Lucerne University of Applied Sciences and Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học chuyên nghiệp

Lucerne University of Applied Sciences and Arts là một trường đại học khoa học ứng dụng được hỗ trợ bởi sáu bang của miền trung Thụy Sĩ. Với 6.500 sinh viên theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ, gần 4.400 sinh viên theo học chương trình giáo dục thường xuyên và điều hành, và 459 dự án mới trong nghiên cứu và phát triển, đây là tổ chức giáo dục lớn nhất ở khu vực này, trung tâm của Thụy Sĩ. Liam Anderson / Pexels

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Khung giá trị

Sứ mệnh, tầm nhìn và khuôn khổ của các trường đại học mô tả mục đích thiết yếu của nó là một tổ chức giáo dục, các giá trị và nguyên tắc chi phối hành vi của nó và các mục tiêu mà nó theo đuổi.

Sứ mệnh

Thông qua các trường - Kỹ thuật và Kiến trúc, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Nghệ thuật và Thiết kế, và Âm nhạc - Lucerne University of Applied Sciences and Arts cung cấp giáo dục và nghiên cứu cụ thể về âm thanh ở miền Trung Thụy Sĩ. Nó chuẩn bị cho sinh viên của mình một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ chọn và tạo điều kiện cho họ có được các kỹ năng cần thiết cho tư duy và hành động sáng tạo, sáng tạo và kinh doanh. Với cách tiếp cận mạnh mẽ, dựa trên thực tế và sự xuất sắc liên ngành, Trường đại học tạo ra các chuyên gia có khả năng làm chủ những thách thức của thế kỷ 21.

Tầm nhìn

Chất lượng cao và độ sâu học thuật trong giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi làm cho Đại học của chúng tôi trở thành một lựa chọn hấp dẫn và cho phép nó mở rộng. Sức mạnh của các chuyên ngành của chúng tôi và các cụm chủ đề liên ngành của chúng tôi được công nhận ở Trung Thụy Sĩ và hơn thế nữa, cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận bên và liên kết với suy nghĩ và hành động. Điều này được phản ánh trong phạm vi rộng lớn của chương trình đào tạo định hướng thực tế và chương trình giáo dục thường xuyên và trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển của trường. Chúng tôi hỗ trợ văn hóa cam kết, cởi mở và minh bạch giữa các nhân viên và sinh viên của chúng tôi và đối với các đối tác của chúng tôi.

Giá trị

  • Các nhân viên của Lucerne University of Applied Sciences and Arts thống nhất trong niềm đam mê giáo dục, nghiên cứu và văn hóa.
  • Trường mong muốn nhân viên và sinh viên của mình thể hiện sự tò mò, tự chủ và sẵn sàng phát triển và thực hiện. Nó củng cố các kỹ năng hiện có của họ và hỗ trợ sự phản ánh trong suy nghĩ và hành động.
  • Trách nhiệm cá nhân, độ tin cậy và tính minh bạch là cơ sở cho sự tin tưởng, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau.
  • Trường sử dụng các kỹ năng của các chuyên ngành và truyền thống tiếp cận và đơn giản để cung cấp các giải pháp tích hợp và liên ngành.
  • Trường cam kết phát triển bền vững. Các hoạt động của nó được đặc trưng bởi sự đổi mới, chất lượng học thuật và nghệ thuật, và mức độ ứng dụng thực tế cao.

Châm ngôn

Giáo dục - nghiên cứu - truyền cảm hứng

Địa điểm

Lucerne

Address
Zentralstrasse 9
6003 Lucerne, Lucerne, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn