Glion Institute of Higher Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Glion Institute of Higher Education cung cấp giáo dục đại học cao cấp về quản lý khách sạn và quản lý sự kiện, thể thao và giải trí. Từ năm 1962, Glion đã chuyển đổi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sang các chuyên gia hàng đầu cho ngành dịch vụ toàn cầu và sự thành công của sinh viên tốt nghiệp Glion đã mang lại cho trường này một danh tiếng xuất sắc trong số các chuyên gia ngành công nghiệp đã bình chọn cho Glion "Trường Quản lý Khách sạn Tốt nhất" Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu vào năm 2015.

Hơn thế nữa, Glion dự định cung cấp trải nghiệm sinh viên năm sao từ đầu đến cuối, bao gồm tư vấn cá nhân hoá, các hoạt động phát triển lãnh đạo và các phương tiện hiện đại. Dưới sự chứng nhận của NEASC (Hoa Kỳ), Glion cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ với sự lựa chọn của các chuyên ngành.

Các trường ở Thụy Sĩ và London cung cấp cho sinh viên một cơ hội để trải nghiệm hai trung tâm du lịch và kinh doanh toàn cầu, với các lựa chọn di chuyển dễ dàng giữa các địa điểm. Sinh viên đạt được sự hiểu biết văn hoá toàn cầu trong cơ thể sinh viên đa văn hóa và kết nối chuyên nghiệp với các nhà lãnh đạo ngành thông qua các cuộc tiếp xúc với khách sạn, hội nghị, giảng viên và mạng lưới cựu sinh viên của 13.000 chuyên gia.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm mặc dù các đối tác tuyển dụng của ngành, bao gồm các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, các nhãn hiệu sang trọng, các công ty giải trí, các tổ chức sự kiện và các liên đoàn thể thao quốc tế.

Địa điểm

Montreux

Glion Institute of Higher Education

Address
Glion Campus
Glion Institute of Higher Education
Route de Glion 1111823 Montreux, Vaud, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 26 919 78 78

Bulle

Glion Institute of Higher Education

Address
Glion Institute of Higher Education
Bulle Campus
Rue de l'Ondine 20

1630 Bulle, Fribourg, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 21 966 35 35