The International University in Geneva

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nằm trong số mười trường kinh doanh hàng đầu ở Thụy Sĩ, The International University in Geneva ( IUG ) là một tổ chức học thuật được công nhận chuyên về giáo dục kinh doanh.

Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Truyền thông kỹ thuật số, Khoa học máy tính và Thương mại quốc tế.

Chương trình giảng dạy có sự kết hợp độc đáo giữa hướng dẫn lý thuyết và thực hành, tập trung đặc biệt vào thực tiễn kinh doanh quốc tế. Chương trình trao đổi quốc tế mang đến cơ hội cho sinh viên học tập tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại Geneva, Thụy Sĩ, tại trung tâm châu Âu và là trung tâm chính trị và kinh doanh quốc tế, khuôn viên gần sân bay và cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. IUG có sinh viên đại diện cho hơn 60 quốc tịch, do đó cung cấp một môi trường đa văn hóa thực sự.

The International University in Geneva cam kết xuất sắc trong giáo dục và nâng cao chuyên môn.

Cơ thể sinh viên đa văn hóa, giảng viên và môi trường năng động của Trường góp phần tạo ra một khuôn khổ trong đó sinh viên có được một nền giáo dục toàn cầu.

Các chương trình đã được thiết kế để tạo ra sự cân bằng âm thanh giữa nền tảng lý thuyết và ứng dụng thực tế, thông qua việc sử dụng các vấn đề kinh doanh thực tế và các chuyến thăm tới các công ty đa quốc gia lớn trong khu vực.

Các lớp học nhỏ để cho phép thảo luận nhóm và cung cấp sự chú ý cá nhân hơn. The International University in Geneva cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Các khoa có kinh nghiệm liên quan trong ngành công nghiệp và kinh doanh ở cấp cao, kết hợp với một nền tảng học vấn mạnh mẽ.

Các phương pháp giảng dạy tại The International University in Geneva rất sáng tạo và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đạt được viễn cảnh quốc tế về các vấn đề quản lý, kỹ thuật số và quan hệ quốc tế.

Việc sử dụng các phương pháp học tập kinh nghiệm như phân tích trường hợp và mô phỏng kinh doanh đảm bảo sự phát triển các kỹ năng phân tích, vốn rất quan trọng trong thế giới cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng ngày nay.

The International University in Geneva nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, giao tiếp và khả năng làm việc trong các nhóm đa văn hóa, bằng cách khuyến khích sự tham gia của lớp học tích cực và thuyết trình thường xuyên về các vấn đề quản lý chiến lược. Theo tinh thần đó, sinh viên dự kiến sẽ làm việc theo nhóm, để mô phỏng một tình huống trong đó họ phát triển thái độ chủ động và làm chủ các kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Triết lý học thuật của IUG nhấn mạnh sự phát triển của một định hướng kinh doanh phù hợp với cả các công ty vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn đa quốc gia lớn.

3189_rsz_rsz_3180_129.jpg

Tầm nhìn chiến lược

Phát triển các chuyên gia quốc tế cam kết phục vụ một xã hội bền vững.

Tuyên bố sứ mệnh

The International University in Geneva là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận, cung cấp giáo dục chất lượng cho sự thành công của sinh viên trong kinh doanh và sự nghiệp quốc tế.

Đại học dành riêng cho:

  • Giáo dục - Cung cấp giáo dục trong kinh doanh, truyền thông, quan hệ quốc tế và thương mại với triển vọng toàn cầu.
  • Xuất sắc - Thúc đẩy sự cân bằng giữa các chương trình học thuật và thực tiễn thông qua các quá trình học tập hiệu quả, các dịch vụ sinh viên được cá nhân hóa và một giảng viên cam kết giảng dạy và nghiên cứu.
  • Môi trường - Cung cấp một môi trường học tập năng động, thúc đẩy sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng quốc tế.

3188_rsz_rsz_3181_oneflash-iug2013-5130.jpg

Mạng lưới quốc tế

Đại học Quốc tế tại Geneva đã thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ, phát triển các chương trình trao đổi với các tổ chức học thuật được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình cung cấp cơ hội cho sinh viên từ các trường đại học trong mạng IUG tại:

  • Châu Âu
  • Hoa Kỳ
  • Trung tâm và nam Mỹ
  • Châu á và trung đông
  • Châu phi

để tham dự một học kỳ tại IUG và được ghi có tại tổ chức của họ.

Nó cũng cho phép sinh viên IUG (tối đa hai người mỗi năm) tham dự một học kỳ hoặc một học kỳ hè tại một trường đại học khác và được ghi có tại IUG .

Với một số trường đại học, sinh viên có thể có được bằng kép với IUG .

Geneva, một thành phố toàn cầu

Geneva thuộc một nhóm chọn lọc của các thành phố quốc tế thực sự của thế giới, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để nghiên cứu quản lý quốc tế, quan hệ quốc tế và phương tiện kỹ thuật số.

Thành phố này có liên quan đến Liên Hợp Quốc và các cơ quan chuyên môn như Tổ chức Thương mại Thế giới và thường được gọi là thủ đô của hòa bình và ngoại giao.

Nhiều tổ chức đa quốc gia được đặt trong khu vực do mạng lưới hậu cần tuyệt vời và vị trí trung tâm của Geneva.

Ở trung tâm châu Âu, chỉ cách London, Paris, Brussels và Milan một giờ đi máy bay.

Geneva nổi tiếng là một trong những trung tâm tài chính quốc tế lớn của thế giới, đặc biệt là quản lý tài sản vốn tư nhân.

Geneva là một cửa sổ trên thế giới của công nghệ. Đây là ngôi nhà của các nhà lãnh đạo thế giới như Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), Hewlett-Packard, Nestlé, Richemont, Procter và Gamble, Caterpillar và Du Pont de Nemours.

Liên minh Viễn thông Quốc tế và trung tâm truyền thông châu Âu của Reuters cũng đã chọn Geneva làm trụ sở chính. Cern, nằm bên ngoài Geneva, là nơi World Wide Web được phát minh.

Chất lượng và sự đa dạng của đời sống văn hóa của Geneva, với nhiều nhà hát, bảo tàng và hội nghị quốc tế, khiến nó trở thành nơi thích hợp để có được một nền giáo dục toàn cầu.

Thành phố này là nơi trưng bày những tên tuổi nổi tiếng nhất về thời trang, trang sức và chế tạo đồng hồ, và là quê hương của Rolex và Patek Philippe, trong số những người khác. Nằm ở vị trí lý tưởng bên bờ hồ Leman dưới chân dãy núi Alps, Geneva có các hoạt động thể thao ngoài trời tuyệt vời.

Nhân vật quốc tế của thành phố, với gần 150 quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới, khiến mọi người cảm thấy như ở nhà.

Địa điểm

Geneva

International University in Geneva

Address
International University in Geneva
ICC 20, Rte de Pré-Bois

1215 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 22 710 71 10

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn