HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh của HTMi: Trở thành sinh viên, trở thành quản lý

Trong thập kỷ tới, ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế được dự báo sẽ duy trì vị thế là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp vị trí quản lý lớn nhất thế giới. Vai trò của HTM là chuẩn bị cho sinh viên một nghề quản lý trong ngành công nghiệp thú vị nhất hiện nay. HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các công ty khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, có đại diện thường xuyên ghé thăm HTMi để tuyển dụng trong khuôn viên trường. Sinh viên tốt nghiệp HTMi có thể được tìm thấy trong các công ty khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

Tầm nhìn HTMi: Trở thành Học viện quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Việc hiện thực hóa Tầm nhìn của HTMi được tăng cường thông qua năm Trung tâm Xuất sắc:

 • Trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
 • Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế Thụy Sĩ
 • Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế Thụy Sĩ
 • Trung tâm quản lý ẩm thực Thụy Sĩ
 • Trung tâm quản lý nghề nghiệp121593_121544_P1055172.jpeg

Trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế

Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế cung cấp giáo dục, đào tạo và thực tập công việc chất lượng cao cho tất cả sinh viên.

Sinh viên có được văn bằng Thụy Sĩ cho giáo dục và đào tạo, tiếp theo là bằng Cử nhân hoặc MBA từ các trường đại học có truyền thống lâu đời về sự xuất sắc trong giáo dục trình độ, tất cả đều được dạy bằng tiếng Anh.

Bằng Cử nhân Cử nhân (Hons) được xác nhận và trao tặng bởi Đại học Ulster và Bằng thạc sĩ được xác nhận và trao tặng bởi Đại học Edinburg Napier. HTMi được công nhận và chính thức là một tổ chức giáo dục đại học với EduQua, Hiệp hội hệ thống quản lý và chất lượng Thụy Sĩ (SQS) và Hội đồng kiểm định chất lượng Anh (BAC). BAC là thành viên đầy đủ của Hiệp hội Đảm bảo chất lượng châu Âu (ENQA). Tất cả các chương trình đại học và ThS được công nhận bởi Viện Khách sạn.

Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế Thụy Sĩ

Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế Thụy Sĩ, tại HTMi, là duy nhất ở Thụy Sĩ và là một ví dụ tuyệt vời về HTMi hàng đầu trong nghiên cứu và Đổi mới. Tại HTMi, nghiên cứu là một phần quan trọng của tất cả các khóa học và Viện có các tạp chí nghiên cứu quốc tế của riêng mình: Tạp chí Sinh viên Khách sạn và Du lịch Quốc tế và Các vấn đề Đương đại trong Tạp chí Sinh viên Khách sạn. Nghiên cứu là một phần quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng phân tích của sinh viên, điều cần thiết để trở thành một nhà quản lý tương lai xuất sắc trong ngành khách sạn và du lịch quốc tế.

Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế Thụy Sĩ

Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện Thụy Sĩ cung cấp cho tất cả sinh viên tập trung vào đào tạo về các khía cạnh khác nhau của quản lý sự kiện khách sạn. Tầm quan trọng của việc này liên quan đến doanh thu và lợi nhuận rất lớn từ các sự kiện trong một tổ chức khách sạn. Trong khuôn viên trường, mỗi học kỳ, có một số lượng lớn các sự kiện ở tất cả các cấp, bao gồm hội nghị, đám cưới và các sự kiện ẩm thực. Trung tâm cũng tổ chức các nhóm sinh viên để làm việc và hỗ trợ các sự kiện quốc tế lớn như Thế vận hội.

Trung tâm quản lý ẩm thực Thụy Sĩ

Trung tâm Quản lý ẩm thực Thụy Sĩ tập trung vào việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để vận hành trong môi trường nhà bếp, phát triển công thức nấu ăn và vận hành trong các nhà hàng gọi món và tiệc, trong khuôn viên trường, tại HTMi. Có một sự tập trung đặc biệt vào Nghệ thuật làm bánh và làm bánh châu Âu, và Trung tâm có truyền hình ẩm thực trực tuyến của riêng mình, cũng như một cuốn sách công thức trực tuyến, với nhiều ví dụ xuất sắc trong nghệ thuật ẩm thực.

Trung tâm quản lý nghề nghiệp

Trung tâm Quản lý nghề nghiệp tại HTMi kết nối với tất cả các công ty khách sạn quốc tế lớn và đặt sinh viên trên khắp thế giới. Trung tâm tổ chức các sự kiện tuyển dụng của công ty khách sạn quốc tế trong khuôn viên trường, các chuyến đi nghề nghiệp cho sinh viên đoạt giải thưởng đến các trung tâm khách sạn hàng đầu trên thế giới và cung cấp các kỹ năng tìm kiếm việc làm và hỗ trợ cho tất cả sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Trung tâm cũng tổ chức thực tập làm việc tại Thụy Sĩ cho tất cả sinh viên HTMi.121594_121539_1P1A5909.jpeg

Nhiệm vụ sinh viên

Hãy là một sinh viên, trở thành một người quản lý

Thay mặt Ban Giám đốc HTMi, tôi chào mừng bạn đến với HTMi. Trong thập kỷ tới, ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế được dự báo sẽ duy trì vị thế là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp vị trí quản lý lớn nhất. Chúng tôi đang ở trong một ngành công nghiệp quốc tế thực sự, đòi hỏi sự kết hợp quốc tế của các nhà quản lý, để phản ánh bản chất quốc tế của các khách sạn của chúng tôi. Vai trò của HTM là chuẩn bị cho sinh viên một nghề quản lý trong ngành công nghiệp thú vị nhất hiện nay.

Để cho phép sinh viên của chúng tôi nghiên cứu, nghiên cứu và đào tạo trong các khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn và du lịch, Học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi có bốn "trung tâm xuất sắc". Đó là Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế và Trung tâm Quản lý Ẩm thực. Giảng viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao và hoàn toàn tận tâm với sứ mệnh chuẩn bị tất cả sinh viên cho các vị trí quản lý trong ngành khách sạn và du lịch, từ quản lý thực tập sinh đến quản lý cấp trung đến quản lý cấp cao.

HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm các văn phòng và các công ty khách sạn quốc tế. Để hỗ trợ chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình, mỗi học kỳ, các công ty khách sạn quốc tế ghé thăm chúng tôi để tuyển dụng trong khuôn viên trường. Trong đó, họ được hỗ trợ bởi Bộ Quốc tế HTMi. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể được tìm thấy trong các công ty khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, chào mừng bạn đến với HTMi.

Ian RJ Larmour, Giám đốc, HTMi121595_121543_P1088087.jpeg

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

Chúng tôi thấy trách nhiệm của mình (CSR), chăm sóc các bên liên quan khác nhau trong HTMi, bao gồm:

 • Sinh viên bằng cách cung cấp cho họ nền giáo dục, đào tạo, vị trí và đào tạo hành vi chuyên nghiệp tốt nhất có thể để họ sẵn sàng cho sự nghiệp như những người quản lý trong tương lai.
 • Bộ Giáo dục và các tổ chức chất lượng giáo dục liên quan bằng cách tôn trọng và tuân thủ các quy tắc và quy định giáo dục và tiêu chuẩn chất lượng.
 • Phụ huynh không chỉ chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi chuẩn bị mà còn bằng cách tôn trọng khoản đầu tư trong tương lai của con em họ.
 • Nhà tuyển dụng sinh viên bằng cách cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và hiệu quả và duy trì danh tiếng chất lượng cho HTMi.
 • Ngành khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp cho nhiều sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để hỗ trợ cho tương lai của ngành và bằng cách hỗ trợ ngành đó theo nhiều cách khác, với nghiên cứu, sự kiện và các sáng kiến hỗ trợ khác.
 • Nền kinh tế địa phương ở Thụy Sĩ bằng cách tạo ra càng nhiều tài sản càng tốt cho các công ty và tổ chức khác nhau.
 • Môi trường bằng cách đảm bảo môi trường nghiêm ngặt và khuôn khổ pháp lý của Thụy Sĩ được đưa vào văn hóa hoạt động tại HTMi.
 • Nhân viên của HTMi bằng cách cung cấp cho họ tất cả các nguồn lực cần thiết để giảng dạy và quản lý sinh viên ở mức chất lượng cao được yêu cầu đáp ứng nhu cầu của chương trình học và kết quả học tập của sinh viên.

Địa điểm

Sörenberg

Address
Marientalweg,3
6174 Sörenberg, Lucerne, Thụy Sĩ

Singapore

Address
HTMi Hotel and Tourism Management Institute (Singapore)
51 Cuppage Road, #03-05A/07
Singapore 229469

229469 Singapore, Singapore