CREA Geneva | INSEEC GROUP

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

CREA là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Tiếp thị Số và Hướng dẫn Nghệ thuật. Hàng năm, hơn 450 sinh viên theo học tại trường, do các giảng viên giỏi nhất Thụy Sĩ và quốc tế giảng dạy. CREA hiện đang cung cấp các bằng Cử nhân và Thạc sĩ, có sẵn các khóa học toàn thời gian hoặc như là chuyên gia cho các chuyên gia, cũng như các khoá học ngắn hạn về giáo dục thường xuyên dưới hình thức các chương trình được chứng nhận. CREA tập trung phát triển sự xuất sắc trong các lĩnh vực sau: Sáng tạo, Kỹ thuật số

Triết học

Thế giới đang thay đổi, giáo dục cũng vậy. CREA cung cấp một bàn đạp tuyệt vời cho các chuyên gia trong tương lai trong lĩnh vực sáng tạo, tiếp thị, giao tiếp và kỹ năng số.

Nhận thức được sự phát triển trong thế giới kinh doanh, trường học dự đoán những thay đổi lớn mà thế giới kỹ thuật số đang gây ra trong tiếp thị và truyền thông và các khóa học đã được xác định lại bởi nhu cầu mới trong các lĩnh vực này (Luxury, Thời trang, Thể thao, v.v.).

Học từ kinh nghiệm. Thật vô ích khi học mà không có sự hiểu biết. Tại CREA, chúng tôi tin rằng giáo dục chỉ có thể được, và phải dựa trên kinh nghiệm, kiến ​​thức có kinh nghiệm. Vì lý do này, các nhà lãnh đạo và giảng viên khóa học của chúng tôi là tất cả các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Một trường học gần với thế giới kinh doanh

Kiến thức nên đến từ các chuyên gia. Giảng viên của chúng tôi là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ chia sẻ kiến ​​thức và công cụ của họ với sinh viên của họ để mọi sự học tập có liên quan đến thế giới kinh doanh hiện tại. Thế giới công việc đang thay đổi nhanh chóng và điều quan trọng là mỗi học sinh có thể nhập nó với các kỹ năng liên quan.

CREA chia sẻ mạng lưới của họ, bao gồm các công ty và chuyên gia Thụy Sỹ và quốc tế, với sinh viên của họ để nó vẫn còn gần với thế giới kinh doanh. Họ hỗ trợ sinh viên và nhà trường trong việc mua sắm các kỹ năng liên quan đến nơi làm việc chuyên nghiệp hiện tại.

Tín chỉ ECTS

Chúng tôi cung cấp tín chỉ ECTS cho sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ của chúng tôi. Các khoản tín dụng này được các tổ chức chuyên nghiệp và các doanh nghiệp đối tác của CREA công nhận nhưng không phải là bằng cấp do bang cấp.

Tuy nhiên, chúng được một trường tư nhận và tuân thủ chặt chẽ các thủ tục được công bố trong Quy trình Bologna. Các tín chỉ ECTS dựa trên một hệ thống cho phép định lượng các bài nghiên cứu (bài học đối mặt, nghiên cứu cá nhân, vv).

Các khóa học Cử nhân của chúng tôi có giá trị 180 tín chỉ ECTS và các khóa học Thạc sĩ của chúng tôi 120 tín chỉ ECTS. Các thoả thuận hợp tác với các viện nghiên cứu và các cơ quan chuyên môn khác ở châu Âu cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia các khóa học khác, đặc biệt là ở trình độ sau đại học.

CREA có giấy phép hành nghề do Bộ Giáo dục và Đào tạo Geneva (Bộ Giáo dục Công cộng) ban hành, thuộc khu vực trường tư thục.

E-learning

Một nền tảng trực tuyến sáng tạo cho phép tất cả sinh viên của chúng tôi nâng cao kiến ​​thức của họ trong một số lĩnh vực nhất định, chuẩn bị cho bài giảng của họ, sửa đổi hoặc đơn giản mở rộng kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực bổ sung cho các giảng dạy được cung cấp tại CREA.

Địa điểm

Geneva

Address
Route des Acacias 43, 1227
Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn