Rochester. Nó nhìn lại hơn 50 năm kinh nghiệm trong thị trường MBA điều hành. Năm 2017, Financial Times đã xếp hạng Simon Business School số 2 trên thế giới về tài chính và số 5 trên thế giới về kinh tế.

119457_IMG_4952.JPG

Viện nghiên cứu Finanzman, Đại học Bern

Đại học Bern được thành lập năm 1834 và là một trong mười trường đại học ở Thụy Sĩ. Nó bao gồm tám khoa và có một danh tiếng nổi bật trong kinh tế. Học viện Finutman Management (IFM) là một phần của khoa quản lý. IFM tập trung vào giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn về tài chính doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, đo lường hiệu suất và tài chính hành vi. Vai trò của IFM trong chương trình là cung cấp hỗ trợ hậu cần và dịch vụ văn phòng hỗ trợ.

Sự hợp tác với Đại học Rochester trở lại với nhà kiếm tiền nổi tiếng Karl Brunner, người đã làm việc tại cả hai trường đại học vào đầu những năm bảy mươi. Người sáng lập thực tế của MBA điều hành Rochester-Bern là Claudio Loderer, Giám đốc của Viện nghiên cứu Finanzman Management và cả một cựu sinh viên của Karl's và Ph.D. từ Rochester.

Về Quỹ

Chương trình MBA điều hành của Rochester-Bern được bắt đầu vào năm 1994. Nó được điều hành thông qua một nền tảng và tự hỗ trợ về tài chính. Thành viên hội đồng quản trị là lãnh đạo doanh nghiệp hoặc học giả; họ không có bất kỳ cổ phần tài chính nào trong chương trình. Các hoạt động của nền tảng được giám sát bởi một ban cố vấn của cựu sinh viên, nơi cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ.

Công nhận

Chương trình MBA điều hành của trường đại học Rochester-Bern, là một phần của Trường kinh doanh Simon, mang theo danh tiếng của một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu thế giới. Trường Kinh doanh Simon đã được AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) quốc tế công nhận từ năm 1966.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Location address
Rochester-Bern Executive Programs
Hochschulstrasse 4

Bern, Bang Bern, 3012 CH
Social Media