Geneva Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Geneva Business School !

Geneva Business School ở đây là một tổ chức hàng đầu cung cấp Giáo dục Chất lượng Thụy Sĩ tiên tiến. Các chương trình của chúng tôi được dạy 100% bằng tiếng Anh và các cơ sở của chúng tôi được đặt tại các thành phố lớn của châu Âu như Geneva, Barcelona và Madrid

Phương pháp cải tiến của chúng tôi có nghĩa là sinh viên được dạy trong các lớp học nhỏ và tập trung bởi các giảng viên được lựa chọn cẩn thận, tất cả đều là những chuyên gia hàng đầu, tận tình hướng dẫn họ trên hành trình trở thành lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Geneva Business School cung cấp nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Sinh viên có thể chọn chuyên về một trong nhiều chuyên ngành của chúng tôi, chẳng hạn như quan hệ quốc tế, quản lý thể thao, tiếp thị kỹ thuật số và tài chính quốc tế, trong số những ngành khác.
Geneva Business School cơ sở của Geneva Business School có vị trí chiến lược trên ba thành phố đa văn hóa và năng động nhất ở Châu Âu.

Geneva Business School cơ sở của Geneva Business School có vị trí chiến lược trên ba thành phố đa văn hóa và năng động nhất ở Châu Âu.

Cơ sở Geneva nằm ở trung tâm của Tổ chức Quốc tế Geneva, một trong những trung tâm hoạt động ngoại giao, tài chính và kinh doanh lớn nhất thế giới. Các cơ sở của chúng tôi bao gồm một khán phòng nghệ thuật và nhiều trung tâm nghiên cứu, được thiết kế đặc biệt để mang đến trải nghiệm học tập đương đại với môi trường sinh viên tuyệt vời.

Barcelona đồng nghĩa với mặt trời, biển và thể thao, nhưng cũng là điểm đến hàng đầu của các công ty khởi nghiệp công nghệ, đa quốc gia và đổi mới. Thành phố này là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân trẻ với các sự kiện không ngừng nghỉ và một khối tài năng khổng lồ để trao đổi ý tưởng.

Madrid là một thủ đô nhộn nhịp và là trung tâm địa lý, văn hóa và kinh tế của Tây Ban Nha. Bằng cách học tập tại Madrid, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi các giảng viên năng động của chúng tôi và tham dự các sự kiện kết nối tầm cỡ thế giới - tất cả tại một trong những thành phố nắng nhất châu Âu.

Thời lượng khóa học

Đại học (tất cả các cơ sở: cơ sở Geneva, Barcelona và Madrid)

Thời lượng chương trình cử nhân: 3 năm

-MBA Chương trình 'Thời lượng: 1 năm rưỡi (18 tháng)

-Thời lượng các chương trình của chương trình: 1 năm rưỡi (18 tháng)

Tiến sĩ

-DBA Chương trình Thời lượng: 3 năm

Địa điểm

Geneva

Address
La Voie-Creuse 16, 1202 Geneva (Switzerland)
1202 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Barcelona

Address
Carrer de Rivadeneyra, 4, 08002 Barcelona (Spain)
08002 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Calle del Conde de Peñalver, 45, 28006 Madrid (Spain)
28006 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha